HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔ TIÊN BAY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔ TIÊN BAY

Hướng dẫn sử dụng cô tiên bay. Có thể nó với bạn chẳng là một sản phẩm gì nhưng vói ư tôi nó lại là một sản phẩm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giới thiệu đến các bạn sản phẩm này, nhưng trước tiên chúng tôi xin lưu ý, sản phẩm này chỉ dùng chơi trong nhà

BƯỚC 1  : SẠC BIN

Cách sạc binh nhanh nhất, vâng một cách nhanh nhất co thể mà chúng tôi và những nhà cung cấp có thể mang lại cho bạn. Khi mua sản phẩm này chắc chắn người bán, là chúng tôi J nếu bạn tin tưởng mua sẽ được gắn kèm thêm một phần chân đế sạc.

Chân đế sạc rất đơn giản, nó chỉ đơn giản là giúp cô tiên đứng vững khi bạn sạc thôi, nó có một dây luồn để bạn cắm vào cô tiên bay ( nói thật mới đầu mình cứ tưởng nhìn chân đế sạc tưởng nó sạc ngay dưới chân cơ, thực ra nó chỉ giúp cô tiên đứng vững thôi à.

MUỐN CHO CÔ TIÊN BAY SẠC NHANH NHẤT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT LUÔN DÙNG 6 BIN TIỂU LOẠI AA NHÉ.

Muốn cho bin vào bạn chỉ cần dùng một chiếc tô vít nhỏ, một chiếc rất nhỏ thôi là đủ, vặn nhẹ là chỗ để bin sẽ hiện ra. Nhớ lắp đúng chiều bin nhé,đừng lắp người chiều sẽ gây hỏng sản phẩm đó. Chân đến cũng có nụt bật, tắt sạc nhé, chư không phải bạn cứ cắm dây vào cô tiên bay là sạc được đâu.

Ký hiệu 1 là bật , 0 là tắt cả nhà nhé. Khi cô biên bay cảm ứng được sạc đèn sẽ sáng thôi, lúc này hãy tắt nút sạc ở đế sạc nhé, nếu cô tiên bay được sạc đầy, đèn sẽ tắt thôi. Sản phẩm chỉ chơi và bay được trong nhà!, khi ra ngoài hoặc gặp các vật cản như quạt, điều khiển điều hòa sẽ rất khó điều khiển cô tiên bay

BƯỚC 2 : KHI BAY :

đặt cô tiên bay ngay ngắn ở chân đế, gạt cả chân đế và trên người cô tiên bay sang chế độ on ( lúc này cả chân đế và cô tiên bay đều báo đèn sáng nhé ) lúc này cô tiên bay đã sắn sàng bay rồi đó

Ấn nút to trước mặt đến sạc, cô tiên bay sẽ bay lên, bé dùng tay để nâng nhẹ cô tiên nhé,

Ấn nút lần nữa cô tiên bay sẽ hạ dần độ cao từ từ đáp đất,

Ấn nút 2 lần liên tiếp cô tiên bay lập tức sẽ dừng bay

Lưu ý : luôn luôn sạc đầy đủ trước mỗi lần bé chơi nhé. vì nếu sạc quá ít quá nhiều, cô tiên bay sẽ nhanh chóng bị hỏng đó

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở CÔ TIÊN BAY

CÔ TIÊN BAY KHÔNG BAY ĐƯỢC?

Hãy kiểm tra xem cô tiên bay có được sạc đầy đủ không nhé. Khi đèn trên đế sạc báo hiệu màu na là bin trong đế sạc rất yếu rồi, bạn cần thay bin cho đế sạc nhé.

Khi muốn cho cô tiên bay, cần phải đảm bảo đầy đủ bật nút on ở cả đế sạc và cô tiên bay, đế sạc rất quan trọng trong vai trò để cô tiên bay bay được chứ không chỉ mỗi vai trò sạc đâu. Haha mới đầu mình cứ nghỉ nó chỉ có tác dụng sạc thôi chứ.

CÔ TIÊN BAY MỘT CÁCH KHÔNG BÌNH THƯỜNG

Nếu cô tiên bay một cách không bình thường thì làm thế nào, thông thường cô tiên bay rất dễ bay, nhưng nếu cánh của nó bị nghiêng, hay đổ thì hãy kiểm tra lại cánh của cô bay nhé, cánh không cân nó cũng rất khó bay.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp khá đơn giản, bạn có thể đến ngay với NHÀ CHOP, chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn những tiện ích, những ký thuật và hiểu biết hơn nữa về cô tiên bay. Chúc bạn may mắn và có những giờ vui chơ với con thật tuyệt vời, chúc mừng bạn.

HOTLINE ĐẠI LÝ CUNG CẤP CÔ TIÊN BAY GIÁ RẺ NHẤT – 0964 928 331

Chi tiết giá và mua xem ngay ở bài viết này nhé :xem thêm : Cô tiên bay cảm ứng.

 

Viết một bình luận