TÚI HÚT CHÂN KHÔNG KÈM BƠM

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG KÈM BƠM

Túi hút chân không đang dần trở thành một vật dùng không thể thiếu của con người, nếu chỉ nhìn cách nó vận hành và sử dụng nó bạn sẽ không thể thấy hết được độ tiện dụng của nó như thế nào đâu .

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm túi hút chân không mới đang thịnh hành nhất trên thị trường ngay hôm nay.

Nhất là những bạn sinh viên khi nơi ở trọ thì chật trội , tủ đồ thì quá nhỏ, đồ đạc của bạn không thể cho vừa hết vào trong tủ, nếu cho vào được nó cũng thật cồng kềnh vậy thì đây là sản phẩm dành cho bạn ngày hôm nay. nó giúp bạn giảm nhỏ nhất diện tích tối đa mà bạn sử dụng cho chăn màn, quần áo.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG KÈM BƠM

+  Giá thành rẻ, một trong những ưu điểm không thể không kể đến của nó . Chỉ hơn 100k bạn có thể rinh ngay một em này về mà không cần suy nghĩ.

Giá thành rẻ không phải vì chất lượng không tốt mà vì nguyên liệu của nó rất rẻ, cấu tạo của túi hút chân không rất đơn giản, nó chỉ là một túi dai, được làm bằng một loại nhựa đặc biệt, bảo quản và không để lọt khí ra bên ngoài , bạn có thể mang cho chúng đi bất kỳ đâu bạn muốn, đi du lịch, đi picnic J còn gì tiện hơn đâu cơ chứ. Nhìn chiếc túi nhẹ hều bạn xách đi du lịch có ai nghĩ nó đủ cho bạn dùng 1 tuần.

+  Thiết kế túi khóa zip, nhanh gọnb, đơn giản lại bền, túi không bị nhanh hỏng lại kín hơi, sản phẩm chuẩn lên các bạn yên tâm nhé.

Túi nhựa dẻo dai đến mức bạn cho cả người vào trong rồi khiêng lên cũng không hỏng đứt ý lên yên tâm về độ bền của nó nhé .

+  Túi được thiết kế với 2 lớp khóa zip, van hút được núm cao su đóng chặt, đảm bảo không khí được rút hết ra ngoài ( nó giúp giảm đến 70% thể tích túi ) cũng đảm bảo sau khi rút một thời gian, túi cũng không bị phồng trở lại .

NHƯỢC ĐIỂM TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Dù là một sản phẩm có độ bền cao nhưng nếu bạn là một người kỹ tính cần một sản phẩm là bơm hút chuyên nghiệp. Bạn có thể không ưng ý sản phẩm này lắm. Nhưng nếu là dùng cho gia đình thì sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quần áo cua bạn có thể có nếp nhăn khi giở ra, đây là một nhược điểm lớn của túi hút chân không mà các nhà sáng chế đang cố gắng khắc phục.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG KÈM BƠM.

+   sản phẩm đi kèm nó là một túi hút chân không, bộ sản phẩm bên nhà chop gồm 8 túi, tha hồ cho bạn lưu trữ chăn, màn, quần áo, nhất là quần áo mùa đông, nhìn nó ép xuống bạn thấy nó phê lắm ý

Bước 1 : cho quần áo ngay ngắn vào túi , nhớ chỉnh quần áo chính giữa, gấp gọn gàng để quần áo rút gọn được thể tích tối đa nhé

Bước 2 : Kéo khóa zip chắc chắn, đảm bảo khóa zip được kép chặt nhé

Bước 3  : Mở van, dùng bơm đi kèm hút hết khí chân không bên trong, đến khi sản phẩmđược ép chặt tối đa

Bước 4 : Đóng van và cất đi thôi, ( đừng quên đóng van sau khi rút hơn hơi nhé )

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+  Tên : Túi hút chân không nhà chop

+  Bộ sản phẩm gồm 8 túi hút chân không, 1 bơm đi kèm

+  Màu sắc : Túi trong

Chúc mừng bạn đã có một sản phẩm tuyệt vời rồi nhé.

 

Viết một bình luận