DỤNG CỤ LÀM BÚN BẰNG INOX LIMAI LM-20

DỤNG CỤ LÀM BÚN LIMAI LM-20

Bạn là một người vợ đảm, muốn chính tay nấu những món ngon cho gia đình.  Bạn cảm thấy cần thiết phải phải chăm sóc gia đình mình thật tốt ?

Bạn thích làm bún, nhất là những ngày hè oi bức, cơm thật khó nuốt mà có ít bún ăn thì tuyệt vời , Bún mua ngoài hàng, nó trắng tinh khiến bạn lo lắng không biết họ có dùng chất tẩy trằng gì cho vào bún không. Hãy tự tay làm những món ngon yêu thích cho cả gia đình mình.

Vậy thì sản phảm này sẽ là thứ rất cần thiết cho căn bếp của bạn. Không thể thiếu một chút nào đâu

 

DỤNG CỤ LÀM BÚN BẰNG INOX TỐT ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dụng cụ làm bún, hay khuôn làm bún khác nhau, có loại bằng nhựa, có loại bằng inox. Mình đã từng qua sử dụng và thực sự khuyên các bạn chỉ nên sử dụng khuôn bằng inox, chứ khuôn bằng nhựa vô cùng dễ vỡ, chất liệu lại không an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu : inox cao cấp vừa an toàn cho người sử dụng, lại vô cùng dày, chắc chắn giúp bạn làm được nhiều bún hơn, làm được dài hơn, sử dụng được lâu hơn. ( điều này rất quan trọng nhé, bởi nhiều loại bún phải yêu cầu phải nóng, nếu khuôn của bạn bằng nhựa sẽ làm bai các chất trong nhựa ra rất hại cho người sử dụng và ăn bún, mì. Bạn không muốn gia đình mình bị đầu độc bởi những thứ như vậy chứ ?

Sản phẩm có đến 5 bộ khuôn đầu ra cho bạn, bạn thích sợi mì kiểu nào cũng có , mình sợ nhỏ, mì sợ to, mì phở .

Mì sợ tròn có 3 khuôn loại

Khuôn làm mì bún 1mm

Khuôn làm mì bún 2mm

Khuôn làm mì bún 3mm

Khuôn làm mì phở sợ 2.6mm

Khuôn làm mì ống to

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox, không những an toàn mà còn vô cùng sáng bóng, đẹp, không rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nó sẽ là một sản phẩm trang nhã làm sáng bừng không gian nhà bếp của bạn .

Đẹp thôi chưa đủ, nó còn rất dễ sử dụng . bên ngoài khuôn có một tay cầm giúp bạn giữ chắc và vặn bún ra một cách dễ dàng mà không phải dùng nhiều sức. Nhiều loại sử dụng không thể ép được vì quá yếu , không có điểm tựa khiến bạn rất vất vả. Thì khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái với sản phẩm này

Khuôn khá đơn giản lên việc vệ sinh , lau rửa khuôn cũng rất dễ dàng.:) Chỉ cần tháo ra , vài động tác cơ bản là được. Bạn lau rửa hết sức đơn giản.

NHƯỢC ĐIỂM DỤNG CỤ LÀM BÚN

Vẫn phải dùng sức người, chưa tự động được. vì dùng sức người lên chưa làm được nhiều mì cùng lúc, sẽ mệt và lích kích khi làm nhiều. Đó là nhược điểm duy nhất mình thấy ở chiếc khuôn này, chưa thấy nhược điểm gì khác.

Nếu bạn thấy nhược điểm nào khác, hay liên hệ ngay với NHÀ CHOP nhé

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn nhào bột theo công thức mà mình ưa thích theo bún hay sợ mì. Lưu ý phải nhào thật mềm, mịn nhé.

Lắp khuôn

Cho bột đã nhào vào trụ

Từ từ vặn thanh ngang, tạo lực ép để bột qua khuôn tạo thành sợ mì, bạn vặn ép thật đều tay, sợ mì sẽ dài không bị đứt hay vụn vặt. Chúc bạn thành công với món mì yêu thích của mình.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+  Tên sản phẩm : DỤNG CỤ LÀM BÚN BẰNG INOX LIMAI LM-20

+  Kích thướng : (DxRxC ) : 18x15x6 cm

+  Trọng lượng : 700 gr

+  Chất liệu : Inox

+  Màu sắc : Bạc

+  Bảo hành : Bảo hành 1 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *