GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE CHO BÉ

GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE CHO BÉ

Tắm gội với người lớn là việc quá đỗi bình thường nhưng với trẻ nhỏ thì quả thật như cực hình, bạn nào đã có bé nhỏ thì chắc cũng biết nó kinh khủng như thế nào.

Không những chỉ làm người lớn mệt mỏi, trẻ mệt mỏi uể oải sau nhiều giờ gào khóc, thậm chí ho, viêm phổi vì bé không chịu hợp tác tắm. L khổ sở biết bao nhiêu. Không chỉ gào khóc, nhiều bé còn vung vẩy, quậy phá, nhất định không chịu tắm. nước bắn tung tóe.

Những bé hợp tác tắm cũng không khả quan hơn, nước vào tai, vào mắt bé dù bạn đã rất khéo léo tắm gội cho con. Dẫn đến bé bị viêm tai giữa, viêm họng, viêm mũi ….chăm con sao khổ sở quá vậy

Hiểu được nỗi vất vả này của bạn, hôm nay nhà chop giới thiệu đến bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho bé, đó là ghế gội đầu cho bé, tìm hiểu thêm các thông tin về dòng ghế gội đầu này thì phải gọi cho chúng tôi và đọc các thông tin dưới đây.

TÌM HIỂU GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE CHO BÉ

+  Độ tuổi phù hợp : 6 tháng đến 8 tuổi ( có thể nhúc nhích hơn một chút nếu bé phát triển nhanh hoặc chậm hơn chút xíu với các bé thông thường. ( Tương đương với mức trọng lượng 7 – 20kg bé nặng ký hơn sẽ ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm ) vào trang chủ và gõ vào ô tìm kiếm là tìm kiếm ra được sản phẩm

+  Kiểu dáng nâng đỡ phù hợp với cơ thể bé, bé sẽ ngoan ngõa nằm gọn trong chiếc ghế gội đầu. Thư giãn và thoải mái để bạn matxa, gội đầu cho con, việc gôi đầu giờ còn chưa hết đầy 5 phút. Thật nhẹ nhàng phải không nào. Thậm chí có nhiều bé còn nằm, không chịu dậy vì ghế quá thoải mái cơ.

+ Đệm đỡ mông và đỡ đầu bé đều có thể điều chỉnh. Này nhé

Đỡ mông có đến 5 nấc điều chỉnh , mỗi nấc cách nhau 5 cm, đảm bảo bạn có thể điều chỉnh theo sự phát triển của bé theo năm tháng, bé lớn rất nhanh. ( có thể điều chỉnh lên thêm đến 310 cm )

Đỡ đầu có đến 7 nấc điều chỉnh, mỗi nấc cách nha 1cm, đỡ đầu bé được cố định rất chắc chắn. ( Có thể điều chỉnh dài thêm lên đến 560 cm )

Đệm đỡ mông và đầu này sẽ giúp bé nằm thoải mái, không bị mỏi cổ, đau người trong quá trình gội đầu.

+  Tay vịn hai bên thân được thiết kế thông minh, khi gội đầu cho bé, chỉ cần bảo bé giữ chắc tay nắm là bạn có thể dễ dàng thao tác gội đầu rồi.

+  Chất liệu nhựa ABS dẻo dai cũng cũng đủ chắc chắn bền bỉ để bạn sử dụng suốt cho bé yêu nhà bạn gội đầu, không dễ vỡ, dễ gãy dập đâu ạ.

+  Tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian cho gia đình của bạn, việc tắm rửa cho con gái trở lên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết J Mang đi vác lại cũng vô cùng tiện lợi vì ghế làm bằng nhựa vô cùng nhẹ, bạn có thể mang đi chơi, mang qua nhà bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

🙁 KELE là thương hiệu ghế gội đầu cao cấp, thường sản phẩm rất ít có mặt tại Việt Nam, ngay cả NHÀ CHOP khi nhập về số lượng cũng rất hạn chế )

NHƯỢC ĐIỂM GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ.

Với những bé lớn và cân nặng hơi quá khổ một chút thì sản phẩm này dùng được thời gian ngắn hơn, chỉ dùng được đến 8 tuổi  . nhưng khả nghĩ sau 8 tuổi bé có thể tự gội đầu theo cách tự nhiên được rồi .

Vậy thôi, CHOP nghĩ đây là một sản phẩm đang mua cho những gia đình có con nhỏ, hãy sắm ngay bạn nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Tên : Ghế gội đầu KLEBE cho bé

Kích thước : 75 x35 x31

Trọng lượng : 1.6 kg

1 bình luận về “GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE CHO BÉ”

Viết một bình luận