BÁN BUÔN ĐỒ GIA DỤNG TIỆN ÍCH

Bán buôn đồ gia dụng tiện ích có khách gì so với những mặt hàng khác ? Tại sao bán buôn mà không phải bán lẻ?

TẠI SAO NÊN BÁN BUÔN ĐỒ GIA DỤNG TIỆN ÍCH.

Trước đây các mẹ thường khuyến khích nhau rằng lên bán sỉ hơn bán. Bán online đang là xu thế nhưng mọi người đang dần thay đổi và cập nhật, khuyến khích mọi người bán sỉ hơn bán lẻ . Tại sao lại như vậy ? Bán lẻ khiến người ta mệt mỏi mà lời lãi chẳng được bao nhiêu lên mọi người tỏ ra khó chịu, đối với khách cũng khó chịu bán đắt xíu thì khôngcó khách mà án rẻ xíu thì chẳng có lời lãi gì mà đồ gia dụng này lại có một đặc điểm là nhưngx đồ lặt vặt rất nhỏ, nhiều khi chỉ là cái rổ treo bông rửa bát giá chưa đến 10k thì thử hỏi lời lãi được bao nhiêu.

Trong khi bán buôn, một ngày bạn chỉ cần sắp hàng, tư vấn chuẩn bị cho vài mối luôn lớn là nhiều khi cả tháng cũng có đến cả vài triệu đồng rồi , mà nhàn tênh vậy thì ai mà chẳng lựa chọn bán buôn chứ. Tuy nhiên vì rủi ro lớn mà nhiều mẹ không dám bán buôn vì phải ôm hàng rất lớn.

Tuy nhiên làm ăn kinh doanh thì không thể sợ hãi như vậy được, người kinh doanh mà sợ thì sẽ nhanh chóng chết thôi, bạn bán lẻ từng đồng lãi được vài đồng mà vẫn có hàng tồn dù ít hơn bán sỉ nhưng sẽ nhanh chóng chán chẳng có tí động lực nào như vậy mà mình khuyên bạn lên bán buôn. Hãy biến mình thành một mối buôn hàng lớn thực sự chứ đừng biến mình thành bán lẻ.

Tuy nhiên ngành này lại cho lợi nhuận rất lớn khi bán được nhiều dù lợi nhuận khi bán lẻ chẳng được bao nhiêu vì là hàng gia dụng, hàng triệu con người ở cái đất Việt Nam này ai cũng phải dùng đến, ai cũng phải cần đến nên hàng bay vèo vèo nếu bạn bán buôn ! Thực sự nếu bạn sống sót được trong ngành thì cơ hội trở thành đại gia củabạn không hề nhỏ.

  • PHẢI ĐỦ KỸ NĂNG : Thật sự rất khó nói như thế nào là đủ nhưng một khi bạn đã dấn thân vào bán buôn thì chỉ có hai con đường một là sống, hai là chết mà thôi, sống thì tốt chết thì tán da coi như công sức bạn tích góp làm việc cả năm trời đi bay lên trước khi lập nghiệp với cái nghề bán buôn này bạn phải nắm chắc phần thắng trong tay mới ổn được , chứ không cuộc đời của bạn sẽ xuống dốc đấy. Nhưng dù sao bạn phải có đủ kỹ năng để nắm phần thắng thì mới bắt đầu lập nghiệp với cái nhành này được chứ không sẽ bị hất ra ngoài ngay
  • CẠNH TRANH KHỦNG KHIẾP : Nghe thì có vẻ chẳng mấy ai theo nghề bán hàng gia dụng này nhưng mình có thể cho bạn biết một ngày theo con số thống kê xơ xơ có trên 2k fanpage lập ra về bán sỉ hàng gia dụng. Vâng mới là án sỉ ở Việt Nam thôi đó nhé . Càng ngày mảnh đất màu mỡ này càng bị chiếm chỗ rộng hơn đấy. Tuy nhiên con số fanpage chết, bỏ không sau vài ngày hay vài tháng sử dụng cũng lên đến con số K rồi. Nếu bạn không muốn giống như những người bị hất ra khỏi đường đua kia thì không có cách nào khác là phải cố gắng.

NHẬP HÀNG BÁN SỈ ĐỒ GIA DỤNG Ở ĐÂU ?

Qua ngay NHÀ CHOP này thôi ! J Đây là nơi bán sỉ hàng gia dụng đứng đầu cả nước đó J . Đùa thôi bạn có thể ghé thăm website này :

Đảm bảo đầy đủ mặt hàng, nhiều mặt hàng chất lượng tuyệt đối , giá thành cực rẻ cho bạn.

  • Đồ chơi trẻ em
  • Đồ cho mẹ và bé
  • Túi xách
  • Gia dung nhà bếp
  • Làm đẹp cho mẹ
  • Đồ bà bầu

Chỉ vài gạch đầu dòng này thôi bạn đã thấy sự khủng khiếp của bán buôn  hàng gia dung chưa ?

 

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *