NÊN DÙNG MÁY SẤY TÓC LOẠI NÀO ?

NÊN DÙNG MÁY SẤY TÓC LOẠI NÀO ?

Máy sấy tóc trên thị trường có loại nào ? Máy sây tóc một trong những sản phẩm đồ gia dụng nổi bật nhất, đa dạng nhất và thông dụng nhất trên thị trường.

Máy sấy tóc, một mặt hàng nhà nào cũng có rồi. Giờ quen rồi, không có máy sấy tóc, không sấy được tóc khô hay một vài đồ vật không sấy được.

Hãy xử dụng ngay một chiếc máy sấy này về để sấy tóc cho cả gia đình mình nào nhưng trên thị trường quá nhiều loại máy sấy tóc biết dùng loại nào cho gia đình mình đây ? Có phải bạn cũng đang rất lo lắng vì không biết tìm được loại máy sấy tóc nào dùng ổn hơn phải không ?

CÁC LOẠI MÁY SẤY TÓC TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Hãng máy sấy tóc trên thị trường thì nhiều vô đối, gần như hãng điện tử nào cũng đưa ra cho mình một vài dòng máy sấy tóc khác nhau như toshiba, panasonic, philips, đều là những hãng rất nổi tiếng trong các mặt hàng điện tử về đồ gia dụng. Về độ bền thì bên mình vẫn khuyến cáo nên mua máy của Phillips là tốt nhất, độ bền của nó thuộc vào hàng vô đối. Hãy nựa chọn thương hiệu này đều tiên rồi sau đó bạn hãy chọn đến những thương hiệu khác nhé. Dù rằng thương hiệu này có thể giá đắt một chút, nếu bạn có điệu kiện hãy ưu tiên lựa chọn thương hiệu này đầu tiên nhé.

Tuy nhiên với máy sấy tóc, không phải bạn chỉ chọn vào thương hiệu là đủ, nó còn dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau, với kinh nghiệm của mình khi bạn đi mua máy sấy tóc các loại trên thị trường bạn có thể để ý đến những loại sau :

  • Có nhiều nấc độ mạnh của gió thổi để lựa chọn : Với loại máy nào thì không biết chứ riêng với dòng máy sấy này mình thấy nếu không có nhiều nấc khi sấy tóc sẽ rất khó chịu, khi mình tóc ươt còn rất ướt, chỉ muốn gió thật nhẹ, hơi nóng thật ít để tránh làm hại tóc, khi rảnh rang cũng chỉ cần mức gió nhẹ nhàng thôi nhưng với những lúc tối, mệt mỏi rồi muốn đi ngủ thật nhanh mà cái máy sấy tóc nó cứ chạy chậm è è thì chịu sao nổi phải không nào nên hãy nhìn thật kỹ cố lựa chọn loại nào có vài nấc, ít nhất phải có 3 nấc : Khỏe, Yếu, và Trung bình đó nhé.
  • Máy sấy tóc có nấc hơi nóng và không hơi nóng : Cái này cực thích đó nhé, khi máy sấy tóc loại có hơi nóng mạnh thì đảm bảo bạn có thể sấy được cả quần áo nữa đấy, dòng Pana có kiểu thiết kế này cực tiện cho người dùng lắm luôn. Những ai gấp gáp muốn tóc khô trong một nốt nhạc thì đây là sản phẩm tuyệt đối thích hợp dành cho bạn đấy.
  • Công suất máy sấy tóc : Đi mua máy sấy tóc thì đừng quên thì vào công suất của nó nhé. Nếu bạn không để ý đến công suất, mua một chiếc yếu quá đến lúc lại không sấy được tóc đâu, vậy thì tội lắm luôn ấy nhé. Bình thường một chiếc máy dùng được cống suất của nó cũng phải rơi vào trên dưới 2000w là tốt nhất, không thì cũng phải 1500w, còn loại máy sấy tóc mà công suất tối đa 1000W thì hôm nào mà bạn có lỡ gội đầu khuya cũng không thể làm khô tóc được đâu.
  • Một điều nữa cũng có thể làm bạn chú ý đến máy sấy tóc đó là công nghệ sấy tóc mới nhất, coong nghệ sấy tóc Ion âm, giúp tóc khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian sấy tóc mà không làm hư hại tóc.

Chạy theo công nghệ với những chiếc máy sấy tóc này không phải là điều gì khó cả đâu nhé. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu công nghệ một chút bạn sẽ mua được cho mình một chiếc máy sấy tóc đời mới nhất còn không những chiếc máy dù là công nghệ không được tiên tiến bằng nhưng cũng không đến nỗi tệ hơn đâu.

Viết một bình luận