GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ CARTER

GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ CARTER

Các bé khi bắt đầu ăn dặm thường rất khó ăn, đừng trách các bé, vì các bé còn nhỏ chưa hiểu hết được, là người mẹ, hãy biến bé có được một bữa ăn dặm ngon lành, tậm ăn dặm cho bé. Nếu trước kia bạn phải đánh vật cho con làm quen với ăn dặm thì nay khỏi lo nhé.

Chỉ cần có ghế ăn dặm là bé sẽ ngoan ngoãn ăn thôi, thật đấy, không phải bé không chịu ăn, bé chưa biết cách ăn đúng và chưa quen thôi, chỉ cần làm bé thấy thoải mái khi ăn dặm, bé sẽ ăn tun tút cho mà xem.

 

Hôm nay nhà chop giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm mới nhất GHẾ ĂN DẶM CARTER. Là dòng ghế ăn dặm cao cấp rất sang trọng cực bền, và quan trọng nhất là tiện lợi nhất cho bạn khi cho con ăn. BÀN ĂN ĐÃ ĐƯỢC THÁO RỜI

ƯU ĐIỂM GHẾ ĂN DẶM CARTER 7710

Nhiều sản phẩm, nhiều sản phẩm với nhiều loại ưu điểm khác nhau

Với ghế ăn dặm carter, ưu điểm của nó rất dễ để nhìn thấy

+ ghế được làm bằng nhựa ABS cực chắc chắn , dùng bền có khi qua mấy đứa trẻ ghế cũng không hỏng được đây là điều tuyệt vời cũng là điều mà mình thích nhất ở ghế ăn dặm CARTER

+  Ghế được thiết kế linh hoạt, bạn hiểu chữ linh hoạt này chứ. Mình đã từng dùng rất nhiều loại ghế, từ loại ghế nhựa nhỏ, đến loại kích cỡ lớn, thường nó chỉ phù hợp ở một gia đoạn phát triển nhất định của bé, như 6 tháng hay 3 tuổi tthì phải dùng đến 2 loại khác nhau rất bất tiện, bất tiện này nảy sinh ở chính thiết kế cố định chiều cao của ghế

GHẾ ĂN DẶM CARTER KHẮC PHỤC RẤT TỐT NHƯỢC ĐIỂM CỐ ĐỊNH CHIỀU CAO CỦA CÁC DÒNG GHẾ ĂN DẶM KHÁC . Cụ thế bạn có thể gấp gọn dẹt ghế trên mặc phẳng được ý chứ, kéo giãn cho đến chiều cao phù hợp cho bé đến tận 4 tuổi ( J 4 tuổi bạn có thể cai cho con không ăn ghế ăn dặm nữa mà tập ăn ngồi được rồi.

( sự kéo giãn này tương đương với 3 giai đoạn phát triển vượt bậc của bé từ 6 tháng đến 4 tuổi )

+  Dễ dàng gấp gọn khi đi du lịch, ngoài ra khi bé đã lớn hơn một chút, không cần bàn ăn phía trước, bạn có thể tháo rời được cho bé thoài mái , không bị gò ép khi ăn.

+  Bạn muốn mang con đi du lịch, đi chơi mà sợ con biếng ăn, không chịu ăn khi không có ghế tập ăn dặm ? Vậy đừng lo ghế ăn dặm carter có thể gấp gọn gàng không chiếm diện tích theo bạn và nhóc đi bất kỳ đâu bạn muốn với chiếc ghế này con bạn dễ dàng ngồi ăn ngoan ngoãn như người lớn.

+ Ghế có thiết kế đai an toàn độc đáo tha hồ cho bé quay ngang quay ngữa vẫn giữ vững được trong ghế không chạy đổ xô ngã ghế được

NHƯỢC ĐIỂM GHẾ ĂN DẶM CARTER 7710

Cũng chẳng khó để nhìn ra những nhược điểm của ghé ăn dặm CARTER, Nhược điểm chính của nó là ở giá

Thật là vui tuyệt vời biết bao, hôm ny trời thật là đẹp, bạn không phải vất vả cho con ăn nữa đã có ghế ăn dặm giúp sức, tư này về sau mỗi khi ăn, con bạn sẽ tự động trèo vào ghế và ăn thôi , nhàn cực. bé con nhà mình cũng vậy chỉ cần bảo ăn cái gì là lại tiến đến ghế ghế, ngồi ăn ngoan ngoãn , nhàn mà dễ chịu cực, con tăng cân khỏe mạnh, ai cũng nói mình khéo nuôi hihih. ( trộm vía )

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên : GHẾ ĂN DẶM CARTER 7710

Sản phẩm bao gồm một ghế, 2 khay và 1 bàn ăn. Chúng đều được làm bằng nhựa an toàn cho bé và gia đình bạn.

Chiều cao tối đa từ chân ghế đến bàn ăn : 30 cm

Trọng lượng tối đa : 24kg

Kích thước sản phẩm : 53cm x 47cm x 38cm

Kích thước thùng sản phẩm : 19x30x43 cm

Màu sắc : Trắng kem

Viết một bình luận