MÁY XAY SINH TỐ SHAKE N TAKE  ( LOẠI 2 CỐI, MÀU TRẮNG ) 

 MÁY XAY SINH TỐ SHAKE N TAKE  ( LOẠI 2 CỐI, MÀU TRẮNG ) 

Thị trường càng ngày càng nhiều các loại máy xay sinh tố khác nhau. Thị trường khác nhau, nhu cầu người tiêu dùng cũng khác nhau.

Dù thị trường có rất nhiều loại, nhưng loại máy xay sinh tố mà mình ưng ý nhất thì không thể khác ngoài SHAKE N TAKE. Nó được mệnh danh là máy xay sinh tố dạng cốc mang đi tuyệt đỉnh tiện ích. Những lúc gấp vội đi làm chỉ cần cho vài miếng vào cố nhấn nuts, khậc phát và mang đi, còn gì tuyệt bằng nhỉ . Quá tiện ích.

ƯU ĐIỂM MÁY XAY SINH TỐ SHAKE N TAKE

Giá thành rẻ, so với các dòng máy khác trên thị trường, máy xay sinh tố SHAKE N TAKE có giá thành khá rẻ, 200k /máy.

Máy bền, chạy ổn định, bạn có thể thoải mái xay sinh tố xoài, bơ, hay các loại sinh tố khác nhuyễn mịn. Các thể loại sinh tố mà không phải lo nghĩ nhé

Cối và cốc chung làm một, xay xong bạn chỉ cần nhấc cối đi và thưởng thức món sinh tố của mình, quá tiện dụng. Đỡ rất nhiều công dọn dẹp, dọn rửa. ( chỉ có một cốc thôi mà , với máy xay bình thường bán ẽ phải lau chùi cái cối to đùng )

Ngoài ra cối cũng được thiết kế vô cùng thông minh, cối đổ, ngã nước cũng không rớt ra ngoài như các loại cốc thông thường ( nó là sự kết hợp hoàn hảo của cốc – cối – ống hút  chỉ trong một sản phẩm.

Kiểu giáng cốc vô cùng đẹp, bắt mắt, cốc thẳng , trắng đẹp.

Cập nhật lien tục, hiện nay còn có cốc SHAKE N TAKE 3, cải tiến nhiều màu. Bạn thích mẫu cũ hay mẫu mới NHÀ CHOP đều đáp ứng đầy đủ được nhé.

Bảo hành 12 tháng, khỏi lo hỏng nhé.

NHƯỢC ĐIỂM MÁY XAY SINH TỐ SHAKE N TAKE

Ít đa năng, máy chỉ có thể xay không thể biến thành máy ép được. Hơn nữa cối cũng nhỏ , muốn xay một lượng lớn phải xay nhiều lần.

Máy khỏe nhưng chưa khỏe để xay được đá , so với các sản phẩm nồi đồng cối đá thì vẫn còn kém hơn rất nhiều, vì máy nâng cao tính tiện ích có thể mang đi và cầm nên nhược điểm này chắc không ảnh hưởng lắm, các loại hoa quả đa phần rất mềm. Gọi là hơi yếu thôi chứ xay mềm mịn lắm. ( NHÀ CHOP chỉ chuyên bán các sản phẩm dùng được thôi, loại nào đểu đểu giởm giởm không xuất hiện trong nhà chop được đâu ạ J )

Không chỉ sinh tố, các sản phẩm khô máy này cũng xay được nhé .

Cối khá nặng, với những người nào ưa nhẹ thì có vẻ hơi bất tiện nhưng đổi lại rất an toàn ( cốc nhựa độc lắm bạn chưa biết sự nguy hiểm của các loại cốc nhựa linh tinh đối với con người đâu cốc của SHAKE N TAKE là loại nhựa PP, loại nhựa an toàn nhất, khi bạn dùng, nó được nghiên cứ rất lâu về độ an toàn với con người) bạn nào chưa để ý đến các loại cốc nhựa mình uống thì nên chú ý điểm này của shake n take thì nên nhìn nhận lại nhé.

HÃY GIẢI NHIỆT MÙA HÈ NÀY VỚI SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NÀY NÀO, XAY BẤT KỲ THỨ GÌ, UỐNG SINH TỐ NÀO CŨNG ĐƯỢC.

Một sản phẩm tuyệt vời, không có trong gia đình bạn thì thật đáng tiếc. GỌI NGAY HOTLINE CỦA NHÀ CHOP CÁC BẠN NHÉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *