TRẺ SƠ SINH NẰM GHẾ RUNG CÓ SAO KHÔNG ?

Ghế rung vài năm gần đây khá thịnh hành được các chị em phụ nữ ưa chuộng . Bản thân mình là một người bán ghế rung nhưng không vì mình bán mà lúc nào cũng nâng tầm và tâng bốc lên trời sản phẩm này được.

CÓ thể bạn không tin khả năng ru ngủ của ghế này nhưng khi bạn mua rồi bạn sẽ thấy nó làm bé ngủ sâu giấc và ngủ tốt như thế nào nhé, cứ thế ngủ thôi, chẳng cần mẹ, chẳng cần ba, chẳng cần ai bên cạnh cả.

CÓ NÊN CHO BÉ NẰM GHẾ RUNG ?

Có thể nói ghế rung là một công nghệ mới một sản phẩm hoàn hảo để mẹ chăm sóc con vậy. Con sẽ có một giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng bồng bệnh như mẹ đang ru con vậy, vì khả năng tự rung, tự đung đưa nhịp nên bé dù lơ mơ tỉnh ghế rung lại tự ru bé, bé lại ngủ ngủ, bé ngủ sâu giấc nồng hơn nhiều ấy, bé ngủ tốt hơn nên sức khỏe chắc chắn sẽ tốt hơn. Điều này sẽ không sản phẩm nào có thể mang lại cho bé ngoài ghế rung này được. Mẹ chăm con nhàn nhã và có thể làm được nhiều việc khác nữa ấy.

Nên mình nghĩ đây là một sản phẩm mà các mom chuẩn bị sinh nên tính toán sẵn và chuẩn bị trước để quá trình chăm con ổn nhất, không bị mệt nhất.

Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn có thể dựa vào ghế rung quá vì ghế rung có độ cong nên bé nằm nhiều trên ghế này có thể làm bị cong xương sống. Ngay từ đầu bạn hãy luyện tập chi coi ghế rung như một vật để ru ngủ cho bé giai đoạn đầu, khi bé đã ngủ sâu giấc hãy để bé nằm thẳng trên giường bình thường. Như vậy bé sẽ không bị quen cũng không bị phụ thuộc quá nhiều vào ghế rung chứ nhiều bé mẹ để nằm ghế rung nhiều quá sau này cứ nhấc ra là bé khóc đến lúc không cho bé dùng nữa, bé khóc ngặt nghèo khổ lắm. Lúc này như cai nghiện ý lên các mom chú ý sử dụng nó đúng cách nha.

GHẾ RUNG NGUY HIỂM THẾ NÀO ?

Ghế rung này chỉ an toàn khi bé mới sinh, chưa biết lẫy, chưa cứng người, chưa biết lật và chưa biết dùng sức, gia đoạn hoàn hảo nhất để mẹ cho bé nằm ghế rung là từ 2 – 5 tháng tuổi, bắt đầu bước vào tháng thứ 6 là con cực kỳ quậy mẹ nên hạn chế và tuyệt đói không cho con dùng nữa.

Nếu có mom nào đã từng mua ghế rung cho con ở shop của mình thì sẽ để ý thấy mình hỏi bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, có quậy không ? Đã biết lẫy chưa ? Mình không hề hỏi chơi đâu nhé, Nếu bé đã 7 – 8 tháng tuổi, nghịch ngợm và biết lẫy thì chắc chắn mình sẽ khuyên không nên mua vì nó thực sự gây nguy hiểm cho cọn ! chú ý nhé RẤT NGUY HIỂM  nếu mom cho con chơi ghế rung vào giai đợn con đã biết lấy, biết quậy. con có thể bật tung và nhấc ra khỏi ghế rung bất kỳ lúc nào mặc dù mẹ nằm gần đấy. Nên tuyệt đối không mua ! .

Mỗi sản phẩm có một tính năng và thiết kế khác nhau, sản phẩm này dù được thiết kế cả đai an toàn nhưng với những bé quá nghịch ngợm đai này sẽ không giúp ích được gì trong bảo vệ bé cả. bé có thể luồn lách, thậm chí nhiều bé nghịch ngợm còn bật tưng tưng làm lật cả ghế rung, làm ghế rung nghiêng và đổ sang một bên làm bé bị thương rất nguy hiểm

Kết luận một câu là : Trẻ con dùng ghế rung không có sao, mà làm bé ăn ngon ngủ kỹ tuy nhiên chỉ những bé chưa lẫy, chưa cứng cổ mới an toàn nằm trên ghế rung thôi. Còn những bé đang ở tuổi chững chững nghịch ngợm mà chưa hiểu hết hành động của mình thì ghế này khá nguy hiểm với bé đó nhé.

 

2 bình luận về “TRẺ SƠ SINH NẰM GHẾ RUNG CÓ SAO KHÔNG ?”

Viết một bình luận