NHÀ BÓNG MINI KIỂU NHỎ CHO BÉ

Nhà bóng là một loại đồ chơi, có thể là một môn đồ chơi mà bé nào cũng thích. Nhà bóng kiểu mini các bé lại càng thích hơn nữa ấy.

Với nhà bóng kiểu mini này  thường là dạng kiểu quây chơi khá đơn giản, hình lục giác, có thể gấp lại gọn nhẹ. Bên trên lại có chỗ cho bé chơi bóng rổ được giúp bé vận động và đùa nghịch với bạn bè. Chính nhờ thiết kế mới gắn thêm phần chơi bóng rổ mà lều này được cả các mẹ và các bé thích hợn rất nhiều, nếu chỉ có quây lục giác tròn không thì nhìn nó chán lắm mọi người ơi

NHỮNG KIỂU NHÀ BÓNG MINI CHO BÉ

vì như tiêu đề là nhà bóng mini lên mình sẽ giới thiệu các loại nhà bóng với kích cỡ nhỏ.

  • Lều quây lục giác
  • Nhà bóng hình tam giác
  • Nhà bóng hình nấm
  • Nhà bóng hình ngôi nhà
  • Hay đơn giản các mom mua khoảng 6 – 7 thanh rào chắn quây lại và đổ bóng bên trong vậy là thành nhà bóng mini nhỏ con xinh xinh cho con chơi rồi.

Đây đều là những mẫu nhà bóng kiểu nhỏ mà mới nhất của Nhà chop đó nhé, rất nhỏ gọn thôi, nhưng cũng đủ chỗ cho bé vui chơi thoải thích gọi là nhà bóng mini vì nó là nhà bóng cá nhân không phải như nhà bóng ngoài cửa hàng cho đến cả chục bé chơi mà nhà bóng mini này chỉ dành cho một đến 3 – 4 bạn chơi là nhiều thôi, chứ không cho nhiều bạn chơi như ở các trung tâm giải trí được.

Về nhà bóng này thì đa dạng kiểu, đa dạng chủng loại lắm mình kể mấy loại trên kia chỉ như cát trên sa mạc thôi nhưng mấy loại trên cũng là bán chạy bán tốt nhất đó nên đưa ra để các mom chọn lựa thôi.

NHÀ BÓNG MINI CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ ?

  • Nhỏ gọn : Đương nhiên rồi đã gọi là mini mà thì sao không nhỏ gọn được. Là loại để trong nhà mình thôi nên cũng không cần phải to quá đúng không nào các mom, to quá cồng kềnh chiếm chỗ các bé khó đùa nghịch chơi lắm đó cũng là kinh nghiệm chọn nhà bóng của mình đấy, loại vừa vừa, nhỏ nhỏ xinh xinh các mom vừa đổ đầy bóng được các bé thích hơn nhiều đó.
  • Dễ dựng lều : dễ lắm ý có khi chỉ cần mở khóa kéo ra là bạn dựng thành lều rồi ý, buộc thêm vài khung sắt đi kèm theo thôi là được rồi. Nhanh gọn, vài giây vài động tác là dựng xong mà nhìn cái là dựng được ngay được, ai cũng có thể dựng được ý.
  • Giá thành rẻ, chỉ hơn 100k là bạn có thể mua một chiếc lều kèm rổ được rồi ( đây chính là loại lều quây lục giác giá chính xác là 125k khách nhé ) Loại nào đắt cũng chỉ lên đến gần 400k , đồ chơi lều bóng mà giá như vậy là khá hợp và thuộc loại rẻ rồi.
  • Chơi vui và bé thích chơi. Nhất là khi có đông bé chơi, bé mải mê thích nghịch nhà bóng mini này lắm nhé. Quậy đùa rồi bơi trong lều bóng thoải thích ấy. Lại có nhiều màu, nhiều mẫu như doremon, rồi công chúa, hoàng tử nên bé nào cũng mê cũng chơi cả, không dễ nhàm chán hay bỏ xó như các loại đồ chơi khác đâu các mom. Nhiều bé còn tự sáng tạo ra các kiểu chơi khác nhau ấy.

Mình luôn khuyến khích các mom cho bé chơi các loại nhà bóng vì nó giúp bé hòa đồng với cuộc sống, với bạn bè, tránh tình trạng một mình mà tự kỷ. trò này giúp kết nối bạn bè rất tốt nhé nếu mom mua về nhớ bảo bé rủ thêm bạn bè về chơi cho thật vui, càng đông, càng vui các bé càng quậy tưng bừng.

Viết một bình luận