KỆ ĐỂ GIÀY DÉP CÁC LOẠI

KỆ ĐỂ GIÀY DÉP CÁC LOẠI

Kệ để giày sẽ giúp ngôi nhà của bạn gọn gàng hơn bao giờ hết nó là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn đâu. Bạn cứ thử tưởng tượng, nhà bình thường chỉ cần 2 người thôi cũng phải có đến 4 – 5 đôi giày dép rồi mà cứ tràn ra nhà thì đảm bảo nhà khong còn chỗ để giày dép mà bừa bộn lắm luôn. Nên việc sắm một chiếc tủ giày là không thể thiếu đâu.

Nếu bạn coi việc mua kệ tủ để giày dép là một thứ lãng phí thì bạn hơi nhầm rồi đó, có thể bạn sống ở quê, nơi đất đai rộng rãi, còn ở thành phố, nhà chung cư mà không có kệ để giày thì đó là cả một thách thức cho bạn.

CÁC LOẠI KỆ ĐỂ GIÀY DÉP

Kệ để giày dép chỉ có một chức năng chính duy nhất mà kệ để giày dép nào cũng giống nhau đó là để giày dép, xếp cho giày dép thật gọn nhưng nó lại được chia làm rất nhiều kiểu đó nhé

Tạm thời bài viết này mình sẽ phân kệ ra theo chất liệu nhé

  • Tủ kệ để giày dép bằng gỗ

Thường các tủ đựng giày dép bằng gỗ này giá rất đắt, nó thích hợp với những ngôi nhà sang trọng, những tòa nhà được thiết kế tỉ mỉ, ốp gỗ lát tường thì những kệ để giầy bằng gỗ này rất thích hợp, càng làm ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, cổ kính hơn.

Tủ giày bằng gỗ này có một lợi thế lớn là cực bền cực chắc nhưng yếu thế của nó cũng vì vậy mà đắt tiền hơn rất rất nhiều. Nhiều kiểu thiết kế cầu kỳ giống như một chiếc tủ nhỏ để đồ vậy, có cửa đàng hoàng nên sang trọng lắm những gia đình giàu có thhif một chiếc tủ giày bằng gỗ càng cho thấy sự giàu có của họ. Bở nó quá sáng trọng. Thiết kế cũng nhiều kiểu cho bạn lựa chọn, có loại kệ còn có hoa văn cơ, đương nhiên giá cũng khá trên trời rồi J Được cái có khi dùng được cả trăm năm ý chứ J

  • Tủ kệ để giày dép bằng inox

Bằng inox thì là kệ giày cũng rất thông dụng, đồ bền của inox thì khỏi nói rồi phải không cả nhà. Vừa sáng bóng vừa đẹp nữa. Nhưng giá cũng phải là rẻ, nhiều chiếc cũng ngang ngửa thập chí hơn cả kệ gỗ nữa ý chứ. Nhưng cũng có những loại thiết kế tầng đơn xơ, giá cũng rẻ lắm tuy rằng không được sang trọng mà vẫn rất gọn gàng cho bạn để giày dép đúng nơi đúng chỗ.

  • Tủ kệ để giày dép bằng nhựa

Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào gia đình và sản phẩm. Nhưng trong các loại thì mình thấy kệ nhựa này chiếm thị phần lớn trong các loại tủ kệ để giày dép. Với chất liệu nhựa, giá thành lại rẻ, mẫu mã đa dạng lên mọi người rất thích. Vệ sinh dễ dàng và hơn hết là tha hồ mẫu cho bạn lựa chọn

Bên mình giờ thấy có kệ để giày 7 tầng là loại bằng nhựa có khung bằng sắt inox đây là loại kệ để giày mà mọi người yêu thích lắm ý. có tới 7 tầng 6 ngăn nên tha hồ để giày dép của tất cả mọi người trong nhà, nhất là nhà có con gái với phụ nữ phải đến cả vài chục đôi chứ ít à? Nên kệ này phù hợp với yêu cầu của rất nhiều các gia đình cơ bản ở Việt Nam, giá thì rẻ cũng chỉ có đến 200 – 300k/ chiếc thôi nha khách. Chính giá thành ở mức thông dụng như vậy nên mọi người mới thích thú. Không chỉ ở giá thành rẻ mà nó được lòng người sử dụng đến như vậy mà còn cách tiết kế của nó nữa. Cửa tủ để giày dép có thể cuộn gọn lên để bạn tiện lợi lấy những đôi giày dép nhất cũng có thể khóa kéo gọn lại nếu là nhưng đôi bạn chẳng mấy khi dùng đến.

Viết một bình luận