GHẾ ĂN DẶM AB

GHẾ ĂN DẶM AB

Bạn muốn mua một chiếc ghế thông minh, tiện lợi là chi phí bỏ ra không nhiều ? , những sản phẩm trên thị trường bạn đã tham khảo cái thì quá đắt, cái thì giá rẻ mà quá bất tiện ? Vậy thì hãy chọn ngay sản phẩm ghế ăn dặm ab

Một loại ghế với thiết kế thông minh được mọi người và hậu hết các mẹ việt nam ưa chuộng ? Tại sao ghế AB được chào đón đến vậy

 

ƯU ĐIỂM GHẾ ĂN DẶM AB

+  Được lấy theo mẫu thiết kế của dòng ghế ăn dặm carter cao cấp, ghế ăn dặm AB mang đầy đủ những tính năng, chất lượng tuyệt vời của dòng ghế cao cấp nhé . Này nhé

+  Chất liệu sản xuất là nhựa PP, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, bạn không phải mất bất cức thứ gì  hay sợ hãi khi trẻ sờ hay ăn trực tiếp trên bàn ăn của ghế ăn dặm AB cả.

NHÀ CHOP xin cam đoan về chất lượng này của nó cho các bà nội trợ nhé.

+  Linh hoạt thay đổi chiều cao, thích hợp cho các bé ở độ tuổi từ 6 tháng – 3 tuổi

+ Màu sắc đẹp, nhựa dày dặn, lịch sự, trang nhã, Kiểu dáng đẹp là sự yêu thích nghịch ngợm cho các bé

+  Dễ dàng gấp gọn xách mang đi chơi hay đi du lịch, ngoài ra sản phẩm cũng có dây thắt an toàn cho bé, giúp bé ngồi ăn vững trãi như người lớn, nhập bàn ăn cùng với mọi người.

ẢNH SẢN PHẨM

 

NHƯỢC ĐIỂM GHẾ ĂN DẶM AB

Nói đi nói lại, thực tế ghế ăn dặm AB  là dòng ghế nhái của hãng ghế ăn dặm cao cấp CARTER.  Tất nhiên chất lượng của nó thua xa với dòng ghế chính hãng rồi , không thể sánh  ngang được.

So với ghế CARTER  thì ghế ab mỏng hơn 1.5 lần, chính vì vậy mà độ bền và chất lượng của nó không thể bằng được, chiếc ghế AB Cũng mỏng manh dễ vỡ hơn .

Nói là vậy thôi chứ ghế ăn dặm AB cũng cứng cáp lắm nha. Không èo oặt đâu, chỉ là không sánh được với hàng cao cấp thôi chứ nó cũng chịu được trọng lượng tới 15kg lận đó.

TUY LÀ VẬY, GHẾ TẬP ĂN AB VẪN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC MẸ

Tại sao ư ? Vì giá thành rẻ, sự tiện lợi, nhất là đối với trẻ con, dù mua hàng có tốt đết mấy nó cũng phá rất nhanh, với người việt nam là vậy.

Thật sự nói với các bạn, dòng ghế ăn dặm AB  lúc nào cũng luôn sẵn sàng có ở NHÀ CHOP, nhưng với dòng ghế CARTER thì số lượng rất hạn chế, đôi khi hết hàng khách hàng phải đợi.

Bỏ ra gần 700k để mua một chiếc ghế ăn dặm là điều quá sức với các mẹ ở VIỆT NAM, với một số tiền hỏ hơn 430k, mua được sản phẩm chất lượng tương đương, chính vì vậy ghế ăn dặm AB được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa việt nựa chọn.

HÀNG LUÔN SẴN TRONG KHO, các mẹ bỉm sữa hãy rinh ngay về để những bữa ăn dặm của con tốt hơn nhé , không phải lùng sục nữa.

 

Viết một bình luận