MỞ CỬA HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

MỞ CỬA HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

Bạn đang muốn kinh doanh mà chưa biết buôn bán mặt hàng nào cho phải, tăng cơ hội thành công, vậy thì tại sao không thử đến với hàng thái lan xem sao nhỉ , nhập dễ dàng vì ở ngay nước bạn thôi.

Mình đã có rất nhiều bài về cách kinh doanh hàng gia dụng online rồi phải không ? Nhưng hôm nay mình sẽ có một bài viết về phân mảng riêng hàng Thái cho các bạn đam mê kinh doanh tìm hiểu mặt hàng này kỹ hơn nhé.

HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG ?

Hàng thái nổi danh là hàng tốt chuẩn, sử dụng hiệu quả nên rất được mọi người ưa chuộng, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Chính hiệu quả sử dụng làm nên thương hiệu của hàng Thai Lan nổi danh như cồn đến vậy, như sữa rửa mặt, rồi các loại kem dưỡng da, tắm trắng rồi các loại nước giặt, đồ gia dụng đơn giản mà hàng thái chiếm lĩnh được thị trường.
Mình chỉ nói đơn giản loại nước rửa bát thôi, rửa sạch mà không bị nhờn tay vậy là người ta thích dùng người ta mua thôi có cần phải quả bá nhiều gì đâu , đó chính là sức mạnh của hàng thái đấy.

Tuy nhiên Thái Lan cũng như Việt Nam, không phải nó chỉ có mỗi hàng chuẩn, hàng tốt không thôi. Hàng giả, hàng nhái bên thái cũng nhan nhản cả đấy nên khi nhập hàng các mom cũng phải xem xét một cách kỹ lưỡng, tránh bị lừa cũng như mất đi niềm tin khách của mình khi bán.

Khâu lựa chọn nguồn hàng trong hàng Thái lan cũng rất quan trọng đấy nhé. Phải nhập đúng, chuẩn chính xác, chính gốc người từ Thái nhập về và người đó phải biết và có tâm với các sản phẩm thái nữa nhé.

TẠI SAO NÊN MỞ CỬA HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

  • Thứ nhất : Hàng chất lượng tốt đây là tiêu chí đầu tiên mà nhà Chop khuyên bạn lên mở cửa hàng tiêu dùng thái lan này ( Không sợ khách chửi, khách trả hàng và mình buôn thật, bán thật, không tổn hại công đức của mình.
  • Thứ hai : Bán chạy và dễ bán, đây là điều tiên quyết vì hàng thái được người dân Việt Nam và các nước châu Á cùng khu vực khá yêu thích. Bán sẽ không sợ bị tồn hàng, đọng hàng hay bán ế các mặt hàng tiêu dùng của Thái này đâu nhé. Không như đồ của Trung Quốc, nhiều mẹ còn ngại ngần mua chứ hàng thái này khách cứ mua ầm ầm ý.
  • Thứ 3 : Mà hàng thái thuộc loại giá khá rẻ trung bình ổn so với người Việt Nam, không quá đắt như hàng Nhật ( hàng Nhật vì đắt quá mà nhiều mẹ không với tới được ) nên nó trở lên thông dụng hơn và bán chạy hơn đấy, ở đây điều mình nói chính là lời lãi cũng rất ổn đấy. Đủ cho bạn duy trì chi phí kinh doanh và phát triển cửa hàng và làm giàu nữa.

Là người kinh doanh chắc điều bạn quan tâm là có sống được với nghề hay không đã mở cửa hàng ra vốn không nhỏ nhưng với hàng tiêu dùng thái lan này thì rủi ro của bạn sẽ thấp hơn, không dễ sập tiệm sập cửa hàng và thua lỗ như các mặt hàng khác đâu.

Tất nhiên làm gì cũng phải có tâm huyến, đổ dồn công sức thì mới được chứ chẳng thứ gì một phát được ngay cả đâu. Nên bạn cứ cố gắng tìm hiểu thật kỹ, biết cách kinh doanh, mặt hàng thỉ có rồi chỉ cần trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng bán hàng là đảm báo bán chạy như tôm tưới luôn

Hàng gia dụng thông thường đã trở nên quá nhàm chán với khách bị chiếm hết chỗ bởi các ông lớn như Lazada, sendo, tại sao bạn không thử hàng thái này, thị phần còn rất nhiều chuyên cho hàng thái đó nhé.

Viết một bình luận