TẮM CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG LƯỚI TẮM

Những mom mới sinh thời gian đầu được các bà các mẹ tắm cho con nhưng thời gia sau, khi con đã cứng cáp lớn hơn một chút các mẹ sẽ phải tự thân vận động, tự tắm cho con, không thể lúc nào cũng nhờ các mẹ mãi được phải không.

Nhất là những mom mới lần đầu làm mẹ, chắc chắn không tránh khỏi những lóng ngóng, va vấp ngày đầu tắm cho con, tay còn run vì sợ làm gì đó ảnh hưởng đến con, sợ con có vấn đề gì ?
Lưới tắm cho trẻ sơ sinh này sẽ giúp mẹ những ngày đầu như thế chăm con. Với lưới tắm này trẻ sẽ được nằm ngoan trên lưới chắc chắn, nước ở dưới rất ấm áp, lúc này mẹ hãy nhẹ nhàng matsage, lau người cho con thật nhẹ nhàng, mà không sợ con có vấn đề gì cả. Nếu như không có lưới tắm này, với cách tắm thông thường bạn sẽ phải một tay đỡ con, đỡ cả lưng, đầu người, một tay con lại nhẹ nhàng lau cho con, mẹ nào chưa quen rất lóng ngóng, con mà sợ nước, khóc ré có khi không thể tắm cho con nổi. Với lưới tắm này mẹ cứ tắm cho con thoải mái thôi, không đỡ cũng không cần kỹ thuật gì nhiều cả, con lại sạch sẽ, tắm nhanh nên con không bị ốm lạnh.

LƯỚI TẮM CHO TRẺ SƠ SINH CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

  • Nhẹ nhàng trong việc tắm rửa cho bé
  • Đặc biệt thích hợp cho những mom lần đầu tắm cho con.
  • Thích hợp với những bé kỵ nước, ghé nước, không chịu tắm. vì trên lưới tắm này bé không phải tiếp xúc với nước, không phải ngâm mình trong nước như các tắm cũ, cách tắm cũng thường là các mẹ đỡ đầu bé, phần thân người không chìm hẳn trong nước tắm đâu, chỉ ở ngập một phần mông, chân bụng thôi.
  • Mặt lưới của lưới tắm hoàn toàn nhẵn mịn

CÁCH TẮM CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG LƯỚI TẮM

  • Lưới tắm được làm là lưới và khung nhựa sắt rất chắc chắn. Bạn chỉ cần gác khung nhựa này vào chậu tắm. Phần bên trên của lưới tắm đã được thiết kế kiểu giống một chiếc móc để bạn có thể móc vào chậu và giữa lưới tắm chắc chắn, phần bên dưới thì chạm vào đáy chậu rồi. Nói như vậy chắc đủ để bạn hiểu thiết kế chậu tắm này như thế nào rồi phải không ?
  • Đặt bé nhẹ nhàng vào lưới tắm, lưới tắm có cả gối đỡ đầu, khung hơi cong mềm xuống nên giữa được người bé trong lưới tắm mà bé không bị trôi ra ngoài, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh cho con hơn. Bạn chỉ cần lấy khăn xô lau từng phần cơ thể bé là được. hai tay mẹ rất rảnh nên việc lau rửa cho bé rất dễ dàng. Lại còn có thể đùa với con trong lúc tắm nữa đó.
  • Mẹ có thể gội đầu cho bé dễ dàng trên lưới tắm này nhé, bên dưới là lưới lên lau người các thứ cũng không sợ nước ngấm vào người bé rất tiện lợi đó ạ.

Có nhiều mom từ lúc biết đến lưới tắm này đã phải thốt nên tại sao không biết lưới tắm cho trẻ sơ sinh này sớm hơn để đỡ phải cực khổ mỗi lần tắm cho con. Khổ sở biết bao nhiêu.

Lưu ý : Lưới tắm dùng được cho bé ở những tháng tuổi nhỏ từ 0 – 6 tháng tuổi, với tháng tuổi lớn hơn lưới tắm không còn nhiều tác dụng nữa vì lúc này bé lớn, cân nặng cũng lớn hơn, lưới tắm lúc này đã không thể đỡ được cơ thể bé nữa rồi. Chính vì vậy sắm lưới tắm là các mom phải sắm lúc trước khi sinh nhé. Cũng phải nói lưới tắm này có khung bằng nhựa dù rất chắc chắn nhưng trọng tại của nó có giới hạn đó nhé.

Viết một bình luận