LỀU CÔNG CHÚA ( HỒNG ) TẶNG KÈM BÓNG

LỀU CÔNG CHÚA

Nhà bạn có một cô công chúa thật dễ thương, bạn muốn cho con bạn những điều tốt đẹp nhất. Lều công chúa là một trong những món đồ chơi yêu thích của những cô bé tuổi từ 2 – 8 tuổi. Kiểu dáng độc đáo, màu sắc vô cùng đáng yêu cho bé nhà bạn vô cùng thích thú.

BẠN CÓ MUỐN NỤ CƯỜI CỦA CON BẠN LUÔN NỞ TRÊN MÔI ?

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thử ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé. Chắc chắn khi nhìn thấy nó, con gái bạn sẽ hét ầm sung sướng khi nhận được một món quà tuyệt vời như thế này

 

ƯU ĐIỂM LỀU CÔNG CHÚA

+  Với lều công chúa, bạn sẽ có cảm giác tự lập, cảm giác riêng tư , có một góc riêng tư cho mình, bé đổ thật nhiều gấu bông vào bên trong, Tìm một vài quyển sách và ngồi trong đọc, thật sự yên tĩnh, không ai có thể làm phiền bé được.

+  Hay khi chơi đùa cùng lũ bạn, trẻ có thể tha hồ tưởng tượng ra những câu chuyện cổ tích tuyệt vời. Kích thích bé vận động, phát triển, cho bé học cách tư duy tự động phát triển bản thân. Thỉnh thoảng bên mình hỗ trợ, sản phẩm có thêm túi bóng cho bé giúp bé tha hồ hoạt động.

+  Ngoài ra khi đi chơi dã ngoại cùng gia đình, lều công chúa cũng là một sản phẩm tuyệt vời cho bạn và gia đình, để gia đình bạn có chỗ chú chân trong những buổi đi chơi , cho buổi dã ngoại tuyệt vời nhất.

+  Chất liệu cực chuẩn, là vải dù cao cấp giúp con bạn có được một sản phẩm bền, đẹp mà sử dụng được lâu dài.

NHƯỢC ĐIỂM LỀU CÔNG CHÚA

+  khá hạn chế tuổi chơi, thường những bé nhỏ tuổi 2 – 8 tuổi mới thích đồ chơi này, từ 8 tuổi trở lên, bé khá lớn, không gian trong lều lúc này quá nhỏ , bé không còn thích lều này nữa J tuy nhiên đây là môt nhược điểm không đáng ngại phải không, vì 6 năm chơi, tuổi thọ của lều cũng không còn rồi.

+  Không tiện khi lắp đặt, bé không thể tự lắp lều cho mình được mà phải cha, mẹ mới lắp lều được cho bé J . khi bé muốn chơi, cha mẹ phải bỏ ra chút ít thời gian, bình thường nó cũng chiếm khá nhiều không gian.

( bạn cứ đo nền gạch đá hoa nhà bạn, diện tích của lều chừng hơn 1 mét chút xíu. Nếu gạch nhà bạn 50 thì 4 viên là không gian lều công chúa chiếm giữ )

Đây là hai nhược điểm của lều công chúa. Bản thân mình chỉ thấy nó có hai nhược điểm này thôi, bạn thấy còn nhược điểm nào có thể liên hệ với NHÀ CHOP nhé. Nhà chop luôn muôn được gop ý để cung cấp cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Khi đã biết được ưu nhược điểm của nó, bạn sẽ có quyết định sáng suốt nhất để lựa chọn sản phẩm cho mình

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+  Tên : lều công chúa

+  Chất liệu : Vải dù cao cấp

+  Kích thước khi bung : 103×103 x135 cm (cao khoảng 1.3m )

+  Kích thước gói hàng : 50x30x10 cm

+  Màu sắc : Hồng

+ Trọng lượng : 900gr

Nhà chop chúc bạn có những giờ mua sắm tuyệt vời nhất

Viết một bình luận