DÙNG MÁY HÂM SỮA CÓ TỐT CHO BÉ KHÔNG ?

DÙNG MÁY HÂM SỮA CÓ TỐT CHO BÉ KHÔNG ?

Máy hâm sữa không còn xa lạ với những bà mẹ đang chăm con nhỏ, bạn có thể thấy máy hâm sữa này khá lãng phí vì bạn hoàn toàn có thể thay bằng cách nhúng bình sữa vào cốc nước nóng để ủ cho con phải không ?

Với những mom nào chưa từng sử dụng máy hâm sữa thì thấy nó khá lãng phí nhưng một khi đã dùng rồi bạn lại không thể rời bỏ nó được đâu. Thay vì để nước chảy dòng dòng sau mỗi lần cho bình sữa vào cốc nước nóng mà chẳng thể biết bình sữa đã đạt đến nhiệt độ bao nhiêu thì nay với máy hâm sữa mọi thứ trở nên sạch sẽ gọn nhẹ, cứ đúng giờ, đúng nhiệt độ là máy tự ngắt, nhiệt độ thích hợp nhất như trong lòng mẹ để cho bé bú thôi.

Mẹ nào đã dùng thì mê liền luôn.

Với những mẹ nào kinh tế còn khó khăn thì máy hâm sữa cũng không phải là sản phẩm bắt buộc phải sắm cho bé chỉ là có máy hâm sữa thì công cuộc chăm sóc con của mẹ dễ dàng đơn giản hơn một chút thôi nha J Không hề bắt buộc, dù không có máy hâm sữa mẹ cũng không quá vất vả hơn nhiều trong việc chăm con lắm đâu.

MÁY HÂM SỮA CÓ TỐT KHÔNG ?

Giờ đã đến lúc chúng ta đi vào câu hỏi chính, máy hâm sữa dùng có tốt không ?  có lợi cho bé không ? Đương nhiên nếu sữa đã để quá lâu mà mẹ đem hâm lại cho bé thì chỉ làm hỏng đường ruột của bé thôi. Tại sao ư ? Sữa không được để quá 4 tiếng nhé vì sau 4 tiếng vi khuẩn đã xâm nhập và làm hỏng sữa rồi. Lúc này mà mẹ vì tiếc đem hâm lại cho con thì nguy hiểm quá lúc này máy hâm sữa chỉ hại thôi. Nên nhất định lúc này không được hâm lại sữa cho con uống dù là dùng máy hâm sữa hay dùng cách khác để hâm lại sữa cho con nhé.

Có máy hâm sữa dung rất tiện để nuôi con nhé, thay vì đến lúc cho con bú mới hâm sữa lại, mom để vào trong máy hâm sữa vừa giữ được nhiệt, vừa bảo quản được sữa sử dụng được tốt hơn. Nhất là ban đêm mẹ có thể hâm nước dùng để pha sữa cho con trước, khi nào con bủ bỏ sữa vào là được. Lúc này cho con bú rất nhanh gọn không lỉnh kỉnh mà có thể cho con bú bât kỳ lúc nào, không phải đợi sữa nguội, đợi sữa đủ nhiệt độ mới cho con bú được. Hay là mùa đông, con nhỏ đau họng muốn uống nước, pha nước nóng vào nước lạnh để cho con uống nước nhiệt độ thích hợp là một hạ sách, ( Cách này làm tăng nguy cơ sỏi thận và không tốt cho sức khỏe nhé ) Như vậy con lúc nào cúng có nước ấm để uống. Là máy hâm sữa nhưng công dụng của nó không chỉ dùng vào mỗi việc hâm sữa thôi đâu.

Bạn lỡ để con uống sữa lạnh sao ? Sau chừng một tiếng sữa sẽ nguội đi, lúc này mẹ không đem hâm lại cho con, cho con uống sữa lạnh cũng làm hại đường tiêu hóa của con đấy mà lúc này sữa lạnh không còn ngon, bé uống chán lắm đấy. Nên nhất định phải dùng một biện pháp hâm sữa cho bé, máy hâm sữa rất cần thiết, Mà tình trạng này xảy ra thường xuyên chứ có phải một hai lần đâu nên sắm máy hâm sữa cho con thôi các mom ơi.

Chung quy máy hâm sữa không hề có hại, dùng máy hâm sữa là tốt chỉ có điều mẹ có biến máy hâm sữa thật vật dùng khó khi cho con uống sữa hâm lại quá lâu thôi, hại khi cách dùng của mẹ với hâm sữa sai thôi

Viết một bình luận