DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI AIR AND SEA GLOBAL

DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI AIR AND SEA GLOBAL

Công bố mỹ phẩm là một trong những điểm bắt buộc mà các công ty kinh doanh về mỹ phẩm phải làm. Bắt buộc nhưng nhiều công ty kinh doanh ngành hàng này lại không hề biết rằng phải đăng ký dịch vụ này trước khi tham gia hoạt động tại công ty.

Thường những công ty từ 1 – 2 tháng nhập một lô hàng mỹ phẩm về, không cần và cũng không muốn thuê thêm nhân lực để làm riêng dịch vụ này, air and sea global là một công ty sẽ giúp bạn làm dịch vụ này. Dịch vụ của chúng tôi đã làm được trên 10 năm, công bố cho hàng chục ngàn bộ mỹ phẩm mỗi năm.

CÔNG BỐ MỸ PHẨM CẦN THÔNG TIN GÌ?

  • Thời hạn có hiệu lực của phiếu công bố
  • Cơ quan ra công bố mỹ phẩm
  • Thời gian ra công bó mỹ phẩm
  • Chi phí thực hiện công bố mỹ phẩm

Tất cả những điều này AIR AND SEA GLOBAL đều có thể đảm bảo tốt nhất trong các bên cung cấp.

CHI PHÍ DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI AIR AND SEA GLOBAL

Với nhận sự lớn, kinh nghiệm lâu năm, quen biết và làm trực tiếp với bộ y tế, giá của chúng tôi cũng cực rẻ. Bảng giá của chúng tôi như sau:

Dưới 5 mẫu: Giá 1.000.000 đồng/ mẫu bộ công bố mỹ phẩm

Từ 5 – 10 mẫu: Giá 800.000 đồng/ mẫu công bố mỹ phẩm

Từ 11 mẫu: Giá 700.000 đồng/ mẫu công bố mỹ phẩm

Từ 20 mẫu: Giá 600.000 đồng/ mẫu công bố mỹ phẩm.

Từ 30 mẫu: Giá 500.000 đông/ mẫu công bố mỹ phẩm

Càng nhiều mẫu giá càng rẻ 500.000 đồng là giá thấp nhất tuy nhiên nếu quý khách làm công bố thường xuyên thì chúng tôi còn có những khuyến mãi, ưu đãi thêm cho quý khách. Mỗi lô hàng nếu thay đổi thông tin, địa chỉ hay nâng cấp nhãn, tên sản phẩm thường sẽ phải công bố lại nên nhu cầu công bố là rất lớn, tìm nhân viên riêng thì thừa nhân lực.

Lưu ý: Giá trên là giá dịch vụ. Ngoài ra quý khách phải công thêm lệ phí nhà nước của mỗi bộ công bố là 500.000 đồng, kèm thêm giá trên là chưa có VAT, + thêm VAT khoảng 5 – 10% nữa tùy loại mỹ phẩm. Như vậy giá rẻ nhất tại chúng tôi là 1.000.000 đ/ bộ công bố bao gồm cả lệ phí. Thực sự giá này là quá rẻ cho các doanh nghiệp khi làm công bố, doanh nghiệp không tốn nhân viên, không phải làm gì chỉ cần cung cấp hồ sơ và chờ đợi công bố về, chúng tôi sẽ làm mọi việc từ hoàn tất hồ sơ, đi lại, điền thông tin tất cả chúng tôi đã làm giúp doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp công bố hàng tháng không nhiều việc thuê nhân viên thêm làm công việc này sẽ cực kỳ lãng phí.

Giá này của chúng tôi là giá rẻ nhất để chúng tôi có thể đảm bảo cho quý khách cũng là giá rẻ nhất đang được cung cấp trên thị trường. Tất cả các bên công bố hiện tại bạn có thể check giá hầu hết cao hơn AIR AND SEA GLOBAL. Đó là điều chắc chắn vì hiện tại ở hà nội số công ty công bố mỹ phẩm có thể làm trực tiếp với bộ y tế đếm trên đầu ngón tay thôi.

Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể làm bạn hài lòng với mức chi phí rẻ nhất có thể.

THỜI GIAN LÀM DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM

Thông thường thời gian để một bộ công bố mỹ phẩm có thể hoàn tất và ra được công bố là 20 – 25 ngày. Thời gian nhanh hơn khoảng 7 ngày air and sea cũng có thể làm được đương nhiên với mức chi phí cao hơn chút xíu khoảng 200.000 đồng.

Làm nhanh hơn 7 ngày là không thể, thời gian nhanh nhất công bố mỹ phẩm có thể ra được là trong 7 ngày thì bộ mới có đủ thời gian kiểm định và kiểm tra sản phẩm bạn muốn công bố được.

Hiện nay công bố mỹ phẩm bạn đã có thể hoàn toàn check trên hệ thống cổng thông tin một cửa quốc gia. Công bố ra lúc nào doanh nghiệp có thể check được ngay. Doanh nghiệp không cần canh, air and sea global lúc nào cũng trực ở cổng thông tin một cửa này sẵn sàng check và kiểm tra để thông báo quý khách ngay khi công bố ra được.

THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM

Thực tế thì việc công bố mỹ phẩm asglobal.vn không quá khó, dễ hơn rất nhiều so với các công việc khác trong cùng thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa như khai báo hải quan hay C/O. Công bố mỹ phẩm được xem là dễ nhất. Công sức để ra được một công bố ít hơn cũng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phải đi học như khai báo hải quan.

Mỹ phẩm có 2 loại là Công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố mỹ phẩm trong nước và công bố mỹ phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *