NHỮNG ĐỒ GIA DỤNG NHÀ BẾP INOX CẦN THIẾT

Nhà bếp có thể cần rất nhiều đồ nhưng mình tin nếu bạn là phụ nữ người nội trợ trong bếp chắc biết những vật dụng bằng inox quan trọng như thế nào phải không  ? Hôm nay mình sẽ có một bài viết dành riêng về các dụng cụ đồ inox cho bạn nhé.

ĐẶC ĐIỂM ĐỒ LÀM BẰNG INOX

Đồ gia dụng bằng inox có ưu điểm gì nổi trội hơn các vật liệu làm bằng các chất liệu khác  ?

 • Đầu tiên phải kể đến là bền, vì làm bằng inox nên chúng không bào giờ sợ bị rỉ sét, inox là một vật liệu là sự pha trộn sữa sắt và théo tạo thành inox lên nó mang đặc tính nội trội của cả hai sản phẩm này vừa cứng như sắt nhưng lại đảm bảo không bị rỉ sét như sắt nên bền dùng được thời gian lâu mà không bị hỏng
 • Sáng bóng đẹp ! Chắc ít vật liệu nào có được độ sáng bóng và đẹp như đồ được làm bằng inox này.
 • Chịu được tác động của môi trường : Sắt khi tiếp xúc với không khí sẽ ngay lập tức tạo thành sắt oxit như vậy lên nó nhanh chóng bị bào mòn và hỏng. Nhưng với inox thì khác hoàn toàn nhé. Chất của nó an toàn và không bị bào mòn với oxi hay bất kỳ chất nào có trong mội trường.
 • An toàn , chính đặc tính này mà đồ được làm bằng inox rất tin tưởng được sử dụng rộng rãi trong căn bêp của bạn. Nó an toàn tuyệt đối, là sắt nhôm nhưng không bai ra bất kỳ chất gì độc hại cho cơ thể như vậy liệu bằng nhựa.

Chính những tính năng tuyệt vời đó của vật liệu làm bằng inox mà đa phần các dụng cụ trong nhà bếp được sử dụng bằng inox, bây giờ mình sẽ kể những đồ gia dụng trong nhà bếp bằng inox cơ bản nhất nên có và cần có trong nhà bếp của bạn nhé

Cần có :

 • Muống thìa inox, thậm chí nhiều người cũng dùng cả đũa inox vì nó rửa rất sạch. Muỗng thìa này bạn cần sắm nhiều loại nắm đó nhé không phải chỉ một vài cái thìa đâu , nào thìa nhỏ ăn cơm, muỗng múc canh, muống có lỗ, rồi muỗng lớn để khi ăn nẩu có thể vớt được, đây đều là những vật dùng bằng inox cần thiết nhất trong bếp của bạn.
 • Xoong nồi bằng inox. Bạn tính nầu cơm canh bằng nồi nhôm ? không không, nồi nhôm mềm và dễ hỏng hơn nồi inox nhiều nên hãy sắm ngay một bộ nồi inox dành riêng cho nhà mình sau khi đọc được bài viết này nhé.
 • Rổ giá : Nghe thì có vẻ lạ bạn nghĩ dùng rổ nhựa là được ? Đúng là rổ nhựa cũng oke nhưng mình nghĩ bạn nên có ít nhất, ít nhất nhé một chiếc rổ bằng inox để rửa những đồ ăn nóng hay thỉnh thoảng vớt những đồ ăn nóng sẽ đảm bảo cho sức khỏe hơn rất nhiều.
 • Thau, chậu rửa : Một chiếc chậu lớn và một chiếc chậu cỡ nhỏ hơn sẽ là hai chậu không thể thiếu bằng inox trong bếp của bạn. Vì khi nấu nướng thỉnh thoảng bạn cần trộn, bóp đồ hay làm nộm thì một chiếc chậu bằng inox là rất cần thiết nhé.

Đó là những vật liệu cần phải có vậy những vật liệu nên có là vật liệu nào ?

Nên có

 • Các khay kệ đựng đồ, kệ góc chữ nhật hay kệ góc tam giác để đồ là những chiếc kệ bằng inox tuyệt vời bạn nên dùng , nó sẽ bền hơn mà rất cần có trong bếp của bạn hơn là một chiếc kệ góc bằng nhựa
 • Bàn ghế bằng inox : Bạn nghĩ thế nào về những chiếc bàn ăn hay ghế ăn bằng inox, đó cũng là sản phẩm rất tuyệt vời được làm bằng inox.
 • Giá treo : Giá treo đũa, treo thìa làm bằng inox cũng rất đáng tiền để bạn mua đó.

Còn nhiều nhiều nữa nhưng phải nó là mình không thẻ liệt kê hết được, nó quá nhiều, quá kinh khủng. Bạn có thể tham khảo thêm trong danh mục sản phẩm nhé. Sẽ có ngay sản phẩm bạn cần thội .

Viết một bình luận