KINH DOANH ĐỒ GIA DỤNG CẦN BAO NHIÊU VỐN

Vốn là vấn đề cần thiết của bất kỳ công ty nào, nhất là lúc mới thành lập, nó sẽ quyết định thành bại của công ty, nên không chỉ với mặt hàng gia dụng mà bất kỳ mặt hàng nào việc chuẩn bị sẵn sàng nguồn vốn, huy động vốn và lượng vốn dự trữ cho công ty là rất cần thiết.

KINH DOANH ĐỒ GIA DỤNG CẦN BAO NHIÊU VỐN

Kinh doanh đồ gia dụng cần nhiều vốn không, nó có lẽ là một trong những câu hỏi đầu tiên khi bạn ngấp nghé để mắt đến mà muốn kinh doanh mặt hàng này phải không. Vốn cần bao nhiêu muốn có con số cụ thể thì đúng là hơi khó đó là còn chưa kể tùy vào cừa hàng bạn mở ở mức độ nào nữa, lớn, nhỏ, hay cỡ khủng ?

  • Cỡ nhỏ : Thường là ở mức các cửa hàng ven đường, với những cửa hàng thế này bạn cần chừng 10 – 20 triệu tiền hàng hóa sản phẩm là các đồ gia dụng nổi tiếng, càng nhiều vốn này bạn càng sắm được nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ đó cũng sẽ có được tỉ lệ khách quay lại mua sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra bạn cần thêm từ 10 – 20 triệu tiền thuê nhà, đặt cọc sửa sang cửa hàng các thứ nữa đấy.

Đồ gia dụng là đồ rất thông dụng, dễ bán nên những người mới tập tọe kinh doanh thì ngành hàng đồ gia dụng này là thích hợp nhất, vì ở cửa hàng cỡ nhỏ bạn cũng chưa cần vốn nhiều sau này thấy kinh doanh được có thể mở rộng thêm. Đây là mức vốn mà mình thấy thích hợp nhất đấy

  • Cỡ vừa : Một cửa hàng cỡ vừa ngoài tiền vốn sản phẩm nhiều hơn ( ít cũng từ 40 – 50 triệu ) Cửa hàng lớn hơn, hoàng tráng hơn, view đẹp hơn, còn thêm chi phí nuôi nhân viện các thứ nữa thì tổng vốn bạn cần chuẩn bị cũng không dưới 100 đâu nhé. Ngoài ra với cửa hàng cỡ vừa, bạn cũng phải chuẩn bị những cách marketing và rót tiền vào đó để đảm bảo lượng hàng đi và về tốt nhất đó nhé.
  • Cỡ lớn : Lúc này không còn phải là cửa hàng nữa mà là công ty rồi đó, bạn sẽ phải phân ra các ban ngành khác nhau, như phòng marketing, phòng kế toán, phòng dịch vụ khách hàng,… Để thành lập được công ty về đồ gia dụng như vậy chắc chắn bạn cũng phải có kinh nghiệm và có chiến lược phát triển cho công ty rồi phải không ? Vốn trên 200 triệu là ít nhé. J Cơ mà vốn lớn thì doanh thu cũng sẽ lớn thôi.

Tuy nhiên bạn cũng phải nói rằng vốn càng lớn càng dễ thành công, cửa hàng càng phát triển mạnh nhưng rủi ro cũng lớn. Vốn nhỏ tỉ lệ chết yểu lớn, có vấn đề gì về kinh tế là không trụ được, lợi nhuận cũng không khá hơn nhiều so với bạn làm lương công ty đâu  nhưng giảm được nguy cơ phá sản mà trắng tay còn có thể làm được. có mất cũng bị mất ít.

Vốn quan trọng còn quan trọng cách làm của bạn nữa cơ. Với thời đại bán online giờ chỉ cần bạn làm tốt, khi làm ổn thấy được tăng dần lượng vốn lên cũng chưa muộn phải không ? quan trọng là cách làm của bạn thế nào ? Chiến lược thế nào để đồng vốn phát huy được hiệu quả thôi.

Với kinh doanh hàng gia dụng tiền vốn đổ vào sản phẩm cần rất lớn. Vì mặt hàng là đồ gia dụng, những đồ lắt nhắt rất nhiều mà đôi khi tồn kho không tống hàng đi được ấy. Nhưng không có nhiều đồ cho họ chán thì họ cũng đi mất chẳng để ý gì đến cửa hàng của mình nữa cả mới khổ ý chứ. Nên đồ gia dụng là một trong những mặt hàng cần lượng vốn rất lớn đấy nên bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng về vốn đi nhé.

Viết một bình luận