SẮM NGAY ĐỒ GIA DỤNG CHO MÙA ĐÔNG

SẮM NGAY ĐỒ GIA DỤNG CHO MÙA ĐÔNG

Bạn mới mua nhà và không biết đến mùa đông gia đình nhà mình sẽ thiếu những gì ? Mua đông ngoài bắc lạnh mà rét lắm đấy, nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thích ứng với thời tiết, hãy sắm ngay từ mua hè này để có một mùa đông ấm cúng nào J

Quần áo ấm, tất chân tất tay rồi khăn quảng, mũ các thứ là những thứ không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá được rồi. Nhưng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày có những vật dụng mà bạn không thể tách rời được đâu nhé.

NHỮNG ĐỒ GIA DỤNG NỔI BẬT TRONG MÙA ĐÔNG

  • Chăn, ga gối đệm. Đây là thứ đầu tiên bạn cần nghĩ phải sắm khi mua đông đến nhá, nhớ kiểm tra chăn xem nhà mình ở tình trạng thế nào, có bị hôi hay mốc không, có hỏng cái nào quá cũ cần loại bỏ không ? Bình thường mùa đông bao giờ mình có hai cái một chăn bông to nặng dày và một chăn nỉ may không lồng ruột. Mùa đông cứ phải chơi hai cái chăn này mới ấm được. Đây là bí quyết đấy chứ không lạnh các khớp lại hỏng hết.
  • Thảm trải sàn : Mùa đông lạnh lắm hãy trải thêm một lớp sàn để ngôi nhà thêm ấm cúng mà khi bạn vào nhà cũng không cảm thấy bị lạnh chân, lạnh người khi vào nhà, không bị buốt chân thon thót mỗi khi chưa tìm được dép đi trong nhà ấy. Thảm trải sàn là loại thật to, thật rộng rất thoải mái đó.
  • Bình nóng lạnh : Một vật dụng đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Nhiều người còn phán một câu : Không thể sống sót nổi qua mùa đông nếu không có bình nóng lạnh được, mà đúng sự thật là như vậy ý, mùa đông miền bắc khủng khiếp lắm, lạnh thấu da thịt, đun mỗi siêu nước vào tắm có mà chết rét ấy.

  • Đèn sưởi thì sao nhỉ? Cũng quan trọng không kém đâu nha nhất là người nào đang yếu, ốm hay nhà có con nhỏ có đèn sưởi sẽ ấm áp tắm thoải mái hơn nhiều đấy. Không tin bạn cứ thử sẽ thấy sự ấm áp của đèn sưởi này nha. Tắm sướng mà thích cự c luôn ý. Không còn lỗi sợ hãi mỗi khi tăm nữa. Trước mỗi lần tắm là sợ vì dù có nước nóng vẫn lạnh giờ có đèn sưởi lại thích tắm cả ngày ý vì trong đó quá ấm áp luôn. Ngoài trời có lạnh đến đâu nhưng trong phòng tắm khi tắm vẫn ấm áp tuyệt vời.
  • Máy sấy : Mùa đông, mùa của những cơn mưa phùn, mưa xuân nặng hạt. Có máy sấy sẽ làm quần áo khô nhanh hơn không còn bốc mùi, mùa đông mua không có nắng nên máy sấy cần thiết lắm đó nhé. Mà mùa đông toàn quần áo to nặng dày nên không có máy sấy khó mà lâu khô lắm luôn ý bạn sắm được máy sấy thì tốt, không thì quần áo sẽ lâu khô hơn một vài ngày thôi J
  • Máy sưởi túi sưởi sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn nhiều nhiều đấy nhé, ngủ ngon lành cành đào luôn vì đôi chân mình luôn được sưởi ấm rồi. Mình thích nhất là túi sưởi vì khi ngủ là chân không bị lạnh ngủ ngon mà sướng lắm luôn ý nhé.

Đồ gia dụng dành riêng cho mùa đông luôn mang một bản sắc và màu sắc ấm cúng, dày dặn ấm và kín gió nha. Không mỏng manh nhẹ nhàng đơn giản như đồ mùa hè đâu ? Mùa hè bạn chỉ cần sắm cái máy lạnh để chống nóng là được nhưng mùa đông đồ đạc không đơn giản dễ dàng như vậy đâu.

Với mình chỉ cần những đồ gia dụng trên là mùa đông có thể yên tâm ngủ ngon ngủ kỹ được rồi, ấm áp mà làm gì cũng sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều ấy.

Viết một bình luận