GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ GIÁ RẺ

GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ GIÁ RẺ

Giá rẻ thì ai mà chả thích chứ, giá rẻ vừa tiết kiệm được chi phí mà khi mua cho con xong ghế gội đầu rồi mẹ lại có thể mua cho con thêm những loại ghế gội đầu khác nữa, quá tuyệt vời ấy.

Hiện tại trên thị trường bạn có thể thấy những loại ghế gội đầu sau đây là giá rẻ nhất mình sẽ sắp xếp theo thứ tự từ loại ghế giá rẻ nhất đến đắt dần lên nhé, lưu ý là đắt dần thôi, nghĩa là giá tăng dần chứ không phải loại đắt nhé. Tất cả những loại ghế mình giới thiệu dưới đây đều là loại giá rẻ chất lượng tốt ạ.

Loại thứ 1 :GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT

Ghế gội đầu cho bé việt Nhật, Nếu nói loại ghế gội đầu nào cho bé giá rẻ nhất, chât lượng tốt thì phải kể đến dòng ghế này, rẻ nhất trong tất cả các loại mà chất lượng vẫn ổn để các bạn có thể dùng tốt.

150k/ ghế, Cái giá quá rẻ phải không nào các bạn. nó cũng được thiết kế chia làm hai loại đang thông dụng mà hãng nào cũng thiết kế hiện nay là loại có tay vin và không tay vịn. dĩ nhiên một điều loại đơn giản hơn, không chút màu mè nào, không được ưu tiên nào có giá rẻ hơn rồi , chỉ 150k là bạn có thể mua được.

Loại giá rẻ nhày khá thấp trơn như một chiêc máng nhưng bạn sẽ bất ngờ với chỉ 150k bạn có thể mua được một chiếc ghế nhựa với nhựa dày dạn chắc chắn như vậy nhé. Bạn sẽ phải rất bất ngờ đấy.

Loại thứ 2 : GHẾ GỘI ĐẦU SONG LONG

Cùng xuất xứ là Việt nam nhưng là một thương hiệu lớn mới nổi. Chẳng hiệu sao dù có  thiết kế mới vô cùng sáng tạo, không bị trùng với những các loại ghế đang thịnh hành trên thị trường khác mà Song Long vẫn chưa thực sự thu hút được người tiêu dùng vào với các sản phẩm của mình.

Thiết kế khá “ trâu ” của nó lại còn được phân loại ra thành loại cỡ trung, cỡ đại nữa cứ nghĩ rằng với việc sáng tạo như vậy nó sẽ dành được doanh thu lớn nhưng thực tế nó kém hơn Việt Nhật một chút xíu. Có thể vì mọi người chê nó xấu, không đẹp, chơn tru và khuôn dáng như ghế Việt Nhật. giá cũng chỉ 200k/ chiếc thôi mọi người nhé.

Loại thứ 3 : GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA

Phải nói rằng việt nhật đã chiếm chỗ và cướp ngôi vị quán quân của ghế gội đầu JIALEDA . trước đây không có ghế gội đầu VIỆT NHẬT, cứ nghĩ nói đến ghế gội đầu người ta sẽ nghĩ ngay đến ghế gội đầu JIALEDA. Nhưng giờ đây thay vào đó người ta lại nghĩ đến Việt Nhật. Thay vì nó. Giá nó nhỉnh hơn một chút là 200- 250k/ ghế JIALEDA . Theo cảm nhận của mình thì ghế này đẹp hơn, trang nhã thanh lịch hơn, màu trắng cũng tươi mới hơn. Là tông màu trầm nhưng lại rất đẹp , ấm và khỏe nên nhiều người thích JIALEDA  vì mẫu mã của nó

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong ngành gia dung, Mình thực sự nhận thấy 3 dòng sản phẩm trên là 3 loại rẻ nhất đối với gế gội đầu, cao nhất cũng chỉ 250k là bạn có thể mua được một chiếc ghế cho con rồi. Tất nhiên tiền nào của lấy, loại cao hơn có thể chất lượng ngang nhau nhưng mẫu mã đẹp hơn một chút. Đây là điều bạn phải hiểu và chấp nhận nhé.

 

Viết một bình luận