CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG  FLYING FAIRY ( HỒNG )

CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG  FLYING FAIRY

Bạn có biết cô tiên bay cảm ứng không ? Cô tiên bay một loại hình đồ chơi mới , một sản phẩm đồ chơi thông minh cho con của bạn.

CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG ĐỘC ĐÁO NHƯ THẾ NÀO .

+  Điểm độc đáo tuyệt vời nhất của CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG FLYING FAIRY  là khả năng di chuyển hoàn hảo bằng cảm ứng tay.

Chỉ cần lắp bin, bật công tắc trên là cô tiên bay sẽ lơ lưng trên tay bạn, bạn đưa tay lên cao, cô tiên sẽ bay lên cao, bạn hạ thấp tay xuống , cô tiên cũng sẽ hạ thấp theo tay của bạn.

Chính điểm này làm độ mới cũng như thu hút hàng ngàn trẻ em chơi đùa yêu thích trò chơi này. chúng sẽ say mê, mê mân nhìn nàng tiên bay mà không biết chán, bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thì giờ để chắm sóc chúng.

+  Tăng cường khả năng sáng tạo, phát triển trí tuệ cũng như độ khéo léo của trẻ. Muốn cô tiên bay theo ý mình, bé sẽ phải khéo léo di chuyển tay, muốn bay lên cao hơn bé phải dùng lực mạnh hơn, muốn bay xuống thấp hơn, bé phải hạ thấp tay xuống, bé sẽ học được cách quản lý di chuyển đồ vật một cách thông minh nhất

+   Bên ngoài với hình dáng nhỏ gọn, xinh xắn, độc đáo, sẽ không một bé gái nào không yêu thích đồ chơi tuyệt vời này. , Trông nàng tiên thật ngọt ngào và quyến rũ , nhìn ai mà không thương cho được cơ chứ.

Hãy giúp cho tuổi thơ của con bạn có những ngày tháng thật năng động, kỳ diệu. Để con bạn trải qua thời thơ ấu đúng nghĩa với những trò chơi vận động chứ không phải là game điện tử hay điện thoại thông minh. 🙂 Một đồ chơi vừa kích thích não bộ hoạt động như này không phải tốt hơn nhiều sao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

–  Tên trò chơi : Cô tiên bay cảm ứng FLYING FAIRY

–  Bảo hành : 6 tháng

–  Trọng lượng : 4 g

–  Kích thước : 20 x 2 x 2

–  Hộp sản phẩm bao gồm : Đế sạc, bộ cánh , nàng tiên bay

–  Màu sắc : Hồng phớt pha màu da

–  Xuất xứ :

–  Tình trạng : Còn hàng

HOẠT ĐỘNG CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG FLYING FAIRY 

+  Cách chơi :  CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG : Muốn cô tiên bay hoạt động rất đơn giản, Chỉ cần đặt tay phí dưới chân  nàng tiên, bật nút ON là CÔ TIÊN sẽ bay , nếu không có lực gì tác động thêm, Nó sẽ tự động hạ dần xuống, muốn CÔ TIÊN BAY hoạt động tiếp, chỉ cần đặt tay phí dưới chân là được .

Nó có thể bay 5 – 6 phút sau đó bạn sẽ phải xạc để lấy năng lượng cho cô tiên đó nhé.

+  Sạc : Cô tiên bay cũng phải dùng năng lượng chứ, năng lượng của nó khó gọn , chỉ là 6 cục bin con thỏ nhỏ, Trước khi chơi bạn cần cắm cô tiên bay vào đến sạc 5 – 10 phút rồi hãy chơi nhé 🙂

Phương pháp học tập nhanh nhất chính là học người khác làm, đừng tự làm một mình, đó là một nguyên tắc cơ bản trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.Hãy bảo con bạn chia sẻ và  sử dụng CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG CÙNG BẠN BÈ, khi đó trẻ sẽ học được cách sẻ chia. 🙂

CÔ TIÊN BAY như một câu chuyện cổ tích, Hãy đưa con bạn vào thế giới cổ tích của riêng mình. 🙂 ĐÂY LÀ MỘT SẢN PHẨM TUYỆT VỜI, HÃY RINH NGAY CHO CON GÁI YÊU CỦA MÌNH BẠN NHÉ .

 

Viết một bình luận