NHỮNG VẬT DỤNG CẦ THIẾT TRONG NHÀ BẾP NÊN CÓ

NHỮNG VẬT DỤNG CẦ THIẾT TRONG NHÀ BẾP

Thế giới đồ gia dụng hiện nay như cát nằm trên một sa mạc, có vô vàn loại, mỗi loại lại có hàng trăm ngàn nhãn hàng khác nhau, Nếu bạn không lựa chọn kỹ càng những sản phẩm thực sự cần thiết cho mình thì số tiền bạn bỏ ra để lãng phí không nhỏ.

Hôm nay mình chỉ xét ở một khía cạnh rất nhỏ của đồ gia dụng đó là gia dụng nhà bếp, những đồ gia dụng nhà bếp mà bạn nên có nhé. Cũng là một người phụ nữ chăm lo cho gia đình thường xuyên phải vào bếp, với kinh nghiệm của mình hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn những sản phẩm mình cho là cần thiết nhất với căn bếp gia đình nhà bạn.

MÁY XAY SINH TỐ

có lẽ không bà nội trợ nào lại không quen thuộc với sản phẩm này, sản phẩm nào có thể không có chứ không có máy xay sinh tố công việc nhà bếp không thể hoàn thành nổi. Máy xay sinh tố giúp bạn làm những cốc sinh tố ngon lành làm những món ăn như bánh, thịt xay, cá viên hay thậm chí đơn giản là xay rau , thức ăn cho con của bạn.

Máy xay này bạn sẽ sử dụng thường xuyên đấy. Trong căn bếp ở trên bàn bạn sẽ luôn thấy.

Thị trường thì có nhiều loại máy xay sinh tố khác nhau, nhưng loại máy xay tốt nhất  lại phải phù hợp với bạn, phù hợp với đẳng cấp của bạn nữa. Mình dùng một vài loại nhãn hàng thấy máy xay của Philip với Panasonic rất bền. Còn với dòng sản phẩm giá rẻ bạn có thể chọn sản phẩm dòng Osaka. Dòng này khách dùng vô cùng thích luôn nhé.

MÁY ĐÁNH TRỨNG

Máy đánh trứng cũng cần thiết như máy xay sinh tố vậy, khi bạn cần làm kem, đánh bông trứng làm kem cho con của bạn thì máy đánh trứng là sản phẩm không thể thiếu. Nhà Chop bên mình dùng bán rất chạy dòng máy đánh trứng Philips, giá chỉ có 135k, riêng của hãng Philips thì bạn khỏi phải suy nghĩ về chất lượng đi nhé. Quá chuẩn luôn ý, bảo hành thoải mái . J

BỘ HỘP ĐỰNG THỨC ĂN

Tủ lạnh nhà bạn sẽ nhanh chóng bị bẩn và ám mùi nếu bạn để thức ăn trực tiếp vào trong tủ, thức ăn còn thừa nếu không có hộp đựng thức ăn sẽ không thể trữ được, chính vì vậy hộp đựng thức ăn sẽ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn được

DAO THỚT, BỘ NẠO

Dao thớt là vật dụng quá cần thiết phải không ? Nhưng điều cần thiết là bạn phải biết chọn sản phẩm như thế nào. Theo mình nghĩ bạn nên chọn một chiếc thớt gỗ cỡ lớn ( 30 – 40 cm ) để chặt những đồ rắt như thịt gà , thịt vịt hay xương. Một chiếc thớt gỗ tầm trung để thái thịt, những dồ ăn chín. và một chiếc thớt nhỏ hơn  nhẹ nhất ( làm bằng nhựa là tốt nhất ) nữa để bạn có thể thể thái hành, tỏi, rau dăm.. chiếc thớt này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống của bạn đấy

Ngoài ra nạo bạn có thể chọn bộ nạo lục giác , giúp bạn nào, tạo hình thực phẩm rau củ quả thoải mái nhé, hay một một bộ dao, một bộ tỉa qua quả nếu bạn là người khéo léo.

DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ BẾP

Chuẩn bị ngay cái này khi vào bếp nhé, nấu nướng là một công việc rất bày bừa nên bạn cần phải có khăn, tạp giề, nước xìn lau bếp để dọn rửa sao cho sạch sẽ sau mỗi lần nấu nước xong. Nếu mình không nhắc đến sản phẩm này có thể bạn sẽ quên đây. Bạn lấy nước xịt lau đa năng, pha loãng ra là có thể sử dụng xịt trực tiếp nên các ngóc ngách của bếp và lau dọn rồi.

Mình nghĩ bài viết này sẽ rất thích hợp cho những bạn nào chuẩn bị về nhà mới. Lên danh sách những đồ cần mua trước khi về ngôi nhà mơ ước của mình. Nếu còn thiếu gì còn vấn đề gì đừng ngại PM cho chúng tôi nhé, bài viết này chúng tôi cũng sẽ để ở chế độ công khai thường xuyên sửa, cập nhật để cung cấp thông tin tốt nhất đến cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *