NHỮNG ĐỒ CHƠI GIÚP GIẢM STRESS

Cuộc sống hiện đại bận rộn và nhộn nhịp làm con người ngày càng bận rộn hơn rất nhiều. Căng thẳng stress cũng lên cao, số người bị stress cũng ngày càng nhiều hơn. Chắc chỉ những ai đã từng bị Stress mới hiểu được cảm giác của người bị căn bệnh này, nó bức bí, khó chịu kinh khủng làm người ta tức lên như phát điên. Phát dồ phát dại ấy.

có những đồ chơi rất đơn giản sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Chính vì vậy con người đã sáng tạo lên những loại đồ chơi rất nhỏ gọn bạn có thể ngồi chơi ngay ở văn phòng để giải tỏa những căng thẳng những bộn bề trong công việc.

NHỮNG ĐỒ CHƠI GIÚP GIẢM STRESS MỚI NHẤT

  • Đồ chơi Spinner . Là một dạng đồ chơi con quay đang rất thịnh hàng ở các nước châu âu nhưng giờ đây nó cũng đang tiến lên rất nhiều ở các nước châu á chúng ta, Có loại phát sáng có loại không phát sáng nhưng có một điều kỳ diệu duy nhất là khi nhìn vào những vòng quay tròn này những dây thần kinh của bạn sẽ được giảm không căng ra mà nó giảm giãn ra rất nhiều. Những vòng quay này sẽ giúp bạn không suy nghĩ gì mà chỉ nhìn vào những vòng quay này chính nhờ vậy giúp bạn thư giãn đấy.

  • Đồ chơi Fidgetcube. Nhìn chắc bạn sẽ bĩu môi báng bổ, èo , thằng này thì làm gì ? Nhưng thực tế nó giúp hàng triệu con người thoát xa khỏi cảnh đau đầu Stress rồi đấy. Với cách chơi linh hoạt là những nút bấm nó lại giúp bạn cảm thấy dễ chịu đầu óc không còn phải suy nghĩ chuyện gì cả. Nó còn có một cái tên gọi dễ thương hơn nhiều là khối vuông thần kỳ.

Ngoài Spinner còn rất nhiều dạng đồ chơi con quay khác con quay 3 cánh, 5 cánh, 7 cánh rất nhiều. Sự sáng tạo không ngừng của đồ chơi con quay này bạn sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa đấy. Giá thành của nó cực rẻ. Chỉ vài chục ngàn là bạn có thể mua được rồi lên trào lưu chơi con quay thậm chí còn nhiều các bậc phụ huynh lo ngại vì nó quá nổi trong giới học sinh sinh viên mình. Nó càn quét đến mức mà nhiều nơi ở mỹ còn cầm spinner vì sợ học sinh quá mải mê chơi đó.

Bởi vì 2 dòng sản phẩm này quá tiện lợi nhỏ gọn có thể đút ngay trong túi giá thành rẻ và trên hết là nó có tác dụng giảm stress thực sự  cho bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn đấy. Không như nhiều loại quảng cáo thì hay mà thực sự không có tác dụng nhưng với sản phẩm này đảm bảo bạn chơi và nhìn vào hai đồ chơi này sẽ thấy dễ chịu hơn đầu óc thoải mái hơn đấy.

Đây là 2 loại đồ chơi giảm Stress đang hot nhất trên thị trường ngoài hai loại này ra với mình thì mình chưa thấy sản phẩm đồ chơi giảm stress nào khác hai loại này cả. Tập trung làm việc, tập trung sẽ làm đầu óc lúc nào cũng căng lên như dây đàn, rất nguy hiểm vì nó có thể khiến bạn bị đột quỵ, đứt mạch máu não bất kỳ lúc nào. Hãy tìm cách giải trí giảm Stress ngay cho mình, đừng để cơ thể mình chịu tác động stress như thế nào.

Những cụ già luôn có bí quyết sống lâu là luôn vui vẻ, thiền định tâm để cơ thể đầu óc thoải mái không stress đây là một điều rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của bạn, nếu bạn là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên do áp lực công việc học tập quá căng thẳng thì sản phẩm cầm tay đút túi đồ chơi này sẽ rất thích hợp với bạn đó.

Viết một bình luận