ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH BẰNG GỖ GẮN NAM CHÂM

ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH BẰNG GỖ GẮN NAM CHÂM

Những bức tranh xếp hình được gắn nam châm để những miếng hình được gắn chắc chắn hơn, đẹp hơn một bức tranh xếp hình mà làm các bé yêu thích tự nhiên.

Trong bộ đồ chơi xếp hình bằng gô  này có rất nhiều mảnh ghép hình , được đực gọn gang trong một hộp gỗ nhỏ, với rất nhiều miếng hình ghép khác nhau, các bé có thể tự nhiên mà sử dụng những miếng ghép nhhor xinh này để ghép lên bảng tạo thành những bức tranh xinh động. Những bức tranh sinh đọng này luôn cosnhuwngx điểm cuốn hút kỳ lạ bởi nó là trong con mắt của trẻ thơ, chúng suy nghĩ vô cùng đơn giản, ngây thơ và ngộ nghĩnh. Chính sự ngây thơ ngộ nghĩnh này bạn sẽ thấy sự sáng tạo bất ngờ trong những bức tranh mà chúng ghep lên cho người lớn thấy đấy.

Bộ sản phẩm đồ chơi này đẹp từ hộp đến cách xếp hình của nó, gỗ mịn, chuẩn, đường nét từng chi tiết trên gỗ rất rõ ràng, không giống như những sản phẩm khác. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác cũng  thuộc mặt hàng đồ chơi gỗ này câc bạn hãy thử tham khảo và mua ngay cho bé nhà mình chơi nhé.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH BẰNG GỖ CÓ NAM CHÂM :

  • Hộp gỗ đựng những miếng gỗ gọn gang sạch sẽ, bé sẽ không bị rớt bất kỳ miếng hình nào trong bộ đồ chơi xếp hình này cả. vừa không rơi raowts mà cất trữ cũng dễ nữa bé chỉ cần bỏ tất cả những miếng hình này vào hộp là được.
  • Bé chơi và cất chỉ tỏng một chiếc hộp rất gọn. đây có thể nói là ưu điểm của thiết kế bộ đồ chơi vô cùng tinh quái này. Thiết kế nhỏ gọn, thông minh nhưng cũng đầy sang tọng của nó làm bộ xếp hình bằng gỗ này làm mêm mẩn bao em bé.
  • Lại một lần nữa phải nhắc đến thiết kế cách chơi thông minh, những bức ảnh, bức tranh được ghép lên bảng trắng có gắn nam châm sẵn rồi rất đẹp. không thích bé lại có thể thay đổi muôn kiểu nhấc xuống rồi lại ghép vào nên bảng một cách dễ dàng.

Với sản phẩm này bé có nhiều cách để sáng tạo, đôi khi đơn giản chỉ là ghép một hình con vật, bé nào cầu kỳ lại thích xếp thành hình bức tranh, trong bức tranh có thể ghép những sự vật gì là tùy ý bé điểm này giúp bé ghép vẫn đúng sự vật nhất như con ếch, cái cây , ngôi nhà nhưng bé lại có thể sáng tạo và tự quyết định chọn trong bức tranh của mình có thể có những gì nhé.

Từ bộ xếp tranh này bé có thể tạo nên hàng nghìn bức tranh chỉ từ vài miếng ghép nhỏ này. Có những bức tranh bé có thể tự sáng tạo ra đúng kiểu tranh mà bé cảm thấy đúng nhất và đáng yêu nhất, đây chính là điểm thú vị của loại đồ chơi này . Đây cũng là loại đồ chơi gỗ mà bên mình bán nhiều nhất và cũng là loại mà bên mình bán chạy nhất bởi nó kích thích sự sáng tạo không có điểm dừng ở trẻ. Bé càng sáng tạo sẽ càng thông minh, trí não cũng phát triển theo một hướng rất tích cực chứ không như các bé học theo kiểu thuộc lòng thì cuộc sống ngay cả tuổi thơ và sau này của bé cũng rất đơn điệu đó.

Muốn đồ chơi được phát huy được hết những lợi ích mà những nhà sản xuất đã nhắm để khi sử dụng nó bé có thể bộc lộ và phát triển được những kỹ năng tuyệt vời của mình thì ba mẹ nên sát cánh cùng con khi bé chơi, khi bé đã chơi được nên lặng sẽ rời đi nhưng vẫn cần phải quan sát không được rời mắt khỏi bé nhé.

Viết một bình luận