GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ VIỆT NHẬT CÓ TAY VỊN

GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ VIỆT NHẬT CÓ TAY VỊN

Ghế gội đầu cho bé có rất nhiều dòng khác nhau. Chắc khi bước vào thế giới ghế gội đầu cho bé bạn bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của nó, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn  dòng sản phẩm ghế gội đầu bán chạy nhất ngày hôm nay.

Trước đây khi không có dòng ghế gội đầu này, các mẹ thưởng phải chọn cho con dòng sản phẩm của Trung Quốc , đắt hơn dù không nhiêu nhưng chất lượng cũng không tốt hơn là mấy.

Từ khi ra dòng ghế gội đầu Việt Nhật này, chúng tôi đã giới thiệu cho các mẹ, các mẹ  nhiệt liệt ưa chuộng, dòng ghế Trung quốc cũng không còn chỗ trên thị trường nữa.

Tại sao nó lại bị ra dìa đến như vậy, thì tất nhiên rồi, khi giá thành đắt hơn, chất lượng vẫn như vậy, theo quy luật đào thải của tự nhiên nó sẽ nhanh chóng bị thị trường bỏ rơi phía sau nếu không biết cách tự phát huy khả năng của chính mình.

MÀU XANH :

MÀU HỒNG :

ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ VIỆT NHẬT

Ghế gội đầu cho bé Việt Nhật có rất nhiều dòng các sản phẩm khác nhau, nhưng mình vẫn yêu thích nhất dòng này, dòng nay là dòng ghế gội đầu có hai tay cầm dài, ngang, kiểu dáng rất giống có thể nói là giống y hết vơi dòng ghế mastela, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này của chúng tôi. Nó có loại không có tay cầm nhưng loại này không được các mẹ yêu thích cho nắm, các bạn hãy thử ngay sản phẩm này nhé.

+ Tay cầm rất dài, có thể nói là dài gần hết thân ghế, chất lượng vượt trội của nó là ở sản phẩm ghế dài đến như vậy, lên bạn có thể tham khảo.

+  Màu sắc đa dang, nhiều bé tầm lớn lớn một chút trên một tuổi cũng rất điệu đà đòi màu sản phẩm, nên bạn cũng nên chú ý đặc điểm này của các bé, chọn màu mà các bé yêu thích.

+ tất cả những điều trên không quan trọng bằng dặc điểm này của sản phẩm này , ghế phải thật chắc chắn , mình đảm bảo đặc điểm này của ghê,s nhựa vô cùng dày luôn, bạn có thể tham khảo sản phẩm này trên cũng những sản phẩm không thể nòa biết được chất lượng của nó, nhưng riêng vơi dòng này của Việt Nhật, mình xin cam kết về chất lượng sản phẩm của nó.

Nhựa của việt nhật ghế gội đầu này dày lắm ý, bạn không tin hãy đến tham khảo thử ngay tại cửa hàng của chúng tôi.

Với ghế gội đầu này, không bao giờ con bạn phải chịu cảnh nước tràn vào mắt vào tai nữa, chắc chắn đấy, mà gội đầu cho con cũng nhàn cực .

Vẫn với thiết kế cơ bản của ghế gội đầu 5 nấc điều chỉnh mông, 7 nấc điều chỉnh đệm đầu, con bạn sẽ hết sức thoải mái với hoat động gội đầu hàng ngày, không khéo bé suốt ngày đòi gội đầu ý chứ. , Ghế này chỉ có 150k thôi, đừng vì tiếc số tiền này mà khiến con bạn hư tai, hư mắt để lại hậu quả khôn lường vế sau.

Hàng việt nam !!!!!, 100% là việt nhật, . người Việt Nam tin dùng hàng việt nam chứ, Người việt nam vẫn tốt hơn người Trung quốc rất nhiều.

NHƯỢC ĐIỂM GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ VIỆT NHẬT

+  Giá thành rẻ lên mọi người không tin tưởng ghế gội đầu cho bé nhưng yên tâm đi, chất lượng vượt trội cực kỳ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+  Tên : Ghế gội đầu Việt Nhật ( loại có tay cầm )

+  Màu sắc : Xanh, hồng

+  Trọng lượng : 1.3kg

+  Trọng  lượng chịu được 20kg

+  Chất liệu : Nhựa ABS, PVC thân thiện với môi trường, an toàn cho các bé.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI, HÃY MUA NGAY SẢN PHẨM CỦA NHÀ CHOP, GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI.

Nếu bạn không tin chúng tôi, vẫn loay hoay không biết tìm thế nào thì có thể đọc bài viết : Ghế gội đầu cho bé loại nào tốt để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất

Viết một bình luận