MUA ĐỒ ĐÔI CHO MẸ VÀ BÉ GIÁ RẺ

MUA ĐỒ ĐÔI CHO MẸ VÀ BÉ GIÁ RẺ

Sắm đồ đôi, đồng bộ cho cả mẹ và bé thật đáng yêu phải không nào cả nhà. Những bộ đồ đôi xinh xắn giúp gắn kết tình cảm của cha mẹ và bé. Giúp bé cảm nhận được tình cảm của ba mẹ dành cho con.

Trước đây chỉ có sản phẩm bộ đôi cho mẹ và bé là quần áo , thường là một váy cỡ lớn và một váy cỡ nhỏ cho con. Kiểu đồng bộ cùng kiểu nhưng hiện nay còn nhiều loại đồ cho cho mẹ và bé lắm. Hôm nay tranh thủ rảnh rang mình sẽ kể cho các bạn về những sản phẩm đồ đôi này nhé.

NHỮNG ĐỒ ĐÔI CHO MẸ VÀ BÉ

  • Bộ đôi váy: Nếu bé nhà bạn là con gái thì bộ đôi váy này quá tuyệt vời. Quá hợp cho những buổi mẹ con cùng nhau đi tản bộ dã ngoại đó. Nhìn mẹ đẹp con đẹp, chồng bạn có mà mê tít ở dịt lại với hai mẹ con ấy. ( Vợ đẹp con khôn thì ông chồng nào không khoái ấy chứ ) Với thiết kế đồng bộ đồng màu sẽ làm những bức ảnh hai mẹ con trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ngày nay nhiều bộ đồ cách điệu được may cực đẹp sang trọng, dịp tết mẹ và bé mặc thì xinh sang trọng lắm. Có những kiểu váy bà ba cách điệu, áo dài cách điệu lạ mắt đẹp dã man ý.

  • Túi xách đôi : Nhìn cũng đáng yêu hết xảy đó nhé. Những chiếc túi xách này giá của nó ở các trung tâm thương mại cũng rất rẻ chỉ chừng 200k là bạn có thể rinh một bộ 2 túi, một túi cho mẹ và một túi cho bé rồi. Khi vào siêu thị mẹ sách một túi, con sách một túi cùng kiểu với nhau nhìn đáng yêu ngộ nghĩnh lắm , mẹ hãy thử rinh ngay sét đôi này về xem nhé.
  • Tạp dề đôi. Cái này lại dành cho mẹ và con gái tuyệt vời nhé. Mẹ dạy con gái nấu ăn thì bộ tạp dề này quá hợp bạn bế con nên cho con tập nấu nướng vừa dạy con nấu, vừa dạy con cách giữ vệ sinh quần áo, giữ sạch sẽ trong quá trình nấu nướng. Nhất là khi ăn nướng bên ngoài trời, nhìn mẹ con cùng tạp dề đôi lạ mắt trông đáng yêu cực. Mà giá rẻ lắm, hình như có chưa đến 100k cho bộ tạp dề đôi này đâu J
  • Giày đôi : Những đôi giày đồng bộ với con sẽ làm bẹ trở lên trẻ trung, bé cũng người lớn và sang trọng hơn đó, Thậm chí đôi khi chỉ là đôi dép tông đồng bộ với đôi dép nhỏ tin tin của con cũng đủ làm các bà mẹ chết mê chết mệt rồi.
  • Điện thoại đôi : Vừa là để liên lạc, vừa là để làm đẹp, nhưng cũng là để mẹ kiểm soát con tốt hơn với những chiếc điện thoại đôi này, với điện thoại đôi, con đi đâu, làm gì mẹ cũng có thể kiểm soát được, con đi đâu, đang ở đâu có ra khỏi nơi nguy hiểm không mẹ có thể biết được để đảm bảo an toàn cho con nhé.

Đó là những sản phẩm đồ đôi cho mẹ và bé đang thịnh hành nhất hiện nay đó. Thực ra còn nhiều hơn nữa những sản phẩm đôi này cơ nhưng mình không thể liệt kê được. Có những sét đồ thích hợp cho mẹ và bé gái nhưng có những món đồ thích hợp cho mẹ và bé trai.

Những đồ đôi cho mẹ và bé này thường có ưu điểm rất rẻ nhưng cũng vì thế mà độ bền nó không được cao cho lắm. Nên trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cho mẹ và bé cũng phải kiểm tra và suy sét thật kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào.

Viết một bình luận