MUA ĐỒ CHƠI CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI NHƯ THẾ NÀO ?

MUA ĐỒ CHƠI CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI NHƯ THẾ NÀO ?

Bé 6 tháng tuổi thì những đồ chơi nào là thích hợp?

Bé còn rất non nớt, tháng tuổi còn nhỏ như vậy bất kể thứ gì có tiếp xúc với bé đều có những ảnh hưởng nhất định. Muốn nó không ảnh hưởng bé và mẹ cần có những quyết định sáng suốt và lựa chọn kỹ càng về đồ chơi. Đây là lứa tuổi vô cùng quan trọng và vô cùng nhạy cảm trong quá trình phát triển của bé.

Đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi thường mang hơi hướng thu hút sự chú ý của bé, hoặc phát ra âm thanh, những màu sắc sặc sỡ để bé ngoan ngoãn và chịu chơi và thích thú với những đồ chơi này. Ở tháng tuổi này, bé chưa nhận thức được nhiều, mọi nhận thức của bé rất đơn giản. Thậm chí bé nhìn còn chưa rõ (sau một tuổi bé mới có thể nhìn rõ ảnh và mọi vật được) Bé chủ yếu nhìn và nhận diện đước các màu sắc nổi như đỏ, xanh lá,… ) Những đồ chơi cho bé giai đoạn này chủ đạo ý tưởng là vậy.

Vậy cách lựa chọn đồ chơi cho bé trong giai đoạn này như thế nào ?

NHỮNG CÁCH LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI.

An toàn tuyệt đối: Đây sẽ là phải là yêu cầu cao nhất khi lựa chọn đồ chơi, đồ chơi phải chắc chắn, không dễ hỏng, không dễ rời và không có chất độc hại

  • Đúng lứa tuổi: Mặt hàng khác thì không nhưng riêng mặt hàng đồ chơi, bao giờ trên đồ chơi cũng sẽ có hạn định mức tuổi sử dụng cho loại đồ chơi đó. Bé dưới 6 tháng thì chỉ chọn những đồ chơi có mức tuổi hạn định là 6 tháng. Nhiều mẹ rất buồn cưới sản phẩm thì dành cho bé 1 – 2 tuổi nhưng đã mua về cho bé chơi rồi có tư duy rắng thời gian nữa, con lớn nha 1 – 2 tuổi cho bé chơi luô, nghĩ rằng như vậy là tiết kiệm rằng nó sêm sêm nhau nhưng đâu phải người ta đã nghiên cứu rất kỹ càng họ mới tạo ra được những đồ chơi xác định à lứa tuổi này phù hợp. Nên đừng cho bé chơi quá tuổi, vượt tuổi nha.
  • Đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Đừng mùa hàng hay đồ chơi trôi nổi trên thị trường. Thật sự đáng sợ nếu những bà mẹ ra chợ vớ được cái gì mua cái ý cho con, Không ảnh hưởng tới con đó mới là lạ. Đồ chơi có nguồn gốc là điều bắt buộc khi mua cho con.

NHỮNG GỢI Ý LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI

Đồ chơi cho bé 6 tháng có những lựa chọn tuyệt vời sau.

  • Đồ chơi treo nôi: Bé vẫn còn nằm nôi thi f đương nhiên cho bé chơi nôi được rồi ? Đồ chơi treo nôi nhiều bà mẹ đánh giá có công dụng thần kỳ có khả năng dỗ bé ngủ cực giỏi.

Bé 6 tháng tuổi thời gian nằm nôi rất nhiều nên đồ chơi troe nôi cũng là một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho bé ở lứa tuổi nhỏ này.

  • Đồ chơi lăn banh, lăn bóng: 6 tháng tuổi là giai đoạn bé đang tập bò, lòm cồm tập bò những trái banh nhỏ này, mẹ cứ vứt ra trước cho bé quơ trước mặt và chạy theo những trái bóng này.

 

  • Đồ chơi xếp chồng: Bên mình có rất nhiều loại đồ chơi xếp chồng như xếp chồng chú hề của Etics, của winwintoys, Tháp xếp chồng của Colligo. ếch, ong xếp chồng, Xếp chồng cây nến ngọt ngào và cốc xếp chồng bạn nên chọn những loại xếp chồng lớn, vì trẻ còn nhỏ những đồ chơi quá nhỏ hoặc có chi tiết nhỏ, sản phẩm nhỏ sẽ có thể gây nên những nguy hiểm cho con.

Đồ chơi cho bé 6 tháng đơn giản lắm, bạn chỉ cần tìm hiểu chút là mua cho bé được ngay ở mức 6 tháng đồ chơi cho bé cũng không quá nhiều không quá khó để lựa chọn. Chúc bạn vui.

Viết một bình luận