NÊN MUA BÀN ỦI KHÔ HAY BÀN ỦI HƠN NƯỚC ?

Dù là bàn ủi khô hay bàn ủi hơn nước cũng có những ưu nhược điểm của nó, bạn có thể nghe quảng cáo những công dụng thần thánh của bàn ủi hơn nước nhưng thực sự nó có nhiều tác dụng hơn thật như vậy so với bàn ủi khô ? Hôm nay chúng ta cùng thử tìm hiểu xem nhé.

SO SÁNH BÀN ỦI KHÔ VÀ BÀN ỦI HƠN NƯỚC

BÀI ỦI HƠN NƯỚC :

  • Ưu điểm : Bàn ủi hơn nước đúng là sài rất thích, quần áo nhanh thẳng lại tiện trong cách là , chỉ cần treo quần áo lên là là được quần áo rồi. Nhanh, gọn, tiện là những gì mà chiếc bàn là hơi nước có thể đem lại cho bạn

Ủi được trên nhiều chất liệu như len, dạ là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà bàn ủi hơi nước nổi bật hơn so với bàn là khô.

Quần áo ủi được thẳng trong thời gian ngắn và ủi được quần áo phẳng nhanh gọn, bạn cũng không mất thời gian, không phải dùng nhiều lực. Ủi một cách nhẹ nhàng. Những nếp gấp lâu năm, lâu ngày bàn ủi hơn nước này cũng xử lý được hết nhé. Mà nhiều lúc nghịch nghịch cho thêm vài giọt nước hoa hay tinh dầu trái cây, hoa quả vào bình nước của bàn là , đến lúc là thơm lắm nhé. Thích cực, đảm bảo quần áo thơm phẳng như là ngoài tiệm thôi.

  • Nhược điểm : Nhưng bạn có biết vấn đề của nó là gì không ? Vì là hàng công nghệ nên thỉnh thoảng có cái lỗi, cái hỏng hay dùng lâu bị lỗi lên khi sử dụng. Bạn có từng nghĩ cảnh bàn là hơi nước chảy nước dòng dòng khi bạn đang là quần áo không ? Vâng trường hợp này là có và đã rất nhiều khách hàng phàn nàn. Hơn hết nữa nó khi sử dụng cũng gặp rất nhiều những khó khăn nếu bạn không hiểu cách sử dụng hay còn gọi là nhiều nút và khó sử dụng đó . Không phải ai cũng có thể sử dụng bàn là hơi nước này khi đem về.
    Mà bàn là này cũng rất dễ hỏng hóc, nhanh hỏng. Vì cấu tạo. Cũng phải chú ý tư thế khi là quần áo, phải là đúng hướng, đúng vị trí thì quần áo mới phẳng và đẹp được.

BÀN ỦI KHÔ

  • Ưu điểm : Một ưu điểm dễ nhận thấy của bàn là này là rất bền do thiết kế đơn giản chỉ là một mai so và một mặt bàn là để là quần áo thôi.

Vệ sinh được một cách đơn giản dễ dàng hơn, chỉ cần lau mặt bàn là khô là được còn với bàn là hơi nước bạn sẽ phải vệ sinh cả bình chứa nước, dây dẫn nước, mà việc vệ sinh cũng không dễ chút nào.

Giá thành rẻ hơn các loại bàn là hơi thông thường cùng loại nhé. Nên bàn là khô được cho là phổ cập và thông dụng hơn bàn là hơi nước rất nhiều. Rất dễ dàng trong cách sử dụng nhé, không phải sợ nước bị chảy thành dòng hay bị ẩm quần áo, quần áo bị ố vàng vì hơi nước.

Dù thế nào mình cũng thấy bàn là hơi nước dù là công nghệ mới nhưng vẫn không thể nào thay thế hoàn toàn bàn ủi khô thông thường được.  Vì nếu muốn chọn được bàn ủi hơi nước dùng được và chất thì chắc chắn giá thành của nó cũng không rẻ chút nào. Thường những nhà may họ bắt buộc phải dùng bàn là hơi nước vì như vậy mới có thể tạo được nếp gấp đẹp và miết các nếp gấp được.

CHỐT LẠI : Bàn là hơi nước thích hợp cho những cửa hàng may, những công ty may và bàn là hơi nước loại nhỏ gọn thích hợp cho bạn đem đi du lịch. Bàn là khô thông thường thích hợp cho bạn dùng tại nhà , là quần áo cho chồng con và phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Viết một bình luận