XE 3 BÁNH THĂNG BẰNG ANDER

XE 3 BÁNH THĂNG BẰNG ANDER

Xe thăng bằng 3 bánh ander là loại xe đặc biệt dành cho các bé mới tâp đi hoặc đi được thành thạp tập chạy nhảy khỏe chân và giữ được thăng bằng tốt hơn. Xe này cũng là bước khởi đầu để bé làm quen và đi với xe đạp.

Sản phẩm vô cùng đặc biệt này giúp bạn trông trẻ nhàn hơn, trẻ không quấy khóc, không nghịch ngợm bụi bẩn .

Đây là đồ chơi rất tốt cho bé, kích thích sự hoạt động phát triển thể chất của bé, giúp bé tập luyện cơ chân, rèn luyện cơ chân của mình giẻo dai hơn, bé điều khiển và hoạt động chân mình tốt hơn.

ƯU ĐIỂM XE 3 BÁNH THĂNG BẰNG ANDER

+  Mẫu mã cực đẹp, đáng yêu, bạn thử mua đi xẽ thích ngay chiếc xe đáng yêu này đây, nhất là nhìn cu tít của bạn nghịch ngợm trên chiếc xe này đang yêu cực .

+  Độ bền và chắc chắn thì khỏi nói, chất thép cức bền, Đảm bảo con bạn có quăng quât đủ kiểu xe này cũng chịu được hết ạ. Chắc nắm ý ạ, bạn cứ nhìn thanh thép to bản ở giữ thì đủ hiểu độ chắc chắn của nó như thế nào rồi

ĐIỀU CƠ BẢN LÀ CÁC BÉ RẤT RẤT THÍCH NGỒI TRÊN CHIẾC XE NÀY, NHÀ CHOP ĐÃ BÁN CHO RẤT NHIỀU KHÁCH, KHÁCH NÀO FEEDBACK CON RẤT YÊU THÍCH XE NÀY VÌ KIỂU DÁNG DỄ THƯƠNG CỦA NÓ.

+  xe có chế độ giữ thăng bằng rất tốt không dễ ngã, lật đổ, bạn có thể cho con chơi, ngồi thoải mái trên xe mà không sợ, vì là dòng xe ba bánh lên độ vững trãi của nó rất tốt , bạn thử và cảm nhận nhé. Hãy mua ngay cho con làm món quà mừng con ngày sinh nhât tròn một tuổi nào, đây là món quà vô cùng ý nghĩa chào mừng con đó.

+ Yên xe có thể nâng lên một chút thích hợp hơn với những bé chân dài từ bé . hihihi

+  Lốp được sử dụng cho xe là lôp xe đặc , tăng tuổi thọ độ bền cho xe, riêng về độ bền thì xe này thống trị ạ, xe cực bền, cực chắc, có khi dùng đến cả chục năm, hai chục năm truyền hết từ bé này sang bé khác mà xe vẫn sử dụng tốt

+  Tay cầm bằng cao su mềm , các bé còn yếu tay nên việc sử dụng tay nắm bằng cao su rất quan trọng, bé nắm tay vào lái xe không bị đau, không bị xượt da, giúp bảo vệ làn da non nớt của bé, Nếu bạn không để ý điều này khi đi mua xe , có thể chiếc xe sẽ bị bỏ xó vì bé không chịu tập đi xe.

THAY VÌ NGHICH ĐẤT CÁT BẨN THỦI, GIỜ ĐÂY CÓ XE , MÔT CHIẾC XE ĐẸP LONGLẠNH NHƯ NÀY BÉ SẼ MÊ MẨN, VẬN ĐỒNG TẬP ĐI CHẠY VỚI CHIẾC XE NÀY.

Độ tuổi thích hợp : Từ :  1 – 3 tuổi. ( bé trên 3 tuổi thì xe này nhỏ quá, bạn sẽ phải đổi xe khác cho bé)

NHƯỢC ĐIỂM XE THĂNG BẰNG 3 BÁNH ANDER

Giá thành là một trong những nhược điểm không nhỏ của nó 490k/ sản phẩm. Nhiều gia đình còn do  dự mua sản phẩm này chỉ thắc mắc và khó khăn nhất điều đó thôi chứ sản phẩm bé nào cũng thích

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+  Tên : xe 3 bánh thăng bằng ander

+  Trọng lượng : 1.8 kg

+  Nguồn gốc : Sx Trung Quốc Đại lục ( Nhãn hiệu Ander một thương hiệu nổi tiếng về xe trẻ em )

+ Màu sắc : sản phẩm có nhiều màu hồng, xanh, trắng ,..

+  Kích thước :

+  Chất liệu : thép cực chắc, bền.

Viết một bình luận