GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA LOẠI 2 CÓ TAY CẦM

GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA LOẠI 2 CÓ TAY CẦM

Nếu bạn hỏi tôi loại ghế gội đầu nào rẻ nhất, tốt nhất, chất lượng nhât và tiện lợi cho bạn nhất thì chắc chắn tôi sẽ nói với bạn là ghế gội đầu jialeda loại 2 có tay cầm

Ghế gội đậu loại 2 này là hàng cải tiến vô cùng thần kỳ so với dòng cũ, đã dùng qua các dòng ghế nhưng mình vẫn thích nhất dòng ghế này. Có nhiều dòng ghế có thể làm bé khó chịu, cứng người, không hợp với người bé lên bé không chịu hợp tác gội đầu, nếu bé nhà bạn như vậy hãy thử mua ngay sản phẩm ghế gội đầu JIALEDA này nhé. Rất là tuyệt vời đó.

 

 

ẢNH THẬT SẢN PHẨM :

Có ghế gội đầu bạn sẽ thấy việc gội đầu cho con trở nên nhàn hơn cực ý, mà con gội đầu cũng thoải mái, không gặp bất kỳ khó khăn gì, nước không chảy từa nưa vào mặt , mũi tai của con, không ướt áo con đang mặc, con cũng đỡ ho sốt hơn.

ƯU ĐIỂM GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA LOẠI 2 CÓ TAY CẦM

+  Điểm mình thích nhất của dòng ghế JIALEDA loại 2 này là ở tay cầm, tay cầm được thiết kế nổi hơn, dài hơn và dĩ nhiên là tiện hơn rồi, khi sử dụng loại ghế này bé có thể dễ dàng cầm , lắm và thành ghế để dữ cố định, bạn cũng dễ dàng cầm, lắm ghế gội đầu này hơn

Phần tay cầm này của ghế dài gần hết thân ghế lên bé khi gội đầu nắm dễ dàng cực. Nhà chop đã khảo sát qua trên thị trường, hình như có mỗi ghế này là thiết kế vậy. (  Tay cầm này có thể tháo ra nhờ vít dưới thành ghế nhé.

+  Điểm thứ 2 mình thích ở loại ghế này là chất nhựa chắc chắn cực kỳ, khi bạn sờ vào ghế bạn sẽ thấy ghế rất dày dặn lại cứng cáp, tha hồ cho con bạn ngồi, dù bé có hơi quá cân một chút cũng không sợ ghế hỏng

+  Nhìn hình thì mình không biết nói thế nào về đặc điểm này,  nhưng mình có thể lấy uy tín của NHÀ CHOP ra để đảm bảo với bạn về chất lượng của ghế gội đàu này, bạn nhìn thấy nó chắc chắn bạn sẽ thích nó đấy. Rất nhiều mẹ đã phản hồi tích cực về này rồi, bé cũng rất thích gội đầu trên ghế này.

+  Tay cầm, nâng đỡ mông và đầu đều được bọc cao su mềm, êm và thích cực cho các bé nhé. Cũng giống như dòng ghế gội đầu JIALEDA 1, dòng loại 2 này cũng có 7 nấc điều chỉnh mông, 5  nấc điều chỉnh đầu, con bạn lớn đến đâu, điều chỉnh đến đó nhé.

Thiết kế chân ghế cũng được bọc lót, giúp ghế vững, không trơn trượt trong nền nhà tắm hay nền đá hoa có nước nữa nhé.

Hi vòng khi các mẹ đọc được bài viết này ngay lập tực gọi cho nhà chop và đặt mua sản phẩm, nhà chop hi vòng các mẹ yêu thích và quay lại sử dụng các sản phẩm của nhà chop nhé.

Ghế có rất nhiều màu cho bé lựa chọn, hồng, xanh, tím , trắng, xám đều có cả, bạn có thể chọn hoặc cho bé chọn theo sở thích của bé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên : Ghế gội đầu JIALEDA loại 2 có tay cầm

Kích thước :

Xuất xứ : Việt Nam

Thương hiệu : JIALEDA

 

 

Viết một bình luận