NHÀ THẢ HÌNH SỐ KÈM ĐẬP BÓNG VIVITOYS

NHÀ THẢ HÌNH SỐ KÈM ĐẬP BÓNG VIVITOYS

Phương pháp học cho con vừa chơi vừa học là một phương pháp giáo dục rất tốt , được nhiều  bà mẹ việt nam và trên thế giới ưa chuộng, nhất là những bà mẹ muốn chăm con tốt nhất. Phương pháp này là một phương pháp được du nhập từ nước ngoài nhưng việt nam đã sáng tạo ra những trò chơi tuyệt vời thích hợp cho trẻ em Việt Nam đó là nhà thả hình số đập bống vivitoys

Vừa học vừa chơi chẳng có gì lạ nhưng phương pháp học của trò chơi này hay cực kỳ

bé có thể kết hợp lúc học lúc chơi, vừa thư giãn, vừa nghỉ ngơi lại có thể học được, bé sẽ bị cuốn hút vào trò chơi tuyệt vời này.

MIÊU TẢ NHÀ THẢ HÌNH SỐ ĐẬP BÓNG VIVITOYS

2 mặt của ngôi nhà là những con số từ 0 – 9 bé sẽ  vui tươi gép những con số vào đúng số của nó trên ngôi nhà, thật thú vị phải không nào.

Đó hai mặt, còn hai bên hông ngôi nhà, một bên là đồng hồ, giúp bé biết cách nhận biết giờ, bây giờ là mấy giờ ,….

Một bên là dấu cộng, dầu bằng rồi tam giác giúp bé nhận biết những thứ từ đơn giản nhất.

Còn trên mái nhà thì sao ? Là hình vuông, hình tròn, rồi hình vuông khuyết,…Trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.  Một bên là những ô tròn, giúp bé đặt những quả bóng, bé có thể dùng chày gỗ nhỏ đập những trái bóng, … một trò chơi thật thú vị cho trẻ nhỏ, bé nhất định sẽ bị cuốn hút vào trò chơi này đó

Màu sắc đẹp, nước sơn bên ngoài cực kỳ nhẵn mịn, bé chỉ cần nhìn thôi cũng đủ làm bé yêu thích trò chơi này rồi . giúp bé vừa học vừa chơi, nhận dạng các số một các cơ bản nhất, nhận biết các màu và khối dạng, cho bé chơi trò này từ nhỏ con bạn sẽ thông minh vượt trội. Trẻ con học tốt nhất từ thủa còn nhỏ, hãy cho con bạn tìm hiểu học hỏi ngay từ khi còn bé nhé.

Con bạn sẽ phản xạ tốt hơn với mọi thứ xung quanh, học hành tốt hơn , giỏi giang ngay từ khi còn nhỏ, bạn có muốn có được một đứa con giỏi như vậy không ạ.

Chúc bạn có được một  cuộc sống nhất định với con bạn giỏi như thế nào. Màu sắc đẹp, những khối màu đẹp, bạn muốn có được một cuộc sống tốt như vậy không

Không chỉ đẹp, giúp con bạn thông minh rất nhiều, nó còn rất bền, từng thanh gỗ vô cùng khỏe , chắc.  Việc lắp ghép cũng rất đơn giản,  có các chốt lắp bàn, mái nhà để thành hình ngôi nhà, khi bạn mới sử dụng nó chỉ là các miếng ghép cơ bản.

NHƯỢC ĐIỂM NHÀ THẢ HÌNH, SỐ KÈM ĐẬP BÓNG

Gía thành khá đắt, hơn 200k cho một bộ sản phẩm như này, với nhiều người là hơi quá sức, nhất là đối với trẻ con, nhưng bỏ ra 200k mà con bạn học tốt hơn, giỏi giang hơn rất nhiều mình nghĩ so với những gì con bạn nhận được thì số tiền này là quá nhỏ. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra nhược điểm của trò chơi này là bé phải có sự hỗ trợ của bạn mới chơi được, bạn lắp ghép thành hình ngôi nhà xóng bé mới có thể chơi được, nếu lớn hơn chút bạn có thể dạy bé cách lắp ráp, đây cũng là cách giúp bé tự lập.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm : Nhà thả hình, số kèm đập bóng vivitoys.

Màu sắc : Nhiều sắc màu ngộ nghĩnh

Trọng lượng : 200g

 

Viết một bình luận