VÒI XỊT NƯỚC GIÃN NỞ MAGIC HOSEM ( XANH LAM )

VÒI XỊT NƯỚC GIÃN NỞ MAGIC HOSEM ( XANH LAM )

Nhà bạn có vườn, bạn muốn vườn của bạn thật sạch sẽ , khang trang, không một vết vẩn, bạn muốn mọi thứ sân các thứ sạch như lau li lau chùi. Những ống nước bạn đang dùng dây dợ lòng thòng, lắp đặt khó lại lóng ngóng . Mỗi lần rửa xe là khó nhọc kinh khủng. L

Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì vòi xịt nước giãn nở sẽ là sản phẩm tuyệt đối tiện ích cho gia định bạn. Việc tưới cây, rửa xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

TẠI SAO NÊN MUA VÒI XỊT NƯỚC GIÃN NỞ MAGIC HOSE ?

+   7 chế độ của vòi này sẽ làm bạn thích mê đấy :

  1. Tưới cây
  2. Xịt áp lực
  3. Vệ sinh nhà
  4. Rửa xe
  5. Tắm gia súc
  6. Phun sương
  7. Truyền dẫn nước.

Đây chỉ là cách cách chuyển thể sang tiếng việt còn tiếng anh nó ghi các kiểu phun nước như center, full,… vè cơ bản là 7 chế độ như mình nói trên. Tha hồ cho bạn sử dụng nhé.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

KÉO DÀI KÍCH THƯỚC ỐNG

Chắc bạn sẽ bất ngờ tính năng này của , khi bạn cầm sợ dây, chỉ thấy nó dài chừng 5 met, nhưng khi sử dụng chiều dài của nó sẽ được nhân nên 3 lần là 15 mét, Tính năng tuyệt vời này hạn chế tối đa sự lòng thòng, bất tiện của dây. Khi không có nước nó lập tức co lại cho bạn chỉ còn 5 met!

Dây không còn bị rối, cũng không bị vướng víu làm bạn khó chịu, ngại những công việc như rửa xe, tưới vườn,…Hãy thử tưởng tượng một ống dây dài 15 mét sẽ dài đến chừng nào, vướng víu và rối tung nên, Dây dài có 5 mét thật là gọn nhẹ, tiện lợi. J

CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CAO

Không phải làm bằng nhựa nhưng những ống dẫn nước khác, Ống dẫn nước cuẩ Magic hose làm bằng cao su dẻo, tăng độ bền cũng như độ dẻo dai cho ống nước phải không nào. Vì được làm bằng cao su nên khả năng chịu áp lực nước của nó cũng gấp 3 lần so với ống dẫn nước nhựa thông thường.

Bạn có thích sự thay đổi đột phá này của Magic hose này không ? Magic hose sẽ giúp bạn có được sản phẩm bền nhất trong gia đình mình. Chắc chắn là vậy.

Bỏ ra chưa đến 90k, bạn có một sản phẩm tuyệt vời, một đầu được thiết kế bám chặt với nguồn dẫn nước, đầu kia là vòi xịt có tới 7 chế độ. Hey, công nghệ thay đổi, con người cũng thông minh hơn rất nhiều mới có thể sáng chế ra một thứ tiện dụng đến như vậy

Hiện tại NHÀ CHOP có hai loại cho bạn nựa chọn

+  Loại 5m – giãn nở 15m.

+  Loại 10m giãn nở 30m .

Màu xanh dương, vòi xịt cực mạnh, cực khỏe , Khi nhận sản phẩm bạn sẽ nhận một ống nước co giãn và 1 súng phun. Dùng tiện lắm nhé, hãy thử xem sao bạn.

Nói thật từ trước đến nay mình chưa thấy ống nước nào tiện dụng đến như vậy, vòi xịt nhanh, khỏe , mang lại vô cùng tiện lợi, dây lúc không không có nước ngắn nên cảm thấy tiện vô cùng, không chiếm không gian dây.

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại mới ra mắt của ống nước giãn nở MAGIC HOSE. Chúc bạn có những giây phút chăm sóc gia đình thoải mãi.

Viết một bình luận