HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM CÁ NHÂN

HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM CÁ NHÂN

Những mẫu hộp đựng mỹ phẩm cá nhân luô làm say lòng những cô gái phải không nào. Bạn nữ lúc nào chả muốn có một bộ đồ trang điểm, một bộ đồ đựng đồ trang điểm cho chính mình sao cho thật xinh đẹp gọn gàng phải không nào.

Thường khi nói đến hộp đựng này là người ta nói đến những đồ những hộp dụng cụng đựng đồ trang điểm xinh xắn đáng yêu là những hộp để bạn đựng đồ trang điểm mỗi khi đi chơi xa để đồ trang điểm không bị rơi rớt hay hỏng hóc phải không nào ? . Bạn có muốn đồ trang điểm của mình được đựng nhỏ gọn trong hộp đựng này không ?

Đồ trang điểm khi mang đi mang lại thường có tình trạng vỡ, hỏng phấn, rồi kem phấn bên trong rơi rớt hết ra bên ngoài. Mà cũng làm mỹ phẩm rất nhanh hỏng, nhưng với sản phẩm hộp đựng mỹ phẩm cá nhân mỹ phẩm trang điểm của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và tốt nhất.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM CÁ NHÂN

Có nhiều loại hộp đựng mỹ phẩm cá nhân này lắm nếu bạn là dân trang điểm chuyên nghiệp thì thường là sử dụng các loại cốp đựng mỹ phẩm là nhiều nhưng với những người bình thường chỉ sử dụng hộp đựng này với nhu cầu cá nhân riêng thì có những loại sau đây sẽ thích hợp

  • Túi da ( Lót da báo) đựng mỹ phẩm, loại túi da này khá nhỏ, có kéo khóa rất chắc chắn nhé và quan trọng là nó giúp bạn cất mỹ phẩm rất gọn nhẹ, hình chộp chữ nhật lên bạn có thể đựng được rất nhiều mỹ phẩm, đựng được nhiều đồ bên trong.

Loại này rất bền vì làm bằng da, vệ sinh cũng sạch sẽ, bằng da lên cũng dễ sử dụng lắm. Được cái nó mềm lại êm lên để mỹ phẩm bên trong rất yên tâm.

  • Túi cốp đựng bằng vải : Loại này cũng là loại cũng rất thông dụng được sử dụng bằng vải và thường để làm cứng hơn bên trong lớp vải thường được may thêm là hộp giấy cứng. Giúp giữ cho hộp đựng này được sử dụng tốt hơn và ổn định mỹ phẩm tốt nhất. Loại này chất liệu đơn giản lên may cũng đơn giản giá thành cũng rẻ nhất đó nhé. Tuy nhiên nhược điểm của nó cũng nhiều vì nó không giữ được sự ổn định cho sản phẩm. Dễ rách và cũng có thể nhanh bục đường may nếu bạn sử dung không tốt.
  • Túi đựng mỹ phẩm bằng sắt , gỗ : Loại này tuy không phổ biến lắm nhưng cũng có một số bạn sử dụng tuy nhiên vì nó khá cứng và thô, để trong túi sách mang đi làm hay đi chơi hơi cồng kềnh và không được tiện cho lắm nên mọi người cũng ít sử dụng hơn so với hai loại hộp đựng mỹ phẩm cá nhân. Nó có thể làm bạn bị thương khi va vào các góc cạnh của nó đó. Đây cũng là điểm hạn chế

Không giống như các loại khay đựng mỹ phẩm để bàn, hộp đựng mỹ phẩm này bạn phải đảm bảo được độ chắc chắn của nó, không rung, lắc và làm đổ dí đồ bên trong. Không làm sản phẩm mỹ phẩm bị hỏng.  Đây là điều tiên quyết để bạn lựa chọn hộp đựng mỹ phẩm đó nhé. Tốt nhất là lên chọn hình vuông nó sẽ giúp được ổn định tốt nhất. có bông đệm tránh va đập. vì phấn khi va đập thì ngay lập tức phấn bên trong sẽ vỡ bung bở ngay đó. Lên hộp đựng mỹ phẩm này rất quan trọng cho các bạn gái khi đi chơi đâu đó đấy. Bất kỳ bạn gái nào cũng không thể thiếu hộp đựng mỹ phẩm cá nhân này vì không có đồ trang điểm, không có cái bảo vệ đồ trang điểm thì bạn làm sao trang điểm mà xinh đẹp lộng lẫy cho được ?

Viết một bình luận