LỀU HOẢNG TỬ ( XANH ) TẶNG KÈM BÓNG

LỀU HOẢNG TỬ ( XANH ) TẶNG KÈM BÓNG

Bài trước mình đã giới thiệu lều công chúa, bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn lều hoàng tử.

Lều hoảng tử có các chắc năng tương tự như lêu công chúa, điểm duy nhất khác nhau của chúng là màu sắc, lều hoàng tử mày xanh chấm vàng nhạt, rất thích hợp cho các bé bởi màu sắc trang nhã vô cùng đẹp của nó.

Hôm này mình sẽ giới thiệu lại các ưu nhược điểm của lều hoàng tử nhé. Chắc chắn chàng trai của bạn sẽ thích nó thôi, 🙂 NHÀ CHOP đã bán gì là cái đó các bé sẽ thích 🙂 các bạn mua rồi sẽ biết và cảm nhận ạ.

ƯU ĐIỂM LỀU HOÀNG TỬ

Mầu sắc đẹp và vô cùng bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi bạn đã thấy thích rồi phải không, bé sẽ bị cuốn hút với vẻ đẹp từ chiếc lều hoàng tử khi bạn dựng xong cho bé. Chúng tôi có lều mẫu, nhìn đi bạn sẽ thấy thích mà mua ngay cho chàng hoàng tử của mình đấy.

Không gian trong lều rất rộng , bé có thể tha hồ chơi thoải mái trong lều như trong chính ngôi nhà của mình. Với chiều cao 1m3 và chu vi hơn 1 mét, đối với những bé tầm 2 – 8 tuổi sẽ là một không gian thật vừa tầm, có chút rộng lớn cho bé chơi đùa.

Lều hoàng tử là một nơi riêng tư dành cho bé. Đôi lúc ồn ào nhưng chắc chắn sẽ có bé thích sự riêng tư, là nơi bé nghỉ ngơi, ôm một mình sau những giờ học mệt mỏi. Hãy giúp con mình có một không gian riêng như vậy.

Không chỉ dành cho các bé, người lớn cũng có thể tận dụng được, vì nó có thể gấp gọn lại được, với mỗi lần đi xa hay picnic bạn hoàn toàn có thể đem theo lều hoàng tử làm chỗ tránh năng, mưa . vậy là hay rồi nhé, mua một mà được cả mấy công dụng liền còn phải thích.

Chất liệu để làm nên lều hoàng tử là loại vải dù, vải rất dày, bền bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

NHƯỢC ĐIỂM LỀU HOÀNG TỬ

Cũng giống như lều công chúa, lều hoàng tử cũng hoàn toàn có các nhược điểm như vậy như khó lắp đặt phải người lớn mới lắp đặt được, khá cồng kềnh lếu nhà bạn có diện tích nhỏ . Tuy nhiên mình nghĩ đây là những nhược điểm mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, đừng lên quá lo lắng với những nhược  điểm này của lều hoàng tử nhé.

Các sử dụng lều hoàng tử

Bạn có thể cho con chơi chung cùng bạn bè hoặc chơi cùng chúng bạn , thỉnh thoảng có những đợt bên mình có khuyến mãi thêm bóng để cho trẻ cho trêm vào lều sẽ giúp bé lăng động hơn.

Bạn cần phải giúp bé dựng lều, việc lắp đặt cũng rất nhanh,rất  dễ thôi.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

+  Tên : Lều hoàng tử

+   Kích thước 103 x130 cm

+  Trọng lượng : 0.9 kg

+  Bảo hành : Không hỗ trợ

+  Màu sắc : Xanh chấm bi vàng

+  Chất liệu : Vải dù cao cấp

Viết một bình luận