VIÊN TẨY BỒN CẦU DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU ?

VIÊN TẨY BỒN CẦU DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU ?

Viên tẩy bồn cầu giúp nhà vệ sinh thêm sạch sẽ thoáng mát, không bốc mùi. Nhà vệ sinh luôn là chơi chứa cả ổ vi khuẩn, là nơi uế tập vô cùng mất vệ sinh. Bạn chịu khó vệ sinh, lau rửa sạch sẽ thì không sao chứ, chỉ lười vệ sinh một chút là mùi bốc lên kinh khủng khiếp lắm đấy.

Bồn cầu cần được vệ sinh thường xuyên nếu không nó sẽ trở thành nơi trú ngu sinh sôi và phát sinh những mầm bệnh như viêm da, tả lị. Không biết các bạn thế nào chứ vệ sinh bồn cầu là một trong những công việc mà mình ghét nhất từ trước đến nay. Mà không vệ sinh thì hôi hám bẩn không chịu được. Nhưng giờ không còn phải cực khổ thế nữa. Với viên tẩy bồn cầu này mỗi lần bạn xả nước là nó sẽ xóa sạch mọi vết tích không lưu lại vết bẩn cặn trong bồn cầu nữa.Trước đây cứ mỗi ngày phải vệ sinh cái toalet một lần nhưng giờ không cần, 1 tuần bạn vệ sinh toalet một lần vẫn vô cùng thoáng má t thơm tho nhá.

Không chỉ làm sạch nó cũng giúp bồn cầu giảm tình trạng tắc nghẽn, giúp bồn cầu thông xả dễ dàng hơn nhiều.

VIÊN TẨY BỒN CẦU SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thả viên này vào hộp chứa nước xả của bồn cầu, Viên xả sẽ hòa lẫn vào nước các chất diệt khuẩn, khử mùi sẽ được hòa vào nước trong bể chứa bồn cầu này,  khi ấn xả nước , nước xả đã hòa lẫn này sẽ giúp bồn cầu luôn sạch sẽ thơm tho, không bốc mùi, bạn cũng không cần vất vả phải vệ sinh bồn cầu nữa.

Lưu ý : Không nên cầm tay trực tiếp vào viên tẩy bồn cầu nhà nhé, Tính diệt khuẩn diệt nấm mốc của nó rất mạnh sẽ ảnh hướng đến da tay bạn. Nên thả viên này sau khi đã rút hết nước trong bồn chứa nước của bồn cầu. như vậy bạn không phải chạm vào nước, nước cũng không bị bắn lên. Mặc dù bên ngoài có thêm một lớp vỏ nhưng bạn cũng nên hạn chế cầm tay nhé, lớp vỏ này sẽ tan hoàn toàn trong nước. không được bóc lớp vỏ này vì nó cũng giúp hạn chế độ tan của viên tẩy sau mỗi lần áp lực nước đưa xuống đó.

Lên vệ sinh và đánh sạch bồn cầu trước khi thả như vậy những lần sau bạn vệ sinh rất nhẹ nhàng mà bồn cầu sạch tinh tươm rồi, khử được mùi nữa, Nếu bạn không đánh sạch sợ vết bẩn vấn còn sẽ bám vào và vẫn còn mùi khó chịu đó.

Sau khoảng 10 phút từ bắt đầu lúc thả, lúc này nước trong bồn chứa nước bắt đầu có màu xanh bây giờ bạn có thể xả nước và bắt đầu sử dụng bồn cầu được rồi.

VIÊN TẨY BỒN CẦU DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU ?

Mỗi viên bồn cầu bạn có thể sử dụng được 200 lần xả tức vào khoảng 3- 4  tháng sử dụng, tùy vào lượng sử dụng của gia đình bạn. Lượng thì là vậy nhưng khi nào bạn mở nắp mà thấy nước trong bồn chứa nước của bồn cầu nhạt màu, không còn màu xanh thì nên thả viên mới nhé.

Không được thả 2 viên cùng lúc sẽ rất sực mùi và có ảnh hưởng đến sức khỏe lại lãng phí nữa đấy. Vì nó sử dụng trong bồn cầu và xả nước vệ sinh nên không gây hại cho sức khỏe của con người. Rất an toàn để bạn có thể sử dụng lâu dài cho nhà vệ sinh của mình.

Viên tẩy này rất rẻ nên kể cả tháng dùng hết một viên cũng không tốn xiền đâu nên bạn khỏi lo nhá. Trung bình một năm có dùng hết từ 3 – 4 viên, có nhà chỉ có một, hai người, ít khi về nhà, chủ yếu đi làm công sở suốt thì một năm có khi 1 viên chả hết ý

Viết một bình luận