ĐỊU 4 TƯ THẾ

ĐỊU 4 TƯ THẾ

ĐỊU 4 TƯ THẾ ? đây là một vật dụng mà các bà mẹ đang chăm con nhỏ, đang có trẻ sơ sinh nên biết. Có phải bạn gặp phải vấn đề vướng chân, vướng tay không thể đi đâu được, hãy cập nhật và mua ngay một chiếc địu này, bạn có thể vừa tranh thủ địu con và làm một vài việc lặt vặt khác.

Có những trẻ không chịu rời mẹ nửa bước khiến những người mẹ vô cùng khó chịu thì địu này là cứu cánh vô cùng hữu ích đó.

ƯU ĐIỂM ĐỊU 4 TƯ THẾ

+  Chất liệu : chất liệu vải cotton giúp thấp hút tốt, ngoài ra lớp vải của địu được may 3 – 4 lần lên vô cùng dày dạn đảm bảo an toàn cũng như độ bền của địu 4 tư thế. ở các địu khác thường bị bục chỉ, đứt ở những chỗ khớp nối may với với địu 4 tư thế thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, nó rất chắc chắn đảm bảo cho  bạn địu bé một cách thoải mái, dài thời gian cung không sao.

+  Mỗi mặt tiếp giáp với bé lại được may băng lưới mềm đảm bảo độ thoáng bé không bị bí da, bạn địu bé cả ngày bé cũng không cảm thấy khó chịu, mùa hè bé cũng không bị đổ mồ hôi nóng bức , chứ nhiều loại bí quá bé cứ khóc de dé ý, với địu 4 tư thế này bé sẽ không phải chịu cảnh như vậy nữa. Kiểu địu nào dưới đây địu cũng giúp đỡ và bảo vệ tối đa cho cột sống của bé nên bạn yên tâm nhé. Rất an toàn cho bé.

+  Thiết kế thông minh với 4 kiểu đỡ địu bé khác nhau.

Kiểu thứ 1 : Ôm bé nằm ngang trước mặt

Kiểu thứ 2 :  Cho bé ngồi đứng trước mặt, mặt bé và mẹ đối diện với nhau. Kiểu này đi đường xa hay áp dụng gió sẽ quạt vào lưng bé, bé không bị lạnh. Hay khi cần làm việc gì cũng dùng cách này

Kiểu thứ 3 : Cho bé ngồi đứng trước mặt, mặt bé hướng ra phía trước,. ( kiểu này thường là lúc thong dong cho bé đi dạo

Kiểu thứ 4 : Địu bé sau lưng.

Chỉ với địu 4 tư thế bạn có thể địu con theo cả 4 cách này nhé, rất tiện lợi, khi cần gì, cần kiểu địu nào thì chiếc địu này cũng có thể chiều bạn được. Địu này có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ dưới 4 tháng nhưng tốt nhất bạn nên để con cứng cổ hoàn toàn  từ 4 tháng trở đi mới nên sử dụng địu 4 tư thế này.

+  Sản phẩm bằng vải nên vô cùng nhẹ, bạn có thể gấp gọn nó nhỏ như một bộ quần áo mang đi đâu cũng được, đi chơi picnic, mang theo để địu bé tiện việc đi lại làm việc .

+  Có hai màu chính là đen và đỏ, các bạn chú ý nhé. Bên dưới cũng có đai an toàn để bé bám chặt vào người mẹ

NHƯỢC ĐIỂM

Sản phẩm nhìn đẹp, đảm bảo không có gì cảm thấy khó khó chịu khi sử dụng sản phẩm này cả.

Viết một bình luận