GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT ? 

GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT ? 

ghế gội đầu cho bé loại nào tốt ? Chất lượng những loại ghế gội đầu trên thị trường khác nhau rất nhiều, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau mà nếu bạn không sử dụng qua, không trải nghiệm thì rất khó bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Với sự trải nghiệm lâu năm, nhà chop cũng qua rất nhiều bạn có con nhỏ để thử nghiệm, chất lượng sản phẩm của từng loại như thế nào nhà chop biết rất rõ.

Hôm nay mình xin giới thiệu review cho các bạn 3 dòng sản phẩm đang hot nhất trên thị trường hàng gia dụng được các mẹ tin và sử dụng nhiều nhất

3 loại là KLEBE, JIALEDA vài VIỆT NHẬT là hot nhất, ngoài ba dòng này mình có thấy SONG LONG cũng rất được các mẹ ưa chuộng.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các mẹ 3 sản phẩm này nhé.

GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp bậc cao, chất lượng tuyệt vời của nó làm hài lòng những bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ ngay cả những bà mẹ khó tính nhất cũng không chê trái được gì khi sử dụng sản phẩm của KLEBE

Nhựa dày lắm ý, mà độ chắc chắn ổn định của nó làm mọi người phải kinh ngạc. ( có thể mới gọi là hàng cao cấp của con nhà giàu chứ J ) Màu sắc đẹp, sang bóng, sang trưng trưng ý, nhìn chỉ có thích mắt thôi .

Tuy nhiên, vâng cái gì cũng có khuyết điểm của nó . Giá rất đắt L , có lẽ có ít mẹ chịu chi bỏ ra 600k để mua một chiếc ghế gội đầu về cho con. Các mẹ khi mua sản phẩm này cũng cân nhắc rất nhiều trước khi mua chính vì vậy làm sản lượng sản phẩm này cũng thấp hơn rất nhiều.

GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA

Đây là dòng sản phẩm thứ hai, một thời rất hot nhưng đã bị hàng của việt nam chuất ngôi, J giá khá rẻ, chất lượng ôn, nhưng hàng việt nam cũng tốt ngang ngửa mà giá rẻ hơn nên không còn là sản phẩm hot trên thị trường.

Muốn biết ưu nhược điểm của nó chỉ cần xem dòng của Việt Nhật nhé. Giống y hệt nhau cả thôi.

Giá : 250k ( trên thị trường hầu như chỉ còn loại không tay vịn, loại tay vịn giờ khá ít . dòng Jialea nhà chop cũng có nếu bạn muốn mua nhà chop có thể order giúp bạn nhé.

GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT

Ghế gội đầu việt nhật có hai loại hay nhất cho bạn lựa chọn hôm nay là loại không có tay vịn và có tay vịn ( loại không tay vị là tay vịn nhỏ ở phía dưới ) Như bé nhà mình thì thích dùng loại có tay vịn hơn ( đa phần là các bé thích loại có tay vịn như vậy )

Hai loại này mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm vượt trội, các mẹ chỉ c ần chú ý một chút sẽ nhận ra, nhưng quan trọng nhất vẫn là sở thích của trẻ, có những trẻ thích tay vị dài, bé dễ bán , không trợ trượt, nhưng có những bé lại thích loại tay vịn phía dưới. Hãy tìm hiểu ngay sở thích của trẻ để có chất lượng sản phẩm tốt nhất nhé.

 

Giá :

+  Loại không tay vịn 150k

+  Loại có tay vịn : 165k

GHẾ GỘI ĐẦU SONG LONG

Cái tên song long chắc có lẽ đã quá quen thuộc với cuộc sống của bạn , bạn nghe thấy chắc chủ yếu nó là hộp nhựa các thứ, Song Long cũng có ghế gội đầu cho bé nhé, thậm chí dòng ghế này còn rất hót ý, loại ghế gội đầu có tay cần của song long còn thiết kế đặc biệt nhìn hay cực. Tay vịn với thiết kế mới , thanh ở giữa , đây là đặc điểm khác biệt ở tay vịn so với các dòng ghế gội đầu khác. như dòng ghế Việt Nhật, Jialeda, với klebe là kiểu tay vịn giống nhau , nhưng song long thiết kế khác biệt hẳn.

+  Giá : 250k

Giá ngang ngửa dòng jialeda, đến đây mình cũng đã giới thiệu xong với các bạn dòng sản phẩm các loại ghế gội đầu cho bé, chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho con mình nhé.

Viết một bình luận