MÁY XAY SINH TỐ OSAKA

GIỚI THIỆU MÁY XAY SINH TỐ OSAKA

Chiếc máy xay được mệnh danh nồi đồng cối đá, cực khỏe, đang làm mưa làm gió  khiến các bà nội trợ mất ăn mất ngủ.

Chính là dòng máy xay sinh tố mới OSAKA – máy xay nồi đồng cối đá. Ngũ cốc ư? Đá ứ ? Quá thường với máy xay OSAKA.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH MÁY OSAKA NHÀ CHOP

ƯU ĐIỂM MÁY XAY SINH TỐ OSAKA

Bạn sẽ không phải ra quán mới được thưởng thức món đá bào mát lạnh nữa, mùa hè này đã có máy xay sinh tố OSAKA, với máy OSAKA bạn thích lúc nào có đá bào lúc đó . đá bào nhỏ mịn, siêu tiện lợi cho bạn và gia đình. Không chỉ đá bào, vì máy rất khỏe nên ngay cả những loại ngũ cốc cứng đầu nhất như đỗ xanh, đỗ đen , lạc, máy đều nghiền nhỏ tứng được nhé.

THỰC SỰ RẤT TIỆN LỢI RẤT KHỎE ĐÓ Ạ

Kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ. Mình râts thích kiểu máy xay lưỡi dao ở lắp của OSAKA. Với kiểu dáng vậy việc rửa rất nhàn, lấy thực phẩm cũng sau khi xay trong cốc cũng rất dễ, thực phẩm xay xong không bị vướng vào dao. Một thiết kế tuyệt vời. Nhìn bên ngoài nó đáng yêu không khác một chú thỏ nhỏ đặt trong gian bên của bạn.

Máy hoạt động cực êm, không ồn, không rung lắc mạnh, không kêu to, thế mới đã chứ. Trước kia mỗi lần bạn dùng máy xay là máy kêu rất to, làm ảnh hưởng mọi người thì giờ đây khỏi lo nữa nhé. 🙂

Cối xay to, rộng với dung tích 700ml đó nhé J xay tha hồ, xay thoải mái , lại làm bằng loại nhựa siêu PP, dẻo dai, an toàn với người sử dụng, bền bỉ mà không bị xước sau thời gian dài sử dụng.

Máy có độ bền tuyệt vời, khi sử dụng được một thời gian dài, máy sẽ tự đồng ngắt để hạ nhiệt và điều chỉnh máy, sau vài phút nó sẽ hoạt động trở lại J Giữ cho máy không bị cháy hay hoạt động quá tải với khả năng của máy .

Giá thành rẻ , quá rẻ luôn ý

Lưới thép bằng inox chạy bền bỉ, mạnh mẽ.

NHƯỢC ĐIỂM MÁY XAY SINH TỐ OSAKA.

Bán đã từng rất nhiều các dòng máy khác nhau nhưng nếu nói loại máy nào ở mức 300 – 400k mà khỏe như này thì đúng có duy nhất máy OSAKA này thôi. Mình gần như không tìm thấy khuyết điểm nào đáng kể đối với chiếc máy nồi đồng cối đa này J . Một chiếc máy tuyệt vời.

Máy chưa được tich hợp thêm chức năng ép hoa quả mới chỉ có xay sinh tố thôi 🙂

Chưa được khỏe bằng máy xay công nghiệp, máy dùng khá nóng sau một thời gian xay J chỉ vậy thôi, ( máy xay dùng trong gia đình nên nhược điểm này chẳng là gì cả phải không cả nhà.

Trên đây là những ưu nhược điểm cơ bản của máy xay sinh tố OSAKA. Một chiếc máy nội trợ thần thánh mà bất kỳ người nội trợ đảm đang nào cũng muốn rước về nhà . ( sẽ không phải là một người phụ nữ đảm nếu không biết chọn dụng cụ làm bếp cho gia đình mình đâu nhé.

Chúc bạn có những giờ nấu ăn ngon bên máy xay OSAKA

Viết một bình luận