TÚI GIỮ NGHIỆT

TÚI GIỮ NGHIỆT

Sản phẩm đang hot hòn họt đây cả nhà ơi, đi du lịch, đi picnic những ngày hè nắng nóng thì phải sắm ngay cái này nhé.

Sản phẩm này thích hợp cho các bạn ăn cơm trưa văn phòng, những bạn sinh viên học thâu ca cần mang cơm trưa đi hay những bạn có con nhỏ, cần giữ thức ăn của con thật ấm, giữ bình nhiệt thật ấm thì sản phẩm này quá tiện lợi dành cho bạn.

TÁC DỤNG CỦA TÚI GIỮ NHIỆT LẠNH – NÓNG

Giúp giữ nhiệt của thức ăn, hộp đựng thức ăn , những bình nước đá lạnh hay những chai đựng nước nóng túi này sẽ giúp ích rất nhiều, sản phẩm này sẽ giúp bạn.

Tại sao nó có thể giúp bạn như vậy vì mặt trên trong của túi được bọc một lớp giấy bạc dày giúp giữ nhiệt cho các sản phẩm bên trong, bạn biết phích nước nóng nhà mình chứ ? Mặt bên trong của phích nước nóng cũng được tráng một lớp bạc như vậy, giúp ngăn nhiệt và phản nhiệt trở lại.

Dáng túi thiết kế trơn, hơi tròn miệng túi lại rộng phần giữ lên đựng được rất nhiều bên trong. Nhìn bên ngoài thì khá nhỏ nhưng không gian bên trong của nó sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy.

Túi dùng khóa kéo rất chắc chắn, bên ngoài đai giữ cũng rất gọn nhẹ , chất lượng đai, màu sắc đai và túi nhìn rất hợp mắt. Bạn có thể sử dụng túi này làm túi sách đi chơi hay sách đi đâu đó cũng được mà không sợ túi có vấn đề gì cả.

Đặc biệt vì sử dụng giấy bạc bên trong nê túi rất dễ làm sạch nếu bạn vô tình để thức ăn dây ra, với túi không dễ bị bắt mùi, ám mùi như các loại túi bằng vải, bạn chỉ cần lộn ngược, vệ sinh nó một chút là ổn

Màu sắc đa dạng rực rỡ của túi giữ nhiệt, hiện tại shop có 4 mẫu như trong hình, bạn lấy hình nào nhớ online gọi shop nhé, shop sẽ giao tận nơi ạ. Mỗi lần sử dụng xong bạn nhớ vệ sinh cẩn thận, không nên để thức ăn còn bám lại trên túi sẽ gây mốc hỏng túi, túi rất dễ làm sạch nhưng nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ làm nó nhanh chóng nhàu nát cũ kỹ

Viết một bình luận