GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ HÀNG VIỆT NAM  CÓ LOẠI NÀO ?

GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ HÀNG VIỆT NAM  CÓ LOẠI NÀO ?

Ghế gội đầu cho bé hàng việt nam khi mới bước vào thị trường ghế gội đầu bạn sẽ bị choáng ngợp, choáng ngợi bởi sự đa dạng của nó . Dù có rất nhiều loại, tất nhiên cũng có loại tốt , loại không. Dưới đây mình sẽ liệt kê cho bạn một số loại ghế gội đầu việt nam cho bạn lựa chọn.

GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT

GHẾ GỘI ĐẦU SONG LONG

Đây là hai thương hiệu nổi tiếng trong làng ghế gội đầu do Việt Nam sản xuất, từ khi có hai dòng này trên thị trường các dòng ghế từ TQ nhập về đã không còn chỗ đứng như trước kia nữa.

Ngay cả mỗi thương hiệu này cũng có rát nhiều loại khác nhau, loại có tay dài, loại tay ẩn không có tay bám nhỏ. Việc lựa chọn loại nào để sự dụng khiến người dùng còn bối rối hơn. Hiện nay trên thị trường, thình hành nhất là ghế gội đầu việt nhật có tay vịn, loại này không những giá thành rẻ, chất lượng tốt, rất tiện trong quá trình sử dụng nên mọi người cực thích

SO SÁNH GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT – SONG LONG

Nếu bạn đã kết sản phẩm của Việt Nam thì đây là hai lựa chọn đáng để bạn lưu tâm nhất trên thị trường các sản phẩm của Việt Nam. Giữa hai loại này cũng có sự khác biệt lớn, theo sự cảm nhận của mình và phần lớn người dùng thì sản phẩm ghé Việt Nhật được ưa chuộng và dùng tốt hơn so với ghế của SONG LONG

+  Độ chắc chắn tốt hơn, ghế Việt nhật chắc chắn hơn , dày dạn hơn một chút so với ghế song long

+  Nhiều loại hơn để lựa chọn, Kiểu dáng của ghế Việt Nhật mọi người cũng thấy tiện hơn so với dòng của SONG LONG.

+  Giá thành của VIỆT NHẬT tốt hơn với SONG LONG, Nếu bạn để ý sẽ thấy dòng của SONG có 1 loại tay cầm loại này khá chắc chắn nhưng giá thành cũng ngang ngửa với jialeda, trong khi đó cũng chắc chắn như vạy, tay cầm như vậy việt nhật giá 160k. Có phải là lợi thế giá thành không nào.

Kể cả Việt Nhật và Song Long đều là hai thương hiệu sản xuất đồ gia dụng hàng của của Việt Nam, bài viết này của mình chỉ mang tính tham khảo một cách cơ bản. Hãy xem xét và sử dụng sản phẩm cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích của mình các bạn nhé.

TẠI SAO CÁC MẸ ƯA CHUỘNG GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NAM

Người việt nam luôn có xu hướng sợ người TQ, đúng là vì người tàu độc , và cực kỳ thâm, luôn muốn hại người Việt Nam, vì lý do mà các mẹ không tin tưởng khi sử dụng hàng TQ, lo lắng nhựa Trung Quốc có gì hại cho mình mà sản lượng người Việt dùng đồ Trung Quốc càng giảm đi rất nhiều.

Nhựa của Son g long với Việt Nhật dù gì cũng là hàng nội địa nên yên tâm hơn rất nhiều phải không nào các mẹ.

Nếu chỉ vì lý do lo lắng này thì hơi quá, một phần giá thành rẻ, độ tiện dụng lại không kém hàng trung quốc thì tội gì phải dùng Hàng TQ, giá thành cao đắt đỏ cơ chú . xem thêm các sản phẩm như :

CÓ SỰ LỰA CHỌN RỒI, HÃY MUA NGAY SẢN PHẨM TIỆN ÍCH NÀY VỀ NHÀ THÔI CÁC MẸ ƠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *