MUA THẢM XỐP CHO BÉ Ở ĐÂU

MUA THẢM XỐP CHO BÉ Ở ĐÂU

Thảm cho bé luôn mang những tính năng đặc biệt, nó mang lại cho bé và phù hợp cho bé chơi hơn. Trong các loại thảm cho bé thì thảm xốp là loại thảm mà mọi người yêu thích nhất đấy. Dù thảm chơi cho bé có rất nhiều loại tốt và đáng lưu tâm nhưng tạm thời hôm nay chúng ta chỉ quan tâm đến thảm xốp thôi nhé.

Tại sao chất liệu xốp lại được các mẹ quan tâm và được các nhà sản xuất đưa vào chế tạo để thành những chiếc thảm xốp ? Vì chất liệu này siêu nhẹ ngàng và siêu ấm. Nền nhà mùa đông dù có lạnh và rét mướt đến mấy thì thảm này cũng cách nhiệt, bé ngồi trên thảm này không lạnh chút nào. Chính vì vậy mà các mom có thể trải thảm xốp này và thả con chơi giông dài trên thảm mà không sợ điều chi cả. Hơn nữa xốp lại dễ giặt, dễ vệ sinh thảm hơn nhiều, phơi thì nhanh khô, chỉ thoáng cái có nắng chút là khô rồi, không vất vả hì hục như các loại thảm bằng vải đâu, giặt vừa mệt vừa lâu khô

Mà trẻ con chơi ăn hay vãi vợt đồ ăn ra ngoài, thảm bằng vải có mà mốc bốc mùi hết thảm bằng xốp này sẽ dễ chịu hơn nhiều Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của nó mà thảm chất liệu xốp này được các mẹ đắc biệt lựa chọn dành trải cho con mình ngồi chơi, nó tiện và có nhiều tác dụng đến như vậy cơ mà.

THẢM XỐP CÓ MẤY LOẠI ?

Thảm xốp là một loại thảm chơi rất đặc biệt cho bé. Nổi bật nhất trong các loại thảm xốp chính là thảm Maboshi. Maboshi là một đại diện rất tiêu biểu của các dòng thảm xốp trên thị trường.

Hai là loại thảm ghép từng miếng, kết nối với nhau để tạo thành thảm, các ô vuông này sẽ được chia như đá hoa trền nhà vậy đó.

THẢM LIỀN MIẾNG

Thảm xốp liền miếng, thì chỉ có dòng Maboshi thôi nhé khách. Không có dòng nào khác ngoài dòng Maboshi này cả, cũng chỉ có một thương hiệu duy nhất này thôi, nó có thể chia ra làm nhiều kích cỡ, 1m6, 1m8, 2m thậm chí là 3m cũng có nhưng về thương hiệu kiểu cách chỉ có duy nhất một loại như vậy thôi. Hiện tại thì là như vậy nhưng thời buổi kinh tế thị trường mình nghĩ vị trí thảm Maboshi dần dàn mà không cải tiến sẽ bị những loại thảm khác làm và thay thế thôi.

THẢM GHÉP MIẾNG

Thảm chia nhiều miếng hay còn gọi là thảm ghép miếng loại này thì đa dạng về cả mẫu mã, số lượng, kích thước cũng như nhà sản xuất, có vô vàn loại cho bạn lựa chọn luôn nhé. Riêng thảm xốp bây giờ có loại mỗi miếng là một chữ cái một con vậy, bé vừa có thể học, vừa có thể chơi đáng yêu lắm luôn, bé ngồi chơi trên thảm chữ cái cũng đập vào mắt luôn.Thỉnh thoảng hứng chí mẹ cũng có thể tách từng miếng thảm và cho con đọc chữ cái trên từng miêng cũng được, miếng thảm thì lớn nên yên tâm lắm luôn nhá.

Mà giờ màu sắc của thảm ghép miếng này cũng đẹp hết xảy luôn ý, nhìn đáng yêu dã man lắm luôn ý, ra cửa hàng bạn sẽ phải hoa mắt chóng mặt vì các loại thảm này đấy. Vì quá nhiều loại nên khi lựa chọn thảm ghép miếng này các mom phải suy nghĩ và xem thật kỹ, chất liệu xốp  nếu không được kiểm định an toàn thì sẽ rất có hại cho trẻ, Bạn mình từng mua phải loại xốp có mùi rất hắc khó chịu đành phải bỏ vì không thể nào sử dụng được. an toàn cho con là tiêu chí hàng đầu đó nhé, không cần biết nó có rẻ, đẹp đến thế nào mà hại cho con, mùi kinh thì mẹ cũng tuyệt đối đừng mua

Viết một bình luận