MÁY SẤY QUẦN ÁO LOẠI NÀO TỐT ?

MÁY SẤY QUẦN ÁO LOẠI NÀO TỐT ?

Máy sấy hiện nay trong thời hiện đã đã quá quen thuộc với mọi người rồi phải không. Nhất là trong những ngày mưa gió, không có máy sấy quần áo phơi đến cả tuần chẳng khô được.

Ngày nay cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn nhiều khi không phải vì phơi lâu khô, người ta muốn tiện, muốn quần áo phơi được thật nhanh gọn, một lúc là lấy được luôn họ cũng dùng máy sấy này cho thật nhanh.

Máy sấy hiện nay trên thị trường được chia làm hai loại khá cơ bản cho mọi người thường sử dụng đó là máy sấy cao cấp và tủ sấy quần áo

MÁY SẤY QUẦN ÁO CAO CẤP

Máy sấy quần áo cao cấp là loại không được phổ biến lắm vì giá thành của nó rất đắt. Nó có thể đắt ngang với một chiếc máy giặt thông thường và chiếm chỗ cũng y như vậy đấy. Nó to và khung kích cỡ không khác gì một chiếc máy giặt cả nhưng chỉ khác là nó có chứng năng sấy quần áo mà thôi. Hiện nay cũng rất nhiều máy giặt được trang bị thêm cả chức năng sấy, máy sấy cũng tương tự nhưng chuyên biệt về sấy quần áo hơn.

Vì giá thành quá đắt nên số lượng máy sấy được tiêu thu hàng năm rất thấp, thường những gia đình đông người, quá khá giả thì mới dùng đến máy sấy này thôi. Bỏ ra đến hơn năm triệu, giá hơn cả một chiếc máy giặt bình thường, coi như mua hai chiếc máy giặt thì làm gì ai chả ngại mua

Hey, đương nhiên, tiền nào của đó, máy giặt xong, vắt xong chỉ cần ôm vứt vô máy sấy là được, nhẹ nhàng, không phải treo, vắt lên phơi như dùng tủ sấy mà độ bền thì khỏi bàn nhé, chục năm chưa thấy hỏng hóc gì đâu J

TỦ SẤY QUẦN ÁO

Loại này bán chạy nhất thị trường nè, cấu tạo cũng đơn giản nắm, đúng là một chiếc tủ luôn được may vải và khung. Bên dưới là đàu máy sấy nó cung cấp hơi nhiệt giúp quần áo có thể sấy khô được. với loại máy sấy này bạn phải mắc quần áo vào móc như phơi quần áo bình thường nhé như vậy quần áo mới sấy nhanh được. Một chiếc máy sấy này giá cũng chỉ trên dưới 1 triệu thôi, khá rẻ nha khách.

Tất nhiên là nó không được bền và chắc như loại máy sấy cao cấp rồi, hao tổn nhiệt nhiều hơn do tủ sấy chỉ được bao bọc là một lớp vải dày bạt cách nhiệt. Tốn  điện hơn kha khá đó.

Một số lưu ý khi dùng máy sấy : Để máy sấy sử dụng được bền và lâu nhất thì bạn nên dùng máy giặt và vắt quần áo thật khô sau đó hãy cho vào máy sấy, nếu để quần áo còn ướt nước tong tỏng mà cho vào máy sấy sẽ vừa tốn điện lại vừa làm hao mòn máy rất nhanh đấy. Người ta cứ nó tủ sấy có tuổi thọ thấp hơn đằng máy sấy cao cấp chứ thực tế nếu bạn phơi sấy bình thường, quần áo chỉ ở mức ẩm ẩm sau khi máy giặt vắt xong thì dùng tủ sấy cũng quá đủ rồi ý. Vừa bền vừa chắc chẳng cần đế máy sấy cao cấp đâu cả nhà

Dù bạn chọn mua tủ sấy quần áo loại nào đi chăng nữa cũng phải xem xét kỹ thương hiệu cũng như cách sử dụng đó nhé.

Với máy sấy cao cấp bạn chỉ cần mua loại 5 – 7kg dùng cho cả gia đình 4 – 5 người là được. Dù là máy sấy cao cấp hay tủ sấy bạn cũng nên để một lượng quần áo vừa phải ít nếu không khi lấy ra quần áo sẽ hơi bị ẩm chút còn bình thường, để ít quần áo, bạn đặt chế độ sấy 45 phút là quần áo khô cong, lấy ra mặc bình thường được rồi.

Viết một bình luận