MÁY ĐÁNH TRỨNG LOẠI NÀO TỐT ?

MÁY ĐÁNH TRỨNG

Máy đánh trứng một vật dụng quá quen thuộc trong nhà bếp của các bà nội trợ đảm đang. Một đầu bếp giỏi thì không thể thiếu máy đánh trứng được . Gần như ngày nào bạn cũng sẽ cần sử dụng đến nó.

Thông thường gọi là máy đánh trứng nhưng các loại máy đánh trứng hiện nay thường được gộp thêm cả công thức đánh nhào, trộn bột giúp các bà nội trợ làm bánh thât ngon tuyệt vời.

Vậy máy đánh trứng loại nào tốt ? Bạn đã chọn được máy ưng ý chưa ?

MÁY ĐÁNH TRỨNG LOẠI NÀO TỐT ?

Nhu cầu bạn dùng ít ? Chỉ thỉnh thoảng mới vào bếp ?

Nếu bạn là một người bận rộn, thỉnh thoảng mới vào bếp trổ tài với chồng con thì hãy thử sắm ngay máy đánh trứng cầm tay  PHILIPS 6610. Loại này giá cực hạt rẻ, chỉ 135k/ chiếc. Máy cũng khỏe, bền ( bảo hành 6 tháng nhá nên khỏi lo hỏng hóc đi )

Tuy nhiên nhược điểm là so với máy đánh trứng công nghiệp thì còn yếu, sẽ hỏng nếu đánh trứng liên tục trong thời gian dài,  . ( Nếu bạn dùng ít tuần 2 – 3 lân thì okey lắm, nhà mình cũng dùng máy này đến 4 – 5 năm rồi máy chạy vẫn tốt )  ( Đừng nghĩ giá rẻ mà nhanh hỏng nhé. Những sản phẩm khác thì mình không nói nhưng với PHILIPS 6610 thì nó phá tan quy tắc này rồi . J

Nhu cầu dùng nhiều hơn, thường xuyên đãi khách bạn bè ?

+  Đánh giá 4 sao

+  Chất lượng : tốt

+  Giá rẻ nhất

Vậy thì hãy sắm ngay :

MÁY ĐÁNH TRỨNG PHILIPS HR-1565.

Không chỉ cho chất lượng trứng đánh, nhào bột đều và mềm mịn, nó còn cho có cối đánh trứng kệ giữ, khi mỏi tay chỉ cần để trên kệ, nhấn nút giữ và nó tự đánh J máy khỏe cực kỳ, điểm trừ duy nhất của nó là giá cao, 1500k/ chiếc . ( thì tiền nào của đấy mà nhưng)

Máy đánh trứng PHILIPS  còn rất nhiều loại nữa, Nhưng theo mình nổi trội nhất là hai loại này, nhưng bạn yên tâm, đã đến với PHILIPS hầu hết nó đều là các dòng máy bán được chạy rất bền bỉ.

Hai loại trên một cái thì quá rẻ, một cái thì quá đắt, bạn không thấy ưng ?

Vậy thì đây. Một loại máy mình thấy tuyệt vời nhất về độ bền bỉ, dẻo dai

+  Đánh giá : 5 sao

+  Chất lượng : Siêu tốt

+  Giá : cao

MÁY ĐÁNH TRỨNG CẦM TAY PANASONIC PADR-MK-GH1WRA

Loại này đảm bảo bạn dùng cả đời chưa chắc đã hỏng, máy bền bỉ dã man. Lại là dòng của Panasonic nên cực chuẩn, cực hiện đại. Mức giá cực yêu, chỉ 690k/ máy. Bạn có thể rinh nó về nhà mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sử dụng.

+  Đánh giá 5 sao

+  Chất lượng :  Siêu tốt

+  Giá : Trung bình

Máy thì còn nhiêu nhưng tạm thời mình show cho các bạn 3 dòng máy trên, có gì mình sẽ cập nhật tiếp bài mới ạ. đảm bảo dùng thích mà ổn lăm . Chị em yên tâm sắm sửa chuẩn bị nhé. Công nghệ mới ngày càng thay đổi, hiện đại hơi, bền đẹp hơn, với những loại mới hơn mình sẽ thường xuyên update thay đổi giới thiệu những loại máy đánh trứng tốt nhất mà GIA DỤNG NHÀ CHOP khảo sát.

ĐẾN VỚI GIA DỤNG NHÀ CHOP  bạn sẽ khỏi lo, vì để lọt được vào NHÀ CHOP không dễ, trải qua kiểm nghiệm, đánh giá khảo sát và sử dụng sản phẩm chúng tôi mới cho lên và đưa lên tiêu thụ trên thị trường, chứ những sản phẩm thông thường không bao giờ xuất hiện trên NHÀ CHOP được.

Viết một bình luận