MÁY XAY CẦM TAY SOKANY SM-5006-S5 (TRẮNG )

MÁY XAY CẦM TAY SOKANY SM-5006-S5 (TRẮNG )

có nhiều loại máy xay trên thị trường, thị trường cũng có nhiều loại, nhiều hãng khác nhau, hãng thì đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng, hãng thì không đáp ứng được.

Một trong những loại mình ưng nhất, thích nhất muốn giới thiệu đến các bạn trên thị trường là máy xay cầm tay SOKANY

Tại sao có rất nhiều loại máy xay cầm tay như vậy mà NHÀ CHOP lại giới thiệu và nhập duy nhất loại máy xay cầm tay này, vì nó quá chất lượng quá bền bỉ. Mình chưa dùng một loại máy xay cầm tay nào chất lượng tốt và bền bỉ như loại máy xay cầm tay SOKANY này từ trước đến nay.

Cách sử dụng cũng hoàn toàn độc đáo và tiện dụng

ƯU ĐIỂM MÁY XAY CẦM TAY SOKANY SM-5006-S5

+  Không một loại nào mình đã từng dùng có thể đấu lại độ bền bỉ của dòng máy SOKANY, vì loại này quá chất lượng mà được các bà mẹ nội trợ săn lùng cực  nhiều.

+  Bền bỉ thì đã đành, các bà nội trợ mua nhiều hơn nữa là bởi vì tính tiện dungcuar nó . Trong bộ sản phẩm của SOKANY, có một cối xay thiết kế cực tiện lợi, có sẵn phếu cho bạn để đặt lưỡi xay vào xay, bỏ thực phẩm vào xay cũng vô cùng tiện lợi  lại chẳng bao giờ thực phẩm xay bắn ra ngoài. độ tiện lợi của nó thôi rồi nhé J. Không sợ thực phẩm rơi rớt , xay cũng dễ dàng cực, cho thực phẩm cũng tiện không phải tháo, mở lắp như các loại máy xay khác mà không bắn tung tóe thực phẩm ra ngoài. J

+  Dòng máy xay này là loại đa năng, vừa là máy xay sinh tố nhưng nó cũng có một đầu đánh trứng,c ó sản phẩm này bạn làm các món kem trứng cực dễ nhé . J Không phải mua máy đánh trứng rồi . Tiết kiêm được ối tiền :0

Trong bộ sản phảm của SOKANY này nó có 4 bộ, hai lưỡi cối, một lưới cối xay, một lưỡi cối đánh trứng, một cối tiện dụng và một cối trụ chữ nhật, và một đầu máy để gắn lưỡi cối.

Nếu chỉ nói ở đây thì không thể nói hết được các tác dụng và sự tiện dụng của nó trong cuộc sống của bạn được, nhưng mình tin, chỉ cần có nó, nhìn thấy nó trong gian bến của bạn, bạn sẽ thấy thích thú mà sử dụng nó thường xuyên đấy J

NHƯỢC ĐIỂM

Dù là dòng máy đa năng nhưng nó vẫn chưa có chức năng ép hoa quả được, mới chỉ có chứ năng xay, bạn nào muốn uống nước ép hoa quả hay tham khảo thêm một số dòng các sản phẩm khác nhé.

Về bản thân mình trải nghiệm chỉ thấy sản phẩm đó có nhược điểm như vậy thôi, Hiện tại nhà mình cũng đang dùng, dùng thường xuyên vì thấy nó quá tiện, các mẹ tham khảo và mua sản phẩm này coi sao nhé.

Chất lượng cực kỳ ý. Chú ý : Hàng này mình nhập bên LAZADA, BẠN THỬ THAM KHẢO GIÁ BÊN LAZADA NHÉ, Bên mình bao giá rẻ nhất thị trường.

LƯU Ý : Trên thị trường có rất nhiều loại máy xay SOKANY  khác nhau, mẫu SOKANY SM-5006-S5 là mẫu mới nhất bền nhất hiện nay. Mọi người chú ý chọn đúng mẫu cho mình nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+  Tên :  Máy xay cầm tay SOKANY SM-5006-S5

+  Màu : Vỏ hộp đen, sản phẩm màu trắng

+  Trọng lượng :

+  Kích thước : 26x14x21 ( cm )

+  Hai mức công suất nhanh và chậm

+  Tự động ngắt khi máy hoạt động quá nóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *