MUA ĐỒ CHƠI THẢ BỒN TẮM CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO ?

MUA ĐỒ CHƠI THẢ BỒN TẮM CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn đang muốn tìm những loại đồ chơi chuyên biệt sử dụng để đổ vào trong bồn tằm cho con vui đùa khi tắm. Đồ chơi thả vào bồn tắm tưởng là lãng phí nhưng không đâu nó giúp con chịu tắm hơn, cảm thấy tinh thần thư giãn và thoải mái hơn khi vừa tắm vừa vui đùa với những đồ chơi này

TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI CHO BÉ THẢ BỒN KHI TẮM.

Đồ chơi thả bồn tắm CHO BÉ có thể có những sản phẩm như sau :

  • Đàn vịt bầu thả nước : Nhìn xinh lắm luôn nha, một chú vịt mẹ và cả đàn vịt theo sau, xinh xinh đáng yêu dễ thương, vịt ngoài đợi cũng thường hay bơi nột tung tăng trên mặt nước nên người ta cũng sản xuất ra đồ chơi cho bé giống kiểu thả nước thế này. Những chú vịt loạc quạc cứ bơi nhấp nhô trên mặt nước nhìn đáng yêu dã man. Mẹ mà mua cho bé đồ chơi này chỉ có thích tắm ngay thôi.

Đàn vịt bầu gần như 100% là màu vàng gồm một chú

  • Động vật biển : Vì động vật biển chuyên sinh sống dưới nước như cá, cua, mực, bạch tuộc, đều là những động vật chuyên sinh sống dưới nước thôi. Nên những sản phẩm đồ chơi mô hình này đều được cho vào nước để bé nghịch khi tắm.

Bé có thể chơi cùng bạn bè, cùng nhau tắm, cùng nhau vui chơi, bây giờ mình thấy các bể tắm bơm hơi rất thịnh hành những đồ chơi này đổ vào bể tắm cũng rất vui và hữu dụng đấy.

Đa phần đồ chơi cho bé thả bể tắm đều được làm bằng nhựa, chất liệu nhựa hoàn toàn nên các mẹ khi mua phải xem xét cẩn thận loại nhựa đó là chất liệu nhựa gì ? có sử dụng được lâu dài hay không ? Có phải nhựa nguyên sinh, nguồn gốc nhựa như thế nào, thả vào bể tắm là các chất trong nhựa chàn ra nước sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bé nên phải mua đồ chơi cho bé thả vào bể nước này phải hết sức cẩn thận. Không được tham rẻ, không được nghĩ vì có thể mua được nó với giá rẻ hơn hay nghĩ nó chỉ là đồ chơi thả vào bể nước mà có thể mua bừa một vài sản phẩm đồ chơi thả vào bể nước được. Nhiều ba mẹ nghĩ đơn giản qua nhưng những đồ chơi này tiếp xúc trực tiếp và đôi khi là tiếp xúc hàng ngày với da con, những chất nhựa da, bé nhẹ thì mẩn ngứa, nặng thì lâu ngày gây nên các bệnh khác nữa đấy.

Đồ chơi thả vào bể nước hiện nay bán tràn nan ngoài thị trường, thật giả lẫn lộn, quý khác phải phân biệt và lựa chọn cho thật kỹ nhé.

Những đồ chơi này thường thích hợp ở Miền Nam nước ta hơn vì ở miền nam khí hậ quanh năm nóng lực, lúc nào cũng nóng, nóng kinh khủng. Nên các bé vùng vẫy và tắm thường xuyên mà đồ chơi cho bé lúc tắm hay thả vào bể nước này chỉ vui khi các bé tắm lâu thôi, nhìn bé thích thú nghịch mấy chú vịt, vùng vẫy với nưDDoowcs, ở khí hậu nóng như miền nam, các bà mẹ có thể thoái mái cho con ngâm mình, cho con tắm được mà không sợ con bị lạnh với thời gian nóng quanh năm lên lượng tiêu thụ đồ chơi cho bé tắm này rất nhiều còn ở miền bắc chỉ nóng tập trung mấy tháng mùa hè nên lượng đồ chơi thả vào bồn tắm có bán được ít hơn.

Đồ chơi này khá nhàm chán, vì ngoài chơi trong nước, dạy bé về một vài loại vật thủy sinh về nước thi đồ chơi này có vẻ không chơi nhiều hơn, không sử dụng được linh hoạt hơn nên cũng trở khá chán, bé có thể chán sau thời gian dài sử dụng.

 

Viết một bình luận