MUÔN KIỂU KHAY ĐỰNG SON ĐẸP GIÁ RẺ

MUÔN KIỂU KHAY ĐỰNG SON ĐẸP GIÁ RẺ

Khay đựng son có muôn hình muôn kiểu thay đổi vạn chạng làm nhiều người phải ngất ngây mà si mê chúng. Đến bây giờ ngay cả việc lựa chọn một chiếc khay đựng son chuẩn đẹp, giá rẻ sao lại khó khăn đến vậy cơ chứ ? Thật khó nói làm sao.

Nhà chóp sẽ đến đây thông qua bài viết này để bạn có cái nhìn tổng quát về khay đựng son và lựa chọn khay đựng son được tốt nhất.

CÁC LOẠI KHAY ĐỰNG SON

Có 3 kiểu khay đựng son mà hiện nay hot mà các bạn nữ đáng mua nhất đấy.

  • Khay đựng son bằng Mica
  • Khay đứng son bằng gỗ
  • Khay đựng son handmade tự làm.

Bạn biết tại sao mình lại cho khay đựng son bằng Mica này lên đầu không ? Bởi sự ưu việt và đáng sở hữu nhất mà làm bao bạn nữ phải say lòng. Khay đựng son có thể làm mê lòng các bạn nữ như vậy nhưng có ai biết được răng  để nó có thể như vậy được người thiết kế đã phải cố gắng và thay đổi đến như nào đâu ? là cả một kỳ tích và sự cố gắng của họ, là đột phá trong cách thiết kế đấy.

Chất liệu Mica này từ khi ra đời đã thế chỗ của không biết bao nhiêu vật liệu trước đó rồi. Một chất liệu tuyệt vời, sự trong suốt như thủy tinh, đẹp long lanh như pha lê, độ bền thì khỏi nói, không dễ vỡ như thủy tinh, bền lại cứng hơn cả đồ nhựa nữa. Đây là chât liệu mà bạn xứng đáng chọn nhất cho khay đựng son đấy, làm những thỏi son đẹp nên hơn bội phần.

Khay đựng son bằng gỗ thì sao ? Đúng là gỗ thì rất bền, an toàn và thân thiện với môi trường nhưng độ đẹp thì vẫn thua kém mi ca vài phần đấy. Vì bằng gỗ thì rất sang, nếu nó là dạng khối hộp lớn như hẳng một chiếc kệ đựng mỹ phẩm thì nó lại khác nhưng ở đây chỉ là một chiếc khay đựng son nhỏ xíu nên dường như khay đựng son, chất liệu bằng gỗ này không được phù hợp cho lắm.

Khay đựng son handmade thì dĩ nhiên không được đẹp như khay đựng son bán trên thị trường rồi. Nhưng nếu bạn có đôi tay khéo léo thì nó cũng không tệ lắm đâu. Chất liệu thi đơn giản dễ tìm nên giá cực rẻ đôi khi bạn tìm những đồ bỏ đi trong nhà với đôi tay khéo léo của mình nó lại tăng giá trị gấp bội phần đó.

Đó là khay đựng son về chất liệu còn về kiểu dáng thì sao ?

Điểm giống nhau ở tất cả các khay đựng son đó là : Từng ô vuông được chia cẩn thận để đảm bảo sao cho bất kỳ thỏi son nào cũng có thể vừa được. Không tin bạn cứ mang những thỏi son mà mình đã mua xem có cái nào không vừa không nhé. Nhưng không chỉ là chia các ô thôi đâu nhé, các khay đựng son này còn có thể được cách điệu khác đi và đẹp hơn rất nhiều, nâng nên cứ từ cao rồi xuống hạ thấp dần nên tất cả các thỏi son bạn đều có thể nhìn thấy hết ấy.

Hay những đường nét hoa văn, kết hợp thêm hình tròn để làm chỗ đựng cọ trang điểm. Cách kết hợp giữa khay đựng son và hộp đựng cọ trang điểm này mình thấy hợp lắm nhé. Giờ nhiều kiểu thiết kế đẹp và bắt mắt lắm, chọn chất liệu xong bạn có thể chọn khay đựng son phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra nó cũng được chia làm rất nhiều ô, có khay ít ô , khay nhiều ô, khay ít ô thì đựng được ít son hơn rồi.

Trong tất cả những loại khay đựng son mà mình kể trên thì loại mà mình thấy đẹp nhất và đảm bảo chất lượng nhất đấy chính là khay đựng son mica 24 ô là đáng mua, đáng sử dụng và tiện dụng nhất.

1 bình luận về “MUÔN KIỂU KHAY ĐỰNG SON ĐẸP GIÁ RẺ”

Viết một bình luận