GHẾ ĂN DẶM MASTELA

GHẾ ĂN DẶM MASTELA

Bạn muốn mua ghế ăn dặm cho bé, hãy thử ngay ghế ăn dặm MASTELA nhé.

Thương hiệu mastela là một thương hiệu ghế ăn dặm rất nổi tiếng của mỹ, hiện tại đã được một tập đoàn của Đài Loan mua lại, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ăn dặm với ghế ăn dặm là một phương pháp ăn kiểu mới nuôi dạy con của các mẹ nhật, HẦU HẾT các mẹ nhật đều sử dụng phương pháp này cho con, con ăn ngon tun tút, mẹ nuôi con rất nhàn nhã.  Trên thị trường có rất nhiều loại ghế ăn dặm, từ ghế ăn dặm ab, carter nhưng loại tốt nhất, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay được mọi người qua kiểm nghiệm thì tốt nhất là ghế ăn dặm MASTELA! Ghế ăn dặm AB là loại nhái của ghế ăn dặm MASTELA

+  Tập cho bé ăn như người lớn , không chạy lung tung, không vung vẩy trong khi ăn

+  Tập cho bé ăn đúng giờ, nghiêm túc khi ăn, ngồi vào bàn ăn là tập trung

ƯU ĐIỂM GHẾ ĂN DẶM MASTELA

+   Việc chọn ghế ăn dặm cho con rất quan trọng, bạn không muốn con mình phải tiếp những độc tố ngay từ khi con mới trào đời chứ ?

đừng nghĩ con chỉ nhiễm độc với những thứ gì con ăn, bạn có biết bát nhựa, đồ nhựa con chạm vào cũng rất dễ tích độc cho bé, con còn quá nhỏ , cơ thể chưa thể đào thải được hết các loại độc tố một cách tự nhiên được, là ba mẹ hãy chọn sản phẩm tốt nhất cho con.

Ghế ăn dặm MASTELA cam kết

NHỰA KHÔNG CHƯA BPA ( một loại độc tố rất độc hại cho cơ thể, khi bạn chọn đồ nhựa tuyệt đối tránh xa loại nhựa này ra nhé )

+  Kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã, nhìn cực đáng yêu ) ( ghế có mấy màu nhưng phổ biến nhất vẫn là màu ghi xám, rất sạch mà dễ lau rửa )

+  Ghế có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt ( từ 0 – 30 cm ) rất thích hợp cho bé khi phát triển ( tương đương với sự phát triển của bé từ 6 tháng đến 3 tuổi ) sản phẩm rất bền nên có thể dùng nhiều thế hệ, dùng cho nhiều bé khác nhau.

SỬ DỤNG GHẾ ĂN DẶM MASTELA

+  Cho bé ngồi vào ghế thật ngay ngắn, ( khâu này không khó lắm đâu, khi bé đã quen, bé tự đồng treo vào ghế ngồi ăn ý , nhìn yêu lắm , nhàn cực )

+  Thắt đai an toàn cho bé, tránh bé ngã, xô lệch khi ngồi ăn, nhất là những bé chưa vững lưng. ( ghế mastela này có đến 2 dây đai giữ bé đó nhé ( một đai  giữ bé, một đai giữ vào ghế gia đình rất chắc chắn )

Bạn có thể gắn bàn ăn lên, để đồ ăn lên bàn và để bé tự bốc ăn, ( nhớ vệ sinh thật kỹ tay bé và bàn ăn nhé, như trước mình đã nói sản phẩm được làm từ nhựa BPA nên cực an toàn, bạn để đồ ăn trực tiếp lên bàn ăn thoải mái nhé.

NHÀ CHOP khẳng định

+  Hàng chĩnh hãng MASTELA – PHÁT HIỆN GIẢ ĐỀN GẤP 1000 LẦN  !

+  Không BPA

+  Không dùng nhựa tái chết, dễ dàng lau sạch

Theo như khảo sát của NHÀ CHOP sản phẩm ghế ăn dặm MASTELA  được hơn 80 % các mẹ bỉm sữa lựa chọn cho con mình bởi độ chắc chắn, an toàn đặc biệt của ghế, chắc chắn con bạn sẽ yêu thích loại ghế này cho mà xem .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+  Tên sản phẩm : ghế ăn dặm MASTELA 70010

+  Màu sắc : có hai loại một loại màu ghi xá đen, một loại màu ghi hồng .

+  Kích thước : 53×40 x40 ( DxRxC cm ) )

+  Sản xuất : Đài loan ( Tiêu chuẩn mỹ )

NHÀ CHOP – CHUYÊN ĐẠI LÝ SỈ LẺ  CŨNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT.

Viết một bình luận