MÁY XAY SINH TỐ OSAKA CÓ TỐT KHÔNG ?

MÁY XAY SINH TỐ OSAKA CÓ TỐT KHÔNG ?

Tốt chứ ? sao lại không tốt nhỉ.

Mình xin khẳng định câu trả lời là máy xay sinh tố Osaka có tốt thậm chí là quá tốt nhé. Máy này thích hợp với những bạn thích máy xay loại khỏe xay được nhiều thứ đa dạng. Cua tôm ếch hay làm các món chả máy xay này đều có thể làm được nhé.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA MÁY XAY SINH TỐ OSAKA

 • Máy cực khỏe , bạn có thẻ xay cua, cá, thịt, thậm chí nghiền nhỏ đá Oke luôn. Không vấn đề gì với máy này
 • Bền , khỏe, dẻo dai vô đối, trong các loại máy xay giá rẻ mà mình từng gặp thì chưa loại nào vượt qua được máy Osaka về độ dẻo dai và khỏe của máy. Bạn phải tưởng tượng là những hạn đỗ xanh, đõ đen khô bạn cho vào máy nó cũng có thể xay mịn nhỏ được nhé, đá cũng thành đá bào được.
 • Tiện lợi cực kỳ với động cơ thiết kế trên nắp, không gắn vào cối xay mà khi xay xong thực phẩm lấy thực phẩm cũng dễ, nó đã sẵn ở trong cối không phải lấy gì từ dao xay của máy cả, rất tiện, không phải úp ngược nên như các loại máy xay sinh tố thông thường làm nước bên trong chảy tràn ra ngoài khi xay rất bẩn. với cách xay đế ở phía trên như này dùng tiện hơn rất nhiều nhé.
 • Có phiếu bảo hành sản phẩm đầy đủ, bảo hành tới 6 tháng nếu máy hỏng nhé.
 • Giá quá rẻ cho một chiếc máy quá tốt, chỉ 250k bạn đã mua được
 • Dễ dàng làm, khi xay mẹ chỉ cần ấn, ấn vài phát là có thực phẩm được xay nhuyễn rồi. không phải lằng nhằng nhiều nút bấm hay kỹ thuật yêu cầu gì cả.
 • Sản phẩm được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, nhập sang nhật sử dụng nên đảm bảo chất lượng được kiểm soát gắt gao trước khi đưa ra thị trường nhé.

Chính vì nó quá dễ quá đơn giản nên hãy tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, vì lưỡi dao máy này sắc kinh khủng chỉ lướt qua tay thôi cũng đủ làm tay bạn chảy máu rồi, lướt dao cào xước ngọt lắm nên các mẹ cẩn thận.

Có quá nhiều lý do để bạn mua chiếc máy này phải không, mình còn chưa liệt kê được hết ưu điểm của sản phẩm này để nên mua đó.

Nhưng lưu ý hiện nay trên thị trường có hai loại, dân bán buôn bán sỉ như bọn mình vẫn thường hay bảo là loại đắt hay loại rẻ. Nhưng thực tế có một loại nhái lại hàng chuẩn là loại nắm trắng phồng, màu trắng sáng, từng chi tiết cũng rõ ràng hơn, logo thương hiệu cũng rõ ràng.  , còn một loại nắp nâu nâu , dẹt là hàng loại 2, nhái lại của hàng loại 1.

Khi bạn ở máy ra hàng loại 2 cũng mùi hắc hơn, chất lượng nhựa cũng có thể không được tốt lắm. Mà đắt hơn cũng có vài chục ngàn thôi à nên các mom nội trợ khi mua nhớ chọn hàng loại 1 nhé. Nhiều mẹ than vãn khi mua loại máy xay sinh tố Osaka này khó chịu, máy nóng và không được bền vì dùng phải loại máy xay sinh tố Osaka loại 2 chứ máy xay sinh tố loại 1 thì bền và tốt lắm.

Chính vì có những mẫu mã nhái này mà làm cho chất lượng của sản phẩm chính bị kém đi làm lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm này giảm đi rất nhiều. Bên dưới mình có chụp rất nhiều hình ảnh cũng như review của các bạn đã sử dụng sản phẩm, các mẹ nhớ lưu ý thật kỹ trước khi sử dụng nhé.

10 bình luận về “MÁY XAY SINH TỐ OSAKA CÓ TỐT KHÔNG ?”

 1. Ko biết loại 1, loại 2 thế nào, mua cái núm nâu dẹp sd thấy êm, mua thêm cái núm phồng trắng mới xay có mấy con cua, phát cái gãy trục trắng trên thân máy luôn, mua phụ kiện ko có, vứt mấy trăm k, buồn.

  Trả lời
 2. Nắp tròn màu trắng phồng là loại 1, vậy sao shop lại để hình nắp nâu dẹp?
  Cũng trên mạng, có chỗ lại nói loại ngược lại và giá cả bất nhất. Họ để cả giá khoảng trên 300.₫ và nắp nâu. Vậy ai đúng, ai sai?

  Trả lời

Viết một bình luận