TOP 10 LOẠI ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

Đồ chơi giúp bé phát triển tốt có thể có rất nhiều loại.Trước khi vào bài viết này mình cần nhấn mạnh một điều ở trẻ nhỏ có hai điều cần phải phát triển đồng thời đó là sức khỏe và trí tuệ thiếu một trong hai đều không được.

Ngày nay các mẹ thường ưu tiên những loại đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ nhưng bản thân mình thấy không nên quá chú trọng chú trọng nhiều quá vì dòng đồ chơi phát triển trí tuệ này. Nó có thể làm bé bị phát triển Thiên lệch.

Hãy để bé phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn trí tuệ nữa.nước gì để bé phát triển mỗi trí tuệ không là một sai lầm nghiêm trọng của những bà mẹ.

2019 này cũng là một năm rất phát triển trong thị trường đầu chơi. Nhiều loại đồ chơi mới ra được nghiên cứu kỹ càng đã mở tốt nhất không ảnh hưởng và không nguy hiểm gì đến đến tâm lý sức khỏe và tương lai sau này của bé và quan trọng hơn nó là sự nghiên cứu một cách khoa học và thời gian dài nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

TOP NHỮNG LOẠI ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN

Nhà hợp.com xin giới thiệu các sản phẩm dưới đây để các mẹ có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

1)Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ của Vivitoys : Bằng chữ cực đẹp màu sắc nổi trội. Và quan trọng hơn bằng chữ này giúp bé nhận diện chữ cái tốt bé có thể nhất từng chữ cái ra một để ngắm nghía hai để ghép các chữ cái lại với nhau rất nhanh. Tăng khả năng đánh vần và viết chữ của bé rất tốt

Bạn đã thấy độ đẹp của nó rồi chứ, khói phải lo nha, hangfvieetj nam nhưng chất lượng cao Yên tâm tuyệt đối

2) Đồ chơi đấm bốc: Phải nói 2019 là một năm của thị trường đối chơi đó mức các bé cực kỳ yêu thích đồ chơi này tăng tính linh hoạt và rèn luyện ngoài đồ chơi đấm bốc ba mẹ có thể lựa chọn cho bé những đồ chơi như bóng bơm hơi kích cỡ nhỏ dành cho lứa tuổi thiếu nhi rất ổn ta bóng bóng này không như bóng nhựa mà rất em chân và rất nảy. Giúp ươm mầm tài năng trẻ trong người các bé.

3) đồ chơi rubik: lưu nói đến đồ chơi năm 2019 mà không nói đến đầu chơi rubik là một sự thiếu sót không hề nhẹ đồ chơi rubik năm 2019 được thiết kế hoàn toàn mới độc lạ và đặc biệt với các kiểu hình rubik snakes, rubik 3 khối 4 khối rubik tam giác rubik tròn. Chính sự đặc biệt mới lạ và thông minh của rubik này mà khiến đồ chơi rubik trở lên hot rần rần như vậy.

4) Đồ chơi Lego: Đồ chơi Lego càng ngày càng thịnh hành và phát triển hơn. Sự thông minh trong cách thiết kế đồ chơi Lego cũng là một điểm cộng đồ chơi Lego được thiết kế ngày càng đẹp hơn phong phú kiểu dáng hơn nhưng vẫn đẹp cũng đa dạng hơn chơi được cho cả bé trai và bé gái với nhiều phong cách từ khó đến dễ từ đơn giản đến phức tạp từ nhiều miếng ghép đến ít miếng ghép. Bất kỳ loại nào về mong muốn đồ chơi Lego cũng có thể đáp ứng được. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự sáng tạo của bé khác được phát huy như thế nào rộng lớn ra sao khi chơi đồ chơi Lego này đâu.

6) Đồ chơi ghép hình và thẻ chữ: Chắc bạn sẽ không thấy lạ khi lướt qua Facebook thường xuyên gặp những hình ảnh các bà mẹ dơ chữ nên và con đọc được chữ mặc dù các bé mới chỉ 6 đến 12 tháng tuổi hoàn toàn chưa nhận biết được chữ cái nhưng có thể đọc được chữ nhận được mặt chữ trên những tờ giấy mẹ đưa cho nhìn. Bé học chữ cực nhanh thông minh sớm lão mộng kích hoạt sớm là những gì bộ đồ trên này có thể đem lại cho bé được nên các mẹ hãy mua đồ trên này cho con nhé.

Trên đây là 10 loại đồ chơi có thể mua cho bé năm 2019 này. Con 5 loại nữa mình sẽ cập nhật tiêp sở những bài đồ chơi tiếp sau nhe.

Đâu là những loại đồ chơi mới nhất thông minh nhất hãy mua ngay cho con nhé.

Viết một bình luận